Placeholder image

ส่องไอเดียของขวัญวันแม่จาก Bottega Veneta ให้วันแม่ปีนี้พิเศษกว่าปีไหน ๆ


ต้อนรับเดือนสิงหาคม เทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยไอเดียของขวัญสุดพิเศษจาก Bottega Veneta โดยนำเสนอกระเป๋ารุ่นไอคอนิกจากแบรนด์ เตรียมให้ลูก ๆ ซื้อไปเซอร์ไพส์คุณแม่กัน เริ่มต้นกันด้วยกระเป๋าที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งความสวยงาม เสริมด้วยเทคนิคการสานอันน่าทึ่งที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคดั้งเดิม และ ความทันสมัย รูปทรงใหม่นี้ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ โครงสร้าง และรายละเอียดเฉพาะตัวที่เชื่อมโยงเข้ากับเทคนิคอันวิจิตรประณีตของการสาน Padded Intrecciato และหนึ่งในนั้นคือกระเป๋า Patti ที่นำเสนอความงดงามผ่านรูปทรงเรขาคณิตที่ดูสะอาดตา ตัวกระเป๋ารังสรรค์ขึ้นจากหนัง Nappa ทั่วทั้งใบและแผ่นพับเปิดปิดกระเป๋าที่กลมกลืนเข้ากับตัวกระเป๋า โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว

อีกทั้งกระเป๋า Patti ยังมาพร้อมหูหิ้วเดี่ยวที่มีความยาวและสามารถปรับระดับได้ด้วยหมุดโลหะ จึงสามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะถือหรือสะพายไหล่

และในคอลเลกชั่น Wardrobe 04 Bottega Veneta ขอนำเสนอกระเป๋ารุ่น Mini Handle กระเป๋าจากตระกูล Handle

ที่ในครั้งนี้มาพร้อมขนาดใหม่อย่างขนาดมินิ จากเดิมที่มีด้วยกันเพียงสองขนาด (ขนาดเล็กและขนาดกลาง) และยังมาในรูปแบบการสาน Padded Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ โครงสร้างกระเป๋าทำมาจากหนัง Nappa ที่บุนวมเข้าด้วยกัน กระเป๋า Handle สามารถถือได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการใช้กระเป๋าหูหิ้วหรือแบบสะพายข้างพร้อมสายสะพายหนังที่สามารถถอดและปรับระดับได้ตามความต้องการ

อีกหนึ่งใบที่น่าสนใจจากตระกูล Cassette ครั้งนี้มีตัวเลือกใหม่ที่มีสไตล์และคำนึงถึงการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่าง Brick Cassette กระเป๋าทรง camera ที่รังสรรค์ผ่านทัศนคติที่ให้ความหรูหราแต่ยังคงไว้ซึ่งความ casual ด้วยรูปทรงเรขาคณิต เลือกใช้หนังที่ให้ความนุ่มนวล และสามารถใส่ของได้หลากหลาย ทั้งกระเป๋า Brick Cassette ยังใช้งานได้สองแบบไม่ว่าจะถือหรือสะพายไหล่ก็ได้

ทางแบรนด์สานต่อความนิยมกับรองเท้ารุ่น The Stretch รองเท้าส้นสูงรัดข้อสุดไอคอนิกของ Bottega Veneta ที่ได้รับการพัฒนาอีกครั้งในคอลเลกชั่น Wardrobe 04 ครั้งนี้นอกจากจะมีสีใหม่ให้เลือกสรรแล้ว ยังเพิ่มดีไซน์ให้มีแหวนนิ้วเท้าเพิ่มที่ด้านหนึ่งของรองเท้าอีกด้วย

สุดท้ายนี้กระเป๋า Mini Cabat มีการปรับขนาดใหม่โดยคำนึงถึงการใช้งานจริงมากยิ่งขึ้น โดยรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดของ Cabat จะถูกตีความและนำเสนอในมิติใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นผ่านการทอด้วยมือของเส้นเฟตตูชิสองหน้า (double-faced fettucce) Mini Cabat ยังมีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการใส่ของในชีวิตประจำวัน

ใครที่ยังลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกชิ้นไหนให้เหมาะกับคุณแม่ของคุณก็สามารถปรึกษาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Bottega Veneta Store ทุกสาขา

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'