Placeholder image


DOLCE&GABBANA FOR MISS SOHEEDomenico Dolce และ Stefano Gabbana ยังคงเชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ทางด้านแฟชั่นและมุ่งมั่นเดินหน้าเพื่อสนับสนุนกลุ่มคนเหล่านี้โดยเริ่มต้นที่ดีไซเนอร์ชาวเกาหลีอย่าง Miss Sohee

กรรมวิธีในการรังสรรค์ได้ผ่านการเจาะลึกในทุกรายละเอียดและความรู้ลึกของ Miss Sohee ในด้านของรูปทรงและความงามของปริมาตรที่ถูกเชื่อมให้เข้ากับเอกลักษณะและสไตล์อันโดดเด่นของ Dolce&Gabbana ซึ่งการเปิดตัวของดีไซเนอร์หน้าใหม่ในครั้งนี้ที่ได้รับการสนับสนุนโดยตรงจาก Domenico Dolce และ Stefano Gabbana จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เนื่องในโอกาสการเปิดซีซั่น มิลานแฟชั่นวีคที่ Dolce&Gabbana จะยกพื้นที่ทั้งหมดของทางแบรนด์ที่ตั้งอยู่ใน Milan ให้กับการเปิดตัวครั้งนี้เพื่อเป็นการผลักดันการเริ่มต้นบทบาทใหม่ในครานี้

“ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นสิ่งที่ตัวเองวาดฝันไว้ได้กลายมาเป็นความจริง และฉันรู้สึกซาบซึ้งในแรงผลักดันที่ Domenica กับ Stefano นั้นมอบให้รวมไปถึงโอกาสอันสำคัญที่ถูกหยิบยื่นมาในครั้งนี้ด้วย ยิ่งได้รู้ว่าพวกเขาทั้งสองสนับสนุนในสิ่งที่ฉันรังสรรค์ และการที่ฉันสามารถพึ่งพาพวกเขาได้เสมอมานั้นมันเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง”
Miss Sohee

“ ผลงานที่ผ่านมาของ Miss Sohee นั้นได้ทำให้เราเห็นแล้วว่าเธอนั้นคือศิลปินโดยแท้ เราทั้งคู่โดนดึงดูดโดยวิสัยทัศน์ที่เธอมีและความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของเธอโดยทันทีตั้งแต่แรกเจอ และการที่ได้มาทำงานร่วมกันทำให้เราได้มีโอกาสได้ชื่นชมความเหมือนที่แตกต่างอันแฝงไปด้วยความสดใหม่ที่เธอนำพามาสู่ Dolce&Gabbana มากยิ่งไปกว่านั้นคือความรักที่เธอมีต่อ Fatto a Mano ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราคิดไม่ผิดแน่ที่ลงมาสนับสนุนเธอในวาระครั้งสำคัญนี้ และมันทำให้เรายิ่งมั่นใจว่าอนาคตเป็นของเหล่าคนรุ่นใหม่ไม่ผิดแน่”

Domenico Dolce และ Stefano Gabbana

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..