Placeholder image


EN

คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณี เซอร์เพนติ ไวเปอร์ ประจำปี 2022 การเปลี่ยนโฉมที่ยังคงเดินหน้าต่อ


บางครั้ง การขับเคลื่อนไปข้างหน้านั้นอาจหมายถึงการย้อนคืนสู่สิ่งที่เป็นหัวใจ และนั่นคือเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังการเปิดตัวของ คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณี เซอร์เพนติ ไวเปอร์ จิวเวลรี (Serpenti Viper jewellery) ประจำปี ค.ศ. 2022 ในฐานะบทใหม่ล่าสุดอันเย้ายวนใจ ภายใต้การผจญภัยของงูแห่ง บุลการี (Bulgari) ที่เชื้อชวนให้หลงใหล

นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในยุค 1940s งานออกแบบอันเป็นต้นตำรับสูงสุดของบุลการีนี้ ได้เผยซึ่งธรรมชาติแห่งการแปลงโฉมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้งนับจากปีแล้วปีเล่า ด้วยวิวัฒนาการจากเวอร์ชัน ทูโบกาส (tubogas) อันเปี่ยมด้วยสไตล์รุ่นแรก มาสู่การตีความอันทันสมัยและเป็นหัวใจสำคัญของ เซอร์เพนติ ไวเปอร์ (Serpenti Viper)

โดยภายใต้วิวัฒนาการใหม่ล่าสุด คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีอันโด่งดังของ เซอร์เพนติ ไวเปอร์ นี้ได้ขจัดซึ่งการตกแต่งออก เพื่อเผยให้เห็นถึงความสวยงามอันเป็นต้นตำรับและดั้งเดิม โดยจับเอาพลังแห่งการแสดงออกสูงสุดของรูปทรงอันแสนเรียบง่ายและลึกซึ้ง มาสู่ผลงานอ้างอิงแห่งปี ค.ศ. 2022 ที่ได้ให้ความสำคัญถึงพลังงานออกแบบ และเล่นกับการตีความอันบริสุทธิ์ของลวดลายเกล็ดราวดั่งต้องมนตร์สะกดแห่ง เซอร์เพนติ (Serpenti)

ถ่ายทอดจากองค์ประกอบแห่งภาพและงานออกแบบอันเป็นไอคอนิกหนึ่งเดียว ที่ทองสามชนิดสำหรับเครื่องประดับแตกต่างกันในสามเซ็ตนั้นได้สะท้อนถึงวิถีแห่งสไตล์ที่ไม่มีสิ้นสุด โดยผลงานสร้างสรรค์ใหม่ทั้งหกชิ้น ซึ่งนับเป็นการตีความอย่างเรียบง่ายมาจากไอคอนิกแห่ง เซอร์เพนติ ไวเปอร์ นั้นได้พันรอบกายอย่างสง่างามผ่านสร้อยข้อมือและแหวน ที่พร้อมสะกดจิตไว้ด้วยรูปลักษณ์สไตล์โมโนโครมอันเย้ายวนใจภายในวัสดุเยลโลโกลด์ โรสโกลด์ หรือไวท์โกลด์ 18 กะรัต กับการผสมผสานเฉพาะหนึ่งเดียวของรูปทรงเรขาคณิตอันล้ำสมัยและความโค้งเย้ายวนใจ ซึ่งคิดค้นรังสรรค์ขึ้นโดยเหล่าศิลปินระดับมาสเตอร์ของบุลการี ผู้ซึ่งประกอบองค์ประกอบเหล่านี้ขึ้นทีละชิ้นทีละชิ้นบนขดลวดทองด้านใน อันเป็นกระบวนการแสนละเอียดอ่อนที่ช่วยให้ผลงานอัญมณี เซอร์เพนติ ถ่ายทอดได้อย่างแยบยลถึงความยืดหยุ่นและความนุ่มนวลอันเป็นสัญลักษณ์ ทั้งยังนับเป็นครั้งแรก ที่ผลงานสร้างสรรค์เหล่านี้ได้มอบไว้โดยประกาศนียบัตรเฉพาะของการใช้เอธิคัล โกลด์ (ethical gold) ซึ่งแท้จริงแล้ว นับตั้งแต่เริ่มต้นเดือนมกราคม ค.ศ. 2022 ที่ผ่านมา ผลงานเครื่องประดับอัญมณีของบุลการี 100% นั้นล้วนรังสรรค์จากทองซึ่งมีแหล่งที่มาอันชัดเจนโดยผ่านประกาศนียบัตรและสามารถติดตามได้อย่างสมบูรณ์ นับเป็นก้าวสำคัญเฉพาะหนึ่งเดียวที่ยืนยันถึงการอุทิศตนของบริษัทในสาขาแห่งความหรูหราที่ยั่งยืน

และเพื่อสวมใส่ได้ทุกเวลาและทุกโอกาส ผลงานอันโดดเด่นซึ่งสามารถสวมเพียงชิ้นเดียว หรือเลือกผสมผสานและจับคู่เข้ากันได้อย่างหลากหลายมิติสูงสุดนั้น ได้มอบให้เครื่องประดับเหล่านี้ก่อร่างขึ้นอย่างสมบูรณ์เพื่อสะท้อนถึงแนวคิดของการเป็นเสมือน "ผิวที่สอง"ของผู้สวมใส่

และเพราะ เซอร์เพนติ ยังคงวิวัฒนาการต่อไปข้างหน้าและไม่เคยหยุดกับสิ่งเดิม เช่นในสร้อยคออันเรียบเนียนและแวววาวทำจากโรสโกลด์ 18 กะรัต ที่ทั้งหมดตกแต่งไว้ด้วยการประดับเพชรแบบพาเว่ (diamond pavé) กว่า 40 กะรัต ผสมผสานไว้ด้วยสัมผัสแห่งประกายแสงระยิบระยับและหรูหราในคอลเลกชั่น พร้อมทั้งโอบกอดอย่างเย้ายวนและจับใจ ที่ชิ้นงานนี้ได้เผยความสวยงามอันเป็นหัวใจ รวมถึงความสง่างามเหนือกาลเวลาของอัญมณีอันเป็นนิจนิรันดร์ ด้วยรูปโฉมเย้ายวนใจที่ถ่ายทอดถึงความทันสมัยที่เป็น ไอคอนิก ได้มอบผลงานอันเหนือล้ำสมบูรณ์แบบให้กับทุกๆ โอกาสและยิ่งกว่า โดยการเผยโฉมซึ่งความหลากหลายจากภายในสู่สไตล์แห่งไอคอนที่มิอาจต้านทานได้

โดดเด่นและแตกต่าง ทว่า ยังคงรักษาไว้ซึ่งงานออกแบบอันเหนือกาลเวลา อัญมณีขดรอบกายาเหล่านี้นับเป็นเกราะแห่งเสน่ห์ยวนใจและเป็นนิรันดร์ ที่พร้อมเสริมพลังให้กับผู้สวมใส่ด้วยความมั่นใจในตนเองและความเข้มแข็งแห่งจิตวิญญาณ นับเป็นอีกหนึ่งการเชื้อเชิญสู่การโอบกอดอย่างสมบูรณ์แบบไว้ด้วยพลังแห่ง เซอร์เพนติ พร้อมทั้งเสน่ห์สะกดใจที่อยู่เหนือเพศ วัยและเทรนด์

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'