Placeholder image

Burberry เปิดตัว จอนจีฮยอน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

Burberry เปิดตัวนักแสดงหญิงคนดังจากประเทศเกาหลีใต้ จอนจีฮยอน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแบรนด์อย่างเป็นทางการ พร้อมภาพถ่ายสุดพิเศษ


© Courtesy of Burberry

โดยจอนจีฮยอนนั้น เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของ Burberry ในประเทศเกาหลีใต้ ด้วยผลงานการแสดงที่โดดเด่นและโด่งดัง เช่น Kingdom: Ashin from the North and Assassination บนแพลตฟอร์ม Netflix ซึ่งนับว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2015 นอกจากนี้เธอยังได้รับอีกหลายรางวัลจากงาน Grand Bell Awards และยังได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีจากงาน Baeksang Art Awards.

'นับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Burberry ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษ และยังมุ่งมั่นที่จะปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ในขณะที่ยังคงความดั้งเดิมที่มีมาอย่างยาวนานเอาไว้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันอยากจะสื่อสารออกไปในฐานะนักแสดง ความงดงามที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Burberry ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับฉันอย่างมาก และฉันตั้งตารอคอยที่จะได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับทางแบรนด์'

จอนจีฮยอน

เพื่อประกาศการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ จอนจีฮยอนมาในลุคของ Burberry ด้วยกันทั้งหมด 3 ลุค:

 • เทรนช์โค้ทสีน้ำตาลอ่อนประดับด้วยห่วงโซ่ และเสื้อเสื้อเชิร์ตเดรสผ้าคอตตอนป๊อปปลิ้นเข้าคู่กับกระโปรงลาย Check สีน้ำตาลเข้มวัสดุผ้าวูลแฟลนเนล พร้อมด้วยกระเป๋าแบบมีสายรูดขนาดเล็กสีน้ำตาลเบิร์ชลาย Check TB
 • จั๊มสูทที่ทำจากผ้าวูลสีดำปักลาย พร้อมด้วยกระเป๋า Mini Leather Frances
 • เสื้อสเวตเตอร์คอเต่าผ้าแคชเมียร์ และกระโปรงวูลสีดำ มาพร้อมกับกระเป๋ารุ่น Quilted Leather Small Lola
 • Fashion

  Placeholder image

  5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

  คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

  Placeholder image

  VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

  Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

  Placeholder image

  TOD'S VACANZE ITALIANE

  To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

  Placeholder image

  BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

  First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

  Placeholder image

  Red Carpet Collection

  'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

  Placeholder image

  DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

  Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

  Placeholder image

  World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

  Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'