Placeholder image

Numéro Thailand Best Beauty Awards 2022
Numéro Thailand Best Visible Eye Lift and Eye Anti-Aging
Clarins Total Eye Lift

Numéro Thailand Best Luxury Universal Hair Defense Serum for Hair and Scalp
Kerastase Potentialiste Universal Hair Defense Serum

ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์เฌอเบลล์
เฌอเบลล์ถ่ายละครหนักมากช่วงนี้ เลยต้องหาตัวช่วยดีๆ ให้ให้กับตัวเอง และเฌอเบลล์ก็ได้มาลอง product ที่ติดท็อปใน Numéro Thailand 10thAnniversary Best Beauty Awards 2022 ก็คือดีมากกก ไม่ว่าจะเป็น

Clarins Total Eye Lift ช่วยให้ความหมองคล้ำรอบดวงตา ไปจนถึงเส้นริ้วรอยร่องลึก หรือแม้กระทั่งปัญหาผิวหย่อนคล้อย ให้กลับมาดูสดใส พร้อมฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก

Kerastase Potentialiste Universal Hair Defense Serum เซรั่มดูแลเส้นผม ที่เป็นเสมือนเกราะปกป้องหนังศรีษะจากปัจจับภายนอกไม่พึงประสงค์ ทั้งฝุ่นและมลภาวะ ช่วยปลอบประโลม และเพิ่มความเย็นสบายให้รู้สึกสดชื่น เส้นผมแข็งแรงขึ้น สุขภาพด และดูมีชีวิตชีวามากขึ้น


Numéro Thailand Best Sky High Lengthening and Volumizing Mascara with Long Lasting effect
Maybelline Lash Sensational Sky High Mascara

Numéro Thailand Best Smooth High Coverage and Long Lasting Powder Foundation
Jung Saem Mool Masterclass Powder Foundation

เปรมินทร์ ทับแก้ว ( เปมี่ )
ต้องขอบคุณทาง Numéro ด้วยนะคะ ที่ให้เปมี่ได้มีโอกาสได้ร่วม Numéro Thailand 10th Anniversary Best Beauty Awards 2022 ทำให้เปมี่ได้เจอตัวช่วยดีๆ มาหลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็น

Maybelline Lash Sensational Sky High Mascara สุดยอดมาสคาร่าขายดีของโลก ช่วยบำรุงให้ขนตาดูแข็งแรงและยาวขึ้นทุกครั้งที่ปัด ไม่ตกระหว่างวัน แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีเลอะระหว่างวันด้วย อีกทั้งยังปลอดภัยสำหรับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์ด้วยน้า

Jung Saem Mool Masterclass Powder Foundation เป็นรองพื้นเนื้อแป้งที่ช่วยให้ผิวเนียนสุด แป้งเนื้อละเอียด ที่จะช่วยเบลอจุดบกพร่อง และรูขุมขน ให้ดูเรียบเนียนไร้ที่ติ เบาสบายเหมือนไม่ได้ทา ไม่แห้ง ไม่เหนอะหนะ เนียนไปกับผิว แต่ปกปิดได้ตั้งแต่บางเบา ไปถึงการปกปิดขั้นสุด


Numéro Thailand Best Fragrance with Happiness and Outstanding Creation
Jo Malone English Pear & Freesia

Numéro Thailand Best Fresh and Pure Deodorant Spray
Rati Deodorant Spray

ธนบัตร งามกมลชัย (บอส)
ขอบคุณ Numéro Thailand ที่ให้โอกาสผมได้ทดลองใช้ Product ที่ติดท็อปชาร์จจาก Numéro Thailand 10th Anniversary Best Beauty Awards 2022 ผมชอบหลายตัวมาก ดีทุกตัวเลย

