Placeholder image

BALENCIAGA COUTURE STORE – 10 AVENUE GEORGE V


บาเลนเซียกากูตูร์สโตร์ แลนด์มาร์กแห่งประสบการณ์ทางการชอปปิ้ง จะพร้อมเปิดให้บริการในวันเดียวกับกูตูร์โชว์ครั้งที่ 51 ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2022

เพื่อคงไว้ซึ่งมรดกตกทอดของแบรนด์ ร้านซึ่งได้รับการตกแต่งใหม่ที่ 10 Avenue George V ได้ถูกตั้งบนโลเคชั่นเดียวกับร้านกูตูร์แรกของบาเลนเซียกาที่เปิดในปี 1937

เหนือไปกว่าซาลอนที่ให้ลูกค้ามาตัดเสื้อผ้า กูตูร์สโตร์แห่งนี้เกิดจากความตั้งใจในการแชร์ความชำนาญของบาเลนเซียกา และการต้อนรับลูกค้าผู้ต้องการสินค้าหายาก มีเอกลักษณ์ จากที่ตั้งประวัติศาสตร์แห่งปารีเซียงนี้ ชั้นแรกนั้นประกอบด้วยสองส่วน ส่วนของสุภาพสตรี และส่วนของสุภาพบุรุษ โดยทั้งสองเชื่อมกับส่วนที่เป็นกูตูร์ซาลอน

สโตร์แห่งนี้จะมีบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตัดเย็บชุด เครื่องประดับ และสินค้าเฉพาะซึ่งอาจเป็นของผลิตพื้นบ้านหรือของไฮเทค จะมีขายเฉพาะที่ร้านแห่งนี้เท่านั้น สินค้าทุกชิ้นเป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น และสามารถ personalize หรือ ดัดแปลงได้ที่ห้องศิลปชั้นบน

"คอนเซ็ปต์ของกูตูร์สโตร์แห่งนี้คือเป็นประตูแห่งกูตูร์ ซึ่งเป็นโลกที่ยังถือว่ายังเข้าถึงได้ยาก โดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ณ สโตร์แห่งใหม่นี้ สินค้าที่สั่งตัดเฉพาะ และความเป็นเลิศทางด้านรีเทลได้ถูกออกแบบให้สร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าบาเลนเซียกาได้เป็นอย่างดี เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่เราสามารถสรรค์สร้าง และนำเสนองานฝีมือในระดับนี้ สินค้าจะเป็น made-in-France และ savoir-faire ในที่ตั้งซึ่งเป็นที่ในประวัติศาสตร์ของเราเอง" กล่าว Cédric Charbit ซีอีโอของบาเลนเซียกา

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'