Placeholder image


EN

Versace เปิดตัวคอลเล็กชั่น SS23 สำหรับสุภาพบุรุษ นำเสนอความคอนทราสท์ระหว่างป็อปอาร์ต และความคลาสสิคอย่างลงตัว

"เวลาที่ฉันทำงาน ฉันจะคำนึงถึงกลุ่มเจเนอเรชั่น Z และความอิสระที่เขามีในการเลือกนำเสื้อผ้าที่มีความคอนทราสท์กันมาเข้าคู่กันอย่างไม่เกรงกลัวเสมอ ในครั้งนี้ป๊อปอาร์ตได้พบกับความคลาสสิค ซึ่งความคอนทราสท์เช่นนี้คือทุกอย่างสำหรับฉัน เพราะมันทำให้เราชวนคิด และรู้สึกถึงมัน" ดอนนาเทล่า เวอร์ซาเช่ (Donatella Versace)

คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อนปี 2023 ของสุภาพบุรุษ นำเสนอระหว่างเส้นที่มาบรรจบกันของความสนุกสนาน ความสุภาพ ความมั่นใจ และความอ่อนไหว ซึ่งลวดลายบาโรก และแนวป็อปนี้ สะท้อนถึงสุภาพบุรุษของเวอร์ซาเช่ (Versace) ที่สามารถแสดงตัวตนได้อย่างเต็มที่

MASTER OF HIS OWN STATEMENT

สุภาพบุรุษเวอร์ซาเช่รุ่นใหม่นำเสนอบนรันเวย์ และเผยรายละเอียดของคอลเล็กชั่นนี้ที่สะท้อนถึงความเปิดกว้าง การมองโลกในแง่ดี และเต็มเปี่ยมด้วยพลังของหนุ่มสาว โดยผู้นำเสนอเวอร์ซาเช่ (Versace) บนรันเวย์ในครั้งนี้ Mark Vanderloo, Helena Christensen, Andre Van Noord, Carla Bruni, Megan Douglas และ Angela Lindvall ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นที่นำเอกลักษณ์ของแบรนด์ และแอดติจูดที่สดใหม่ของพวกเขาเองผสมผสานเข้าด้วยกัน

เค้าโครงโอเวอร์ไซส์ให้ความรู้สึกถึงความเป็นอิสระ ในขณะที่เสื้อรัดรูปเผยลุคสไตล์เวอร์ซาเช่ (Versace) ที่สะกดทุกสายตา ขณะที่รายละเอียดกางเกงที่ถูกตัดเป็นรูปเพชรสะท้อนถึงความรู้สึกที่การขัดขวางกันอย่างตั้งใจนั้น รายละเอียดที่ตัดเป็นรูปเพชรอย่างแม่นยำบนเสื้อ ประดับเพื่อช่วยเสริมสรีระของผู้ชายเช่นกัน โดยในคอลเล็กชั่นนี้สามารถพบเห็นหนังพิมพ์ลายงูเหลือม ซึ่งนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลายพิมพ์ในรูปแบบที่แปลกใหม่ โดยหนังที่เลือกใช้ในครั้งนี้ประดิษฐ์ขึ้นจากน้ำยางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเป็นการยืนยันก้าวต่อไปของเวอร์ซาเช่ (Versace) ที่มีต่อการอนุรักษ์โลก

NEW ICONS

ลายพิมพ์กราฟฟิกถูกเติมพลังด้วยสีป๊อปบนเสื้อผ้า โดยนับเป็นการสร้างไอคอนใหม่จากเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยเครื่องใช้จากโฮมคอลเล็กชั่นของเวอร์ซาเช่ (Versace) อันเป็นสมบัติล้ำค่าของทางแบรนด์ ถูกนำเสนอเช่นกันเพื่อเป็นการเผยถึงโลกเวอร์ซาเช่อย่างเต็มที่ ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้นำเสนอสีสันสดใสเป็นพิเศษ จับคู่กันกับแถบลายทางสองสี สีนีออน อีกทั้งเสื้อแจ็คเก็ตที่นำเสนอผ่านสีเมทัลลิก สีส้ม สีฟ้า และสีขาวนวล ผสมผสานกันอย่างลงตัวและคงความสดใส

กระเป๋ารุ่น La Medusa Hobo Repeat ถูกนำเสนอในรูปแบบใหม่ โดยนำเสนอขนาด XL ที่โอบรอบไหล่ อีกทั้งยังคงนำเสนอ รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับต่างๆ รวมถึงรองเท้าเมทัลลิก กระเป๋าโท้ทที่มีรายละเอียดประดับด้วยตัดรูปเพชร และกระเป๋าหนังลายงูหลาม

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'