Placeholder image


RAG & BONE นำเสนอคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง 2021 พร้อมนักแสดงสาว MADDIE ZIEGLERนิวยอร์ก (5 ตุลาคม 2021) – rag & bone นำเสนอแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วง ด้วยคอลเลคชั่นภาพถ่ายที่ได้ Maddie Ziegler นักแสดงและแดนเซอร์สาวมาเป็นนางแบบ เซ็ทภาพนี้จะพาทุกคนไปพบกับบุคลิกลักษณะที่หลากหลายของผู้หญิงและมิวส์ในแบบฉบับของ rag & bone การถ่ายทำเกิดขึ้นที่นิวยอร์ก ซึ่ง Maddie ได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงอารมณ์ความตึงเครียดระหว่างสไตล์ของย่านอัพทาวน์และดาวน์ทาวน์ ความเป็นมัสคิวลีนและเฟมินีน ความคลาสสิกและความแหวกแนวเกินคาดเดา เธอยังสื่อให้เห็นถึงสไตล์ที่เปลี่ยนผ่านตามกาลเวลาแต่ยังคงเป็นลุคที่สวมใส่ได้ในทุกวันผ่านภาพเซ็ทนี้

ช่างภาพ Theo Wenner จับภาพ Maddie ในขณะที่เธอค่อย ๆ เปลี่ยนคาแรกเตอร์ไปเรื่อย ๆ ซึ่งแต่ละคาแรคเตอร์ที่ Maddie ได้สื่อสารออกมานั้นล้วนเป็นแก่นสารสำคัญของแบรนด์ rag & bone ภายใต้ซีนของท้องถนนในช่วงเวลาที่แตกต่างกันไป พร้อมกันนี้เธอยังได้แสดงความสามารถในการแปลงโฉมลุคต่อลุคด้วยเสื้อผ้าที่เป็นชิ้นซิกเนเจอร์ของคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง และนอกจาก Maddie แล้วยังมีคนร่วมแสดงเป็นมหาชนชาวนิวยอร์กเกอร์ที่สัญจรไปมาในเฟรมภาพกับนางแบบของเราอีกด้วย ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยสะท้อนให้เห็นความเป็นแก่นแท้และต่อยอดเรื่องราวความเป็นมาของ rag & bone ได้อย่างแท้จริง

คุณสมบัติเด่นในการแปลงโฉมได้อย่างแนบเนียนและดูเป็นธรรมชาติของ Maddie Ziegler โดดเด่นขึ้นทุกครั้งเมื่อมีการเปลี่ยนซีน รายละเอียดอันประณีตของอัพทาวน์ลุคถูกทำให้สมบูรณ์แบบผ่านงานตัดเย็บของ rag & bone ลุคชุดเสื้อกันหนาวขนแกะเชียร์ลิ่งสังเคราะห์สีจัดจ้านที่นำมาใส่เลเยอร์ทับชุดแนวสปอร์ตสะท้อนลุคสบาย ๆ ในแบบดาวน์ทาวน์ ส่วนยีนส์และเสื้อยืดแท้งค์ท้อปสีขาวให้ลุคที่ดูเรียบง่ายแบบร่วมสมัยของยุค 90s และความเป็นไอคอนนิกของแบรนด์ รวมไปถึงวิกผมสีชมพูอ่อนที่มาพร้อมกับชุดเดรสสีดำสุดคลาสิกหรือ ‘the little black dress’ ที่บ่งบอกความเป็นเฟมินีนเต็มขั้น

สำหรับแคมเปญล่าสุดนี้ rag & bone ต้องการจะบอกทุกคนว่า จงเป็นตัวของตัวเอง —ไม่ว่าคุณจะดูเหมือนอะไรก็ตาม ทั้งในวันนี้และในวันถัด ๆ ไป

“แบรนด์ rag & bone ซื่อสัตย์ต่อตัวตนของตัวเองเสมอมา ไม่ว่าตัวตนนั้นจะเป็นแบบไหนก็ตาม ความสามารถอันน่าทึ่งของ Maddie ที่เธอสามารถแปลงโฉมตัวเองได้ขนาดนี้ ทำให้เธอเป็นตัวแทนที่เพอร์เฟคที่สุดในการแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่า ด้วยเสื้อผ้าของ rag & bone คุณก็สามารถที่จะเป็นใครก็ได้ตามที่ใจคุณต้องการ” Marcus Wainwright ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายภาพลักษณ์แบรนด์ (Founder & Chief Brand Officer) ของ rag & bone กล่าว

คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง 2021 นี้ เป็นการรวบรวมเสื้อผ้าชิ้นไอคอนนิกเหนือกาลเวลาที่ทุกคนควรมีติดไว้ประจำตู้เสื้อผ้าเอาไว้ ทำให้คุณสามารถแต่งตัวแบบจัดจ้านก็ได้ แต่งตัวแบบเรียบง่ายก็ดี หรือจะแต่งตัวแบบไหนก็ตามแต่ใจคุณต้องการ

แคมเปญนี้ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วทั่วโลก เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ผ่านช่องทางสื่อโซเชียลของแบรนด์ เว็บไซต์ และหน้าร้าน

พบกับคอลเลคชั่น Fall 2021 จาก rag & bone ได้ที่:
ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร.02-021-2119
LINE: @ragandbonethFashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...