Placeholder image


Senada * Spring/Summer 2021

เติมเสน่ห์ให้ฤดูร้อน ด้วยกลิ่นอายวินเทจสุดเฟมินินอันเป็นเอกลักษณ์ ในแบบฉบับ Senada* กับคอลเลคชั่น Spring/Summer 2021 ล่าสุดSenada* (ซีนาด้า) แบรนด์แฟชั่นไทยระดับแนวหน้าที่นำเสนอเอกลักษณ์แนววินเทจ ความเฟมินินและ งานดีเทลที่สร้างสรรค์ด้วยมือในแบบเฉพาะตัว รังสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Senada* Spring/Summer 2021 ที่นับเป็นภาคต่อจากคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2020 ก่อนหน้า ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีถึงแม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ก็ตาม ทั้งในเมืองไทย และจากสาวๆในประเทศจีน ซึ่งในประเทศจีนนั้นมีฐานแฟนที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จากทั้งกลุ่มลูกค้าที่เดิมในช่วงสถานการณ์ปรกติมักตั้งใจเดินทางมาช้อปที่แฟลกชิปสโตร์ ในเมืองไทย และคนที่ได้สัมผัสกับแบรนด์จากโชว์รูมในเซี่ยงไฮ้ และจากกระแสความนิยมในโลกโซเชียลที่นำโดยเหล่าสาวแฟชั่นบล๊อกเกอร์แดนมังกร ที่หลงรักสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Senada* ซึ่งความชื่นชอบทั้งในไทยเองและจีนเกิดเป็นความต้องการรีออเดอร์ลุคต่างๆในคอลเลคชั่นที่ผ่านมามากมาย ซึ่งแบรนด์ก็ได้ตอบรับบนพื้นฐานแนวคิดการสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นที่คำนึงถึงความยั่งยืนเป็นหลัก เพื่อให้ทุกชุดโปรดของสาวๆ Senada* ยังคงความ พิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เสื้อผ้าแต่ละลุคจึงยังคงมีจำนวนจำกัดเท่านั้น แม้จะมีการตัดเย็บเพิ่มเติมขึ้นใหม่ก็ตาม

สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ กลิ่นอายความวินเทจอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ยังคงชัดเจน ถ่ายทอดผ่านงานละเอียดอย่างปกโครเชต์ลูกไม้ถักซึ่งเป็นความโดดเด่นที่ต่อเนื่องมาจากคอลเลคชั่นที่แล้ว และ คอลเลคชั่นนี้มีดีเทลเพิ่มเติมเข้ามา อย่าง ระบายที่ซ้อนกันเป็นเลเยอร์, พู่ และ ริ้ว (fringe) รวมถึงการประดับหมุด บนแจ็กเก็ตเดนิมและเดรสที่ล้วนเป็นงานตกแต่งด้วยมือทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมลายพิมพ์ดอกไม้ที่ถือเป็น ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อวดความน่ารักอยู่บนเนื้อผ้าฝ้ายคอตตอน 100% ที่เหมาะมากกับอากาศร้อนๆช่วงซัมเมอร์ สีสันออกแนวสดใสบวกกับการหยอดสีโทนเปรี้ยวๆแนว Acidic colors ลงไปด้วย รวมถึงลายจุดที่เข้ายึดครอง สัดส่วนเกินครึ่งของคอลเลคชั่น ที่นำมามิกซ์แอนด์แมชต์กับลวดลายอื่นๆ ให้อารมณ์ความสนุกสนาน เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา แต่ทว่าไม่ทิ้งกลิ่นอายคลาสสิคในแบบฉบับ Senada* อย่างแน่นอน และยังเลือกใช้เนื้อผ้าที่เหมาะกับฤดูกาลอย่างเชียร์คอตตอน ที่พริ้วและเบาบาง รวมถึงผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงอีกด้วย

สัมผัสแรงบันดาลใจที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายยุคโรแมนติก ที่ผสมผสานกับอารมณ์ฮิปปี้แนวโบฮีเมียนไว้ด้วยกันอย่างลงตัวกับ Senada* Spring/Summer 2021 ได้แล้ววันนี้ ผ่านมุมมองการออกแบบของ ชนิตา ปรีชาวิทยากุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ Senada*

เกี่ยวกับ Senada*

ซีนาด้า ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดยชนิตา ปรีชาวิทยากุล ผู้สร้างอัตลักษณ์แบบฉบับของซีนาด้า นั่นคือแฟชั่นที่มีความเป็นผู้หญิงอย่างแจ่มชัด แฝงด้วยกลิ่นอายวินเทจพร้อมรายละเอียดงานแฮนด์เวิร์คสไตล์กูตูร์ที่เน้นเทคนิคการทำมือด้วยฝีมืออันประณีตละเอียดละออ และยังโดดเด่นด้วยลูกเล่นที่ปรากฏให้เห็นในทุกคอลเลคชั่น นั่นคือการ มิกซ์แอนด์แมชต์ ทั้งเนื้อผ้า สีสัน และรูปทรงที่อาจจะดูเหมือนการจับคู่ขั้วตรงข้ามแต่กลับผสมผสานเข้ากันได้อย่างกลมกล่อมและลงตัว

พบกับซีนาด้าได้ที่สยามพารากอน ชั้น 1, สยามเซ็นเตอร์ชั้น 1 และ ดิเอ็มโพเรียม ชั้น 1 หรือ www.senadatheory.com หรือ Facebook และ IG @senadathailand

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...