Placeholder image

rag & bone เปิดตัวโปรเจกต์ซีรีส์ภาพถ่ายชุดใหม่


rag & bone กลับมาพร้อมกับซีรีส์ภาพถ่ายชุดใหม่พร้อมนายแบบและนางแบบใหม่ผู้ถ่ายทอดสปิริตสุดโดดเด่นของความเป็น rag & bone ทั้งในเรื่องเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและทัศนคติที่เรียบง่ายอย่างไม่ต้องพยายาม ซึ่งเป็นสิ่งที่แบรนด์มีมาตั้งแต่เริ่มต้นได้อย่างถึงแก่น และในช่วงเวลาที่ rag & bone ฉลองวาระครบ 20 ปีในปีนี้ ซีรีส์ภาพถ่ายชุดนี้มาพร้อมภาพพอร์เทรตอันไอคอนนิคที่จะบันทึกประวัติศาสตร์ผ่านภาพถ่ายของบุคคลที่ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

การเลือกทำงานร่วมกับนักสร้างสรรค์เป็นสิ่งที่ rag & bone ให้ความสำคัญเสมอ ดังนั้น สำหรับดรอปแรกของซีรีส์ภาพถ่ายที่จะปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดปีโดยมีทั้งภาพนิ่งและภาพวิดีโอนี้ ได้รับเกียรติจากนักสร้างสรรค์ผู้ทำงานร่วมกับ rag & bone มายาวนานอย่าง Andreas Laszlo Konrath ซึ่งรับหน้าที่เป็นช่างภาพ บันทึกภาพผู้เป็นแบบแต่ละคนซึ่งสวมใส่เสื้อผ้าจากคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2022 ของ rag & bone โดยถ่ายภาพในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติในแบบที่พวกเขาเลือกเอง ส่วนโลเคชั่นในการถ่ายทำมีความหลากหลาย ตั้งแต่สถานที่ที่เป็นส่วนตัวภายในบ้านไปจนถึงแลนมาร์คสำคัญทั่วนิวยอร์กและลอสแอนเจลิส

ในนิวยอร์ก Pom Klementieff ได้แสดงออกถึงคาแรกเตอร์อันโดดเด่นขณะอยู่ใน Turks & Frogs ที่เวสต์วิลเลจ Helena Howard กำลังสำรวจโรงละครยูไนเต็ด พาเลซ เธียเตอร์ที่ย่านวอชิงตันไฮต์ส Paulina Porizkova ผ่อนคลายอยู่ที่บ้านในย่านเชลซีของเธอ Kendall Harrison แฮงก์เอาต์อยู่ที่ร้านมิลค์ แอนด์ โรสเซสในบรูคลิน และAnnabelle Dexter-Jones เช็กอินที่โรงแรมเดอะ มาร์ลตัน ส่วนในลอสแอนเจลิสก็เป็นโลเคชั่นให้กับอีกหลายคน อาทิ Hopper Penn ที่อยู่ในบ้านของเขาเอง Alexandra Shipp ออกไปเดินอยู่ในย่านโคเรียทาวน์ Kate Bosworth อยู่บนดาดฟ้าของโรงแรมนอร์มังดี ส่วน Ashe อยู่ที่โฮเท็ลคาเฟ่ในฮอลลีวูดเป็นฉากหลัง

ฤดูใบไม้ผลิ 2022 เป็นช่วงเวลาที่ rag & bone ได้นำสินค้าไอคอนของแบรนด์มาจินตนาการใหม่ด้วยสัมผัสของการมองโลกในแง่ดีในขณะที่ยังคงยึดมั่นในสิ่งที่แบรนด์เป็น ณ ปัจจุบัน

ซีรีส์ภาพถ่ายชุดใหม่พร้อมให้ชมแล้วตั้งแต่วันนี้ ในทุกช่องทางโซเชียลของแบรนด์ เว็บไซต์ และภายในร้าน rag & bone

พบกับสินค้าของ rag & bone ได้ที่:
ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M, โทร.02-021-2119
LINE Official: @ragandboneth

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..