Placeholder image

ช่างอัญมณีโรมันแห่งเวลา เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ นำโดย แอมบาสเดอร์นาฬิการะดับโลก ลอเรนโซ วิออตติ


บุลการี (Bulgari) ยินดีที่จะประกาศเปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่สำหรับนาฬิกาประจำปี ค.ศ. 2022 ภายใต้ชื่อ "อันเอ็กซ์เพคเตด วันเดอร์ส" ("Unexpected Wonders") นำโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิการะดับโลกของช่างนาฬิกาแห่งโรมัน อย่าง ลอเรนโซ วิออตติ (Lorenzo Viotti) ที่มาร่วมเป็นดาวเด่นในภาพถ่ายของแคมเปญ ณ กรุงโรม มหานครของอิตาลี และถ่ายทอดความโดดเด่นของเหล่าเรือนเวลาไอคอนิก อย่าง ออคโต (Octo)

ได้รับแต่งตั้งในฐานะหัวหน้าวาทยกรของวงดนตรีเนเธอร์แลนด์ ฟิลฮาร์โมนิก ออร์เคสตรา (Netherlands Philharmonic Orchestra) วิออตติได้ร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวของบุลการีเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และกลายเป็นโฉมหน้าระดับโลกของคอลเลกชันนาฬิกาและน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ เกิดในเมืองโลซานน์ ปี ค.ศ. 1990 จากครอบครัวอิตาเลียน วาทยกรชาวฝรั่งเศส-สวิสคนนี้จึงเป็นตัวแทนอย่างสมบูรณ์แบบถึงการเสาะหาอย่างไม่ลดละของบุลการีในความล้ำเลิศ และสมดุลยภาพเฉพาะหนึ่งเดียวแห่งความหลงใหลในมรดก รวมถึงความปรารถนาที่จะทลายสู่พรมแดนใหม่ๆ

ลอเรนโซ วิออตติ กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวบุลการี รวมถึงได้รับบทบาทนำในแคมเปญ "Unexpected Wonders" ซึ่งถ่ายทำในกรุงโรม เมืองที่ไม่เคยหยุดที่จะสร้างความประทับใจ และเป็นตัวแทนถึงต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจอันเป็นนิรันดร์สำหรับบุลการี ที่ได้มอบโอกาสให้ผมได้ร่วมค้นพบมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับแบรนด์และตำนาน ผมเชื่อในความมหัศจรรย์ ที่เพียงได้มองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงโรม ก็รู้สึกได้ถึงพลังแห่งประวัติศาสตร์ กับความอัจฉริยะของมนุษยชาติ เท่านี้ก็สร้างความประทับใจและความตื่นเต้นให้กับผมอย่างมาก บุลการีเป็นบริษัทและแบรนด์อันน่าทึ่ง จากพลังสร้างสรรค์และความสำเร็จในการเข้าถึงซึ่งพรมแดนที่อยู่เหนือประเพณีดั้งเดิมทั่วไป มากไปกว่านั้นยังรวมถึงคุณค่าต่างๆ ที่แบรนด์ได้ถ่ายทอดสู่โลกใบนี้"

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสามารถของวิออตติ ในการควบคุมเสียงดนตรีด้วยสองมือและการแสดงออกบนใบหน้าของเขา แคมเปญ "Unexpected Wonders" เป็นเสมือนการเชื้อเชิญสู่การนำและรังสรรค์เวลาด้วยมือของเราเอง ด้วยการเขียนบทดนตรีบรรเลงของตนเอง ภายใต้ภาพลักษณ์อันเปี่ยมด้วยพลังและสง่างาม วาทยกรเอกแห่งดนตรีคนนี้ได้ร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นของเรือนเวลาไอคอนิกสูงสุดสองรุ่นจากคอลเลกชั่น ออคโต ฟินิสซิโม (Octo Finissimo) ระดับตำนานของบุลการี ที่นับเป็นการสร้างนิยามใหม่ให้กับขีดข้อจำกัดของการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงอันร่วมสมัย โดยการนำเสนอผลงานที่มีความบางพิเศษซึ่งสะท้อนถึงทัศนคติอันแรงกล้า เหนือกาลเวลา และทันสมัย