Jo Malone London กลิ่น English Pear & Freesia น้ำหอมที่ทำให้ผมรู้สึกว่าเหมือนได้อยู่ในสวนผลไม้ภายใต้ดวงอาทิตย์ที่ส่องแสง ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นที่น่าหลงใหลของลูกแพร์ บวกกับกลิ่นหอมของช่อดอกฟรีเซียสีขาว เมื่อผสมผสานกับอำพัน พิมเสนและวู้ด สร้างสรรค์ออกมาเป็นกลิ่นที่ลงตัว เชิญชวนให้รู้สึกน่าหลงใหลและน่าค้นหา ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นหอมที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ของ English Pear & Freesia Cologne

Rati Deodorant Spray สเปรย์ระงับกลิ่นกายจากสารส้มบริสุทธิ์ เกรดคุณภาพและปลอดภัยที่สุด ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง พร้อมเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่ทิ้งคราบเหลือง ไม่มีกลิ่นรบกวนน้ำหอม ปราศจากกลิ่น


Numéro Thailand Best Night Time Skin Repairing and Renewing
Estée Lauder Advanced Night Repair Synchonized Multi-Recovery Complex

Numéro Thailand Best Premium Anti-Aging Serum Cushion with Radiant Full Coverage
Sulwahsoo Time Treasure Radiance Serum Cushion

อารียา ผลฟูตระกูล ( กิ่ง )
กิ่งรักตัวนี้มาก !! เอสเต ลอเดอร์ สู่การปฏิวัติเซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอันดับ 1 ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วสู่ผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ ของ

Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex ที่จะช่วยบำรุงผิวของกิ่งเส้นริ้วให้แลดูจางลงได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคยหลังจากที่ใช้เพียง 3 สัปดาห์ อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของ Advanced Night Repair เพื่อผิวที่รู้สึกกระชับกว่าที่เคย เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนสัญญาณผิวดูร่วงโรย และยังช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่เกิดจากการใช้ชีวิต ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของผิวที่แลดูร่วงโรย และหมองคล้ำ หลังจากที่ใช้เพียงหนึ่งหลอดผิวจะแลดูเปล่งประกายและรู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่โอบอุ้มผิวไว้อย่างล้ำลึก

ลองใช้คุชชั่นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยของ Sulwhasoo Timetreasure Radiance Serum Cushion ที่ผสานส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย เพื่อรักษาประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแม้ในขณะที่แต่งหน้า แต่ยังคงมีความเบาบางและเนียนละเอียด ช่วยในการปกปิดรอยตำหนิต่างๆ บนใบหน้า อย่างเป็นธรรมชาติ


Numéro Thailand Best Anti-Aging Skin Care Lotion Night Ritual
Sisley SUPREMŸA AT NIGHT THE SUPREME ANTI-AGING SKIN CARE LOTION

Numéro Thailand Best Mega-Bold Blurred Matte Finish Slim Lipstick
M·A·C Powder Kiss Velvet Blur Slim Stick

ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
ขอบคุณทาง Numéro Thailand นะคะ ที่ให้หนิงได้มีโอกาสร่วมทดลองใช้สกินแคร์และเครื่องสำอางค์ที่ติด Top Chart จาก Numéro Thailand 10th Anniversary Best Beauty Awards 2022

Sisley SUPREMŸA AT NIGHT THE SUPREME ANTI-AGING SKIN CARE LOTION โลชั่นเนื้อบางเบา ที่ตอบโจทย์การดูเเลผิวในช่วงเวลาสำคัญที่สุด ก็คือช่วงกลางคืนที่เรานอน โดยหนิงให้ความสำคัญกับการนอนมาก ดังนั้นสิ่วที่จะดูเเลผิวหนิงช่วงของการนอนก็ต้องดีที่สุด โลชั่นนี้ถือเป็นสเต็ปแรกของการบำรุงผิวที่ช่วยปูทางและเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงจากสกินแคร์ในขั้นตอนถัดไป สิ่วที่รู้สึกได้ทันที หลังคื่นนอน คือผิวแลดูกระชับ อิ่มฟู เเละเป็นผิวที่มีคุณภาพ

