Placeholder image


rag & bone นำเสนอ
คอลเลคชั่นรีสอร์ต ประจำปี 2022
rag & bone คอลเลคชั่นรีสอร์ต ประจำปี 2022 นี้ เป็นการปรับแนวคิดของทางแบรนด์ เน้นไปที่การสร้างสรรค์ผลงานโดยมองความต้องการของลูกค้าโดยตรง โฟกัสไปที่รันเวย์น้อยลง ออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้สวมใส่ได้ในชีวิตจริงและเหมาะกับชีวิตประจำวันของทุกคนมากขึ้น

คอลเลคชั่นนี้จะมีเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าลายชังค์กี้สุดสนุกที่มาในสีสันที่แตกต่างกันทั้งหมดสามสี นอกจากนั้นยังมีเสื้อซับในและกางเกงชั้นในแบบเข้าเซ็ตที่มาในรูปแบบผ้าถักสไตล์เดียวกัน

สไตล์ต่าง ๆ ที่คอลเลคชั่นนี้นำเสนอ จะทำให้ผู้สวมใส่ดูน่ารักทั้งในขณะที่ WFH (work-from-home) หรือจะเพียงนั่งพักผ่อนอยู่บนโซฟา เสื้อกันหนาวพัฟเฟอร์ในสีสันคัลเลอร์บล็อก (Color-block) มาพร้อมกระดุมทั้งด้านข้างและด้านหน้าเพื่อปรับให้เข้ากับรูปร่างของผู้ที่สวมใส่ และยังมีเสื้อเชิ้ตของผู้ชายที่ได้ถูกออกแบบขึ้นมาในแบบเดียวกันกับการออกแบบเสื้อยืดสำหรับปีนเขาของแบรนด์ที่เชี่ยวชาญ ทำให้ได้เสื้อเชิ้ตที่มีพื้นที่กว้างขวางตรงบริเวณไหล่และแขนเสื้อ เพื่อให้มีความคล่องตัว สวมใส่สบาย และสะดวกในการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ซึ่งมีความสำคัญพอ ๆ กัน

รองเท้าผ้าใบสไตล์เรโทร ในยุค ‘70s ถูกผลิตขึ้นจากเส้นด้ายรีไซเคิลที่ทำจากพลาสติก ถูกออกแบบขึ้นมาให้มีรูปลักษณ์และสัมผัสเยี่ยงขนแกะ —ให้ทั้งความอบอุ่นและความเท่ที่ผสมผสานกันไว้ได้อย่างลงตัว

พบกับคอลเลคชั่นรีสอร์ต 2022 ของ rag & bone ได้ที่:
ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร.02-021-2119
LINE Official: @ragandboneth

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..