ฌอง-คริสตอฟ บาบิน (Jean-Christophe Babin) ผู้อำนวยการใหญ่แห่งบุลการี กรุ๊ป (CEO BVLGARI Group) เผยว่า "นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์แคมเปญของเรานั้นได้อุทิศเรื่องราวทั้งหมดให้กับนาฬิกาสุภาพบุรุษ (Men’s Watches) ผมรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งในแคมเปญนี้ ที่ได้แสดงออกถึงความเชื่อมโยงของบุลการีในฐานะช่างนาฬิกาชั้นสูง โดยแบรนด์แอมบาส-เดอร์ (Brand Ambassador) ของเรา อย่าง ลอเรนโซ วิออตติ นั้นนับเป็นตัวแทนอย่างสมบูรณ์แบบถึงความสง่างามและความเชี่ยวชาญ (maestria) แห่งเมซง (Maison) ด้วยการหล่อหลอมระหว่างจิตวิญญาณแห่งอิตาเลียนกับความเข้มแข็งหนักแน่นของสวิส เขาได้แลกเปลี่ยนซึ่งวิสัยทัศน์อันงดงามแห่งอนาคตเดียวกันกับเรา ด้วยความเคารพในงานฝีมือและศิลปะ และวิถีแห่งการมองชีวิตด้วยสายตาอันใฝ่รู้เสมอ ที่ความสวยงามนั้นสามารถค้นพบได้ในทุกๆ สิ่งอย่างคาดคิดไม่ถึง แม้แต่สิ่งที่เรียบง่ายที่สุด"

โดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้งนี้ บุลการีได้เลือกที่จะถ่ายทอดความสำคัญให้กับเรือนเวลา ออคโต ฟินิสซิโม ออโตเมติก (Octo Finissimo Automatic) ภายในตัวเรือนสตีลขัดด้านแบบซาตินและขัดเงา พร้อมด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินไอคอนิก เช่นเดียวกับรุ่น ออคโต ฟินิสซิโม เพอร์เพทชวล คาเลนดาร์ (Octo Finissimo Perpetual Calendar) ซึ่งหลังการเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา นาฬิกาสร้างสถิติรุ่นนี้ก็ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติสูงสุด อย่าง โกลเดน แฮนด์ (Golden Hand) ณ งานประกาศผลรางวัล กรังด์ ปรีซ์ เดอ''ออร์โลเฌอรี เดอ เฌแนฟ ประจำปี ค.ศ. 2021 (2021 Grand Prix d'Horlogerie de Genève) ด้วยการเป็นเรือนเวลาแสดงปฏิทินถาวร หรือเพอร์เพทชวล คาเลนดาร์ (perpetual calendar) เรือนบางที่สุดในท้องตลาด ซึ่งมีความหนารวมเพียง 5.80 มม. สำหรับตัวเรือนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 มม. พร้อมทั้งกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติ บีวีแอล 305 คาลิเบอร์ (BVL 305 caliber) ที่หนาเพียง 2.75 มม.

ภาพต่างๆ ซึ่งถ่ายทอดโดยวิออตติ นั้นล้วนเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญระดับโลก "Unexpected Wonders" รวมไปถึงภาพอันงดงามน่าทึ่งอีกมากมายที่ได้ดาวเด่นอย่างเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงระดับโลกของบุลการีมาร่วมงาน ทั้ง เซนดายา (Zendaya), แอนน์ แฮทธาเวย์ (Anne Hathaway), นักร้องสาวสมาชิกวงแบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ลลิษา (Lalisa) หรือที่รู้จักกันว่า ลิซ่า (LISA), ซูฉี (Shu Qi) เช่นเดียวกับ ปริยังกา โจปรา โจนาส (Priyanka Chopra Jonas) โดยแคมเปญซึ่งถ่ายทำในกรุงโรมนี้ ได้เชื้อเชิญให้เราชื่นชมและดื่มด่ำกับความสนุกสนานจากแม้เพียงสิ่งเล็กน้อยที่สุด ที่ตอกย้ำว่าความธรรมดานั้นก็สามารถกลายเป็นความพิเศษสูงสุดได้เช่นกัน

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'