M·A·C Powder Kiss Velvet Blur Slim Stick เม็ดสีเข้มข้น ทำให้เด่นสะดุดตาและด้วยการทาเพียงรอบเดียวก็สามารถมอบสีสันและเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากไปพร้อมๆ กัน เริ่ดตรวที่ยิ่งถ้าทาทับซ้อนกันมากขึ้น ก็ให้ริมฝีปากที่ยิ่งเนียนนุ่ม และแลดูเอิบอิ่มยิ่งขึ้นเท่านั้นค่ะ ไม่แตกเป็นคราบ ไม่ตกตามร่องปาก ติดทนนาน 12 ชั่วโมงโดยสีสันไม่ซีดจาง


Numéro Thailand Best Hydrating and Radiance Boosting Essence
Jurique Activating Water Essence Plus

Numéro Thailand Best Skin Revitalizing Essence
Shiseido Eudermine Revitalizing Essence

ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์
วันนี้นาฟฟี่จะมาบอกต่อของดี Skincare & Cosmetic ที่ติด Numéro Thailand 10th Anniversary Best Beauty Awards 2022 จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

เจอร์ลีค (Jurlique) ผู้นำด้านสกินแคร์จากธรรมชาติมานานกว่า 30 ปี และเป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคน เชื่อมโยงเข้ากับพลังจากธรรมชาติผ่านวัตถุดับจากฟาร์มในบริเวณหุบเขาแอดิเลด ทางตอนใต้ของออสเตรเลีย Activating Water Essence เอสเซนส์สูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ คงเหลือไว้ซึ่งผิวที่กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

Essense สักตัว 🌟 นี่เลยค่ะ ที่สุดของเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าจาก Shiseido Eudermine Revitalizing Essence ที่นาฟใช้เป็นประจำอยู่เสมอ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดมลภาวะในชีวิตประจำวัน ช่วยปรับระดับน้ำในผิวในสมดุล และเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้หน้าแข็งแรงแต่ยังชุ่มชื้น นาฟใช้เป็นประจำ หน้ากระจ่างในขี้นมากก บอกลาความหมองคล้ำ


Numéro Thailand Best Skin Intelligence Serum for Skin Vitalilty Activating with Radiance
Clé de Peau Le Sérum

Numéro Thailand Best Advanced Long Lasting Luxurious Finish Eye Shadow
Tom Ford Beauty Eye Color Quad Eyeshadow Palette

ศุภมาส ลักษณวิศิษฎ์
ขอบคุณ Numéro Thailand ค่ะ ที่ให้โอกาสมีมี่ได้ลองใช้

Clé de Peau Le Sérum เซรั่มเนื้อบางเบาที่มี่ใช้บำรุงในขั้นตอนแรก หลังล้างหน้า ให้ความชุ่มชื้นกับผิว และจะทำให้รู้สึกสดชื่นผิวทันทีหลังใช้ ลดการอักเสบที่เกิดขึ้นบนชั้นผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดดเด่นด้วยการผสมผสานส่วนผสมสุดล้ำค่าและเทคโนโลยีสุดก้าวล้ำอย่างSkin-Empowering Illuminator และ Kelplex ใช้ได้ทั้งตอนเช้า และ กลางคืน

Tom Ford Beauty Eye Color Quad Eyeshadow Palette TOM FORD Beauty Eye ตลับควอทมากค่ะ มี4เฉดสีในตลับเดียวกัน แต่ละเฉดสี เนรมิตให้เปลือกตาดูโดดเด่นและติดทนนาน ด้วย 4 รูปแบบ คือ สปาร์คเคิล, ซาติน, ชิมเมอร์ และแมทท์


Numéro Thailand Best Hair Treatment for Rebalanced and Soothing Scalp with Anti-Dandruff Effect
Sisley Purifying Soothing Treatment (Anti-Dandruff Cure)

Numéro Thailand Best Skin Renewing and Energizing Moisturizer
La Mer The Moisturizing Soft Cream

ธาวิน พีเขียวตง
มาร์คอยากจะมาบอกต่อของดีจาก Numéro Thailand 10th Anniversary Best Beauty Awards 2022 หลังจากที่มาร์คได้ลองใช้

