Placeholder image

Burberry นำเสนอแคมเปญใหม่สำหรับคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2022


Burberry เปิดตัวแคมเปญล่าสุดเพื่อนำเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวแห่งปี 2022 โดยการแสดงถึงพลังของการรวมตัวกันผ่านเหล่านางแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง โดยเน้นธีมของคอลเลกชั่นภายใต้แสงแดดสดใสของกรุงลอสแอนเจลิส ผ่านรูปภาพและภาพยนต์อันโดดเด่น โดยแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของแต่ละบุคคลที่นำมาหลอมรวมกันเป็นหนึ่ง

คอลเลกชั่นนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานระหว่างความหลากหลายที่ทำให้เกิดเอกลักษณ์ของแบรนด์ ยิ่งไปกว่านั้นแคมเปญนี้ยังถูกยกระดับด้วยภาพที่ใช้เทคนิคการถ่ายระดับสูงในสตูดิโอเข้ามาใช้กับคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรีให้ดูงดงามและมีมิติมากยิ่งขึ้น สำหรับคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษนั้น ได้ถูกนำมาใช้ร่วมกับเทคนิคการถ่ายภาพกลางแจ้งเพื่อแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาถึงความมีมิติของการผสมผสานที่แตกต่างไปจากเดิม ให้เกิดมุมมองใหม่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจต่อไปในอนาคต

Ricardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ Burberry ได้กลับมาร่วมงานกับช่างภาพทั้งสองอย่าง Inez และ Vinoodh ผู้เคยร่วมงานกับแบรนด์ เพื่อค้นหาแนวทางที่ล้ำสมัยในการพัฒนาแบรนด์ร่วมกัน ในขณะที่สไตลิสต์ Lotta Volkova ได้นำเอาคำจำกัดความและมุมมองใหม่มาปรับใช้ แสดงออกถึงทัศนคติเหล่านั้นผ่านคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวในปีนี้

เพื่อเป็นการนำเสนอในแง่มุมของการนำความสดใสที่ผสานรวมกับดีไซน์ดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ เทรนช์โค้ตสุภาพสตรีสุดคลาสสิกถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่เป็นชุดราตรีเกาะอกขนาดใหญ่พร้อมรายละเอียดที่เป็นซิกเนเจอร์ ขณะที่คาร์โค้ตถูกแต่งแต้มด้วยองค์ประกอบจากโซ่เรียงร้อยกันอย่างงดงาม ในคอลเลกชