Placeholder image


คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 จาก MulberryMulberry ยังคงเดินหน้าฉลองครบรอบ 50 ปีอย่างเต็มกำลัง ในคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 นี้ แบรนด์ได้ออกแบบกระเป๋าที่สะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ ทว่ายังไม่ละทิ้งความสนใจและการให้ความสำคัญต่อ DNA อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นั่นก็คือ การผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย การให้ความสำคัญต่อการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน การดีไซน์ที่มีทั้งความทันสมัยและความคลาสสิคไร้กาลเวลา ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน

ในคอลเลคชั่นนี้เราจะได้เห็นกระเป๋าที่มาพร้อมความแปลกใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีสัน พื้นผิวของวัสดุ แอนิเมชัน และการออกแบบกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง ‘Sadie’ ที่มีทั้งความเรียบหรู สวยงาม และทันสมัย ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

พาเลทสีสันของกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้เน้นไปที่ความสนุกสนานและสดใหม่ โดยทางแบรนด์ Mulberry ได้แรงบันดาลใจในการจัดพาเลทสีมาจาก Gary Hume ศิลปินมินิมัลลิสต์ชาวอังกฤษ ที่เขาได้มาช่วยจับคู่สีของกระเป๋าให้แปลกใหม่และน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยมุมมองที่สดใหม่อย่างที่แบรนด์ไม่เคยทำมาก่อน การนำเฉดสีไอคอนนิคของ Mulberry อย่าง สีน้ำตาลโอ๊ค (Oak), สีแดงเข้มเลือดวัว (Oxblood) และสีเขียวเข้ม (Mulberry Green) มาจับคู่กับสีสดใสหรือสีใหม่ซึ่งเป็นสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของธรรมชาติต่าง ๆ เช่น สีเขียวอ่อนอมเหลืองของทุ่งหญ้า (Meadow Green), สีชมพูเข้มสดใสของดอกถุงมือจิ้งจอก (Foxglove Pink) และสีม่วงอมชมพูอ่อนเยี่ยงสีของดอกไลแลค (Lilac Blossom) เป็นต้น ถือเป็นการผสมผสานระหว่างความทันสมัยกับความคลาสสิคได้อย่างสวยงามและลงตัว

ดีไซน์ คุณภาพ และฟังก์ชั่นของกระเป๋า เป็นสิ่งที่ Mulberry ให้ความสนใจอย่างเทียบเท่า การออกแบบด้วยความทันสมัยทว่าเน้นย้ำในเรื่องของงานฝีมือเพื่อเชิดชูวิถีการออกแบบดั้งเดิม และฟังก์ชั่นของกระเป๋าที่ครอบคลุมการใข้งานได้อย่างหลากหลายและไร้กาลเวลา ทำให้กระเป๋าของ Mulberry สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่ขับเคลื่อนด้วยเทรนด์และความทันสมัยทว่าโหยหาความยั่งยืนได้อย่างลงตัว ทั้งยังสามารถสร้างความโดดเด่นและไม่เหมือนใครได้ในชีวิตประจำวัน

Mulberry ยังคงเน้นย้ำและให้ความสำคัญต่อการคัดสรรวัสดุ หนังสัตว์ที่ถูกนำมาใช้จะต้องผ่านกระบวนการผลิตอันปราศจากคาร์บอน ซึ่งถูกผลิตขึ้น ณ โรงงาน Somerset ของแบรนด์ ใช้กระบวนการฟอกสีที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ และมีที่มาจากโรงฟอกหนังในยุโรปซึ่งได้รับการการันตีด้วยมาตรฐานระดับ Gold Standard จาก Leather Working Group (LWG) ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการสานต่อและเน้นย้ำถึงปรัชญา Made to Last ที่ทางแบรนด์ภาคภูมิใจ

พบกับกระเป๋าคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 ของ Mulberry ได้ที่
Siam Paragon Tel : 02-610-9449
Central Chidlom Tel : 02-655-7493
Mulberry Thailand LINE Official: @mulberryth

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...