การระคายเคืองหนังศีรษะหรือรังแค คือหนึ่งในปัญหาที่เกิดขึ้นใน 1 ต่อ 2 คนทั่วโลกไม่ว่าจะเพศใด รวมถึงมาร์คด้วย แค่ใช้ Sisley Soothing Anti-Dandruff Cure with Intense Rebalancing Complex ก็สามารถดูแลฟื้นฟูหนังศีรษะอย่างล้ำลึกถึงต้นเหตุของการเกิดรังแค ทั้งจากปัจจัยภายนอกภายใน แค่ได้ลองก็ร้สึกการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีว่าผมแข็งแรงและสวยขึ้น

La Mer The Moisturizing Soft Cream หนึ่งในมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ขายดีของลาแมร์ ที่เหมาะสาหรับคนผิวแห้ง-ผิวผสม เนื้อนุ่ม บางเบา ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน แม้แต่ผิวที่บอบบางก็ได้รับฟื้นบารุงจากมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา


Numéro Thailand Best Global Prestigious Skin UV Protector
Kanebo Veil of Day SPF50/PA+++

Numéro Thailand Best Anti-Aging Mask
Sulwashoo Time Treasure Invigorating Sleeping Mask

Khun Panitipad Suksomboon
ขอบคุณ Numéro Thailand 10th Anniversary Best Beauty Awards 2022 ที่ให้แก๊ปได้ลองใช้

Kanebo Veil of Day SPF50/PA+++ ครีมกันแดดเซรั่มที่เนื้อสัมผัสให้ความเบาสบายผิว มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่องและกักเก็บความชุ่มชื้นที่เหมาะสมเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้านได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เนรมิตผิวให้เงางามมีชีวิตชีวา สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสเพื่อความเรียบเนียน และติดทนนานระหว่างวัน

Sulwashoo Time Treasure Invigorating Sleeping Mask มาสก์ข้ามคืน จากตำรับยาสมุนไพรเกาหลีผสานสารสกัดอันล้ำค่าจากสนแดงเกาหลีและโสมป่าหายาก ที่ช่วยดูแล ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยร้องลึก พร้อมเก็บกัก พลังสู่ผิวให้เปล่งประกาย เรืองรอง มีชีวิตชีวา พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งประกายยิ่งขึ้นในเช้าวันถัดไปโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะเพื่อผิวที่สดใสเรียบเนียนขึ้น


Numéro Thailand Best Skin Youth and Radiance Watery-Oil
Guerlain Abeille Royale Advanced Youth Watery-Oil

Numéro Thailand Best Advanced Total Skin Revitalizing Serum
Guerlain Abeille Royale Double R Renew&repair Advanced Serum

วาสนา อินทะแสง
ขอบคุณ Numéro Thailand ที่ให้เกียรติเชิญเมย์ไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ Numéro Thailand 10th Anniversary Best Beauty Awards 2022

สุนทรียศาสตร์ของนวัตกรรมแห่งความงามและการฟื้นบำรุงผิวจากผึ้งและวิทยาศาสตร์ ออยล์เซรั่มในตำนานสูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยี Dynamic BlackBee Repair ที่พัฒนามากว่าทศวรรษ เซลล์ผิวซ่อมแซมตัวเองได้เร็วขึ้น 9 เท่า ผิวแลดูอิ่มเอิบ ชุ่มชื้น สุขภาพดีแบบ Advance

Guerlain Abeille Royale Double R Renew & Repair Advanced Serum ที่เป็นอีกไอเท็มที่ต้อง must try !ช่วยเรื่องการถนอมความอ่อนเยาว์ ยกกระชับ ฟื้นบําารุง ผิวให้เรียบเนียนอิ่มน้ําา และดูแวววาว ผิวดูกระจ่างใสข้ึนอีกคร้ังอย่างอ่อนโยน พร้อมให้การ ฟื้นบําารุงแก่ผิวเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า สวยงามล้ำค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'