Placeholder image

เครื่องประดับที่มาพร้อมสีสันสะดุดตาและความหรูหราตามแบบฉบับของ Bottega Veneta จากคอลเลกชั่น Wardrobe 04


Bottega Veneta นำเสนอความหรูหราและความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคโปรดเข้ากับเครื่องประดับทั้งต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือ และแหวนที่ตอบโจทย์สำหรับผู้คนที่ต้องการความเก๋และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร จากคอลเลกชั่น Wardrobe 04 ซึ่งเป็นการตอกย้ำจุดยืนและเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งคอลเลกชั่นนี้ยังเผยให้เห็นเสน่ห์ของรูปทรง สีสัน และงานฝีมืออันวิจิตรประณีตอีกด้วย โดยเครื่องประดับจะเน้นการใช้งานที่หลากหลายและสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

เริ่มด้วยแหวนรุ่น Outline ที่มาในรูปทรงสะดุดตามาด้วยกันถึง 2 สีคลาสสิกอย่าง Gold และ Silver ผลิตจาก Sterling Silver ชุบทอง 18K และ Sterling Silver ที่แข็งแรงและทนทาน

เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว ขอแนะนำแหวนสองรุ่นนี้ รุ่น Bolt ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส และ รุ่น Camo โดยรุ่นนี้ยังมาพร้อมต่างหู และสร้อยคอเข้าเซ็ตกันด้วยลวดลายโค้งมนในรูปแบบมัลติคัลเลอร์ อีกทั้งยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมชได้ตามต้องการ

หากกำลังมองหาต่างหูสักคู่ที่มีคลาสสิกและความหรูหราต้องถูกใจต่างหูรุ่น Chains อย่างแน่นอน เพราะ Chains มาพร้อมดีไซน์เหนือกาลเวลาที่จะตอบโจทย์ทุกการแต่งตัวของคุณ มาด้วยกันถึง 3 สี อย่าง Silver, Gold และ Parakeet สีเขียวเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta ที่จะเพิ่มให้ลุคของคุณให้ดูเก๋ ไม่ซ้ำใคร

ทั้งนี้ในคอลเลกชั่น Wardrobe 04 ยังมีเครื่องประดับอีกหลายชิ้นที่น่าสนใจ สามารถแวะมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลองสวมใส่ได้ที่ Bottega Veneta Store ทุกสาขา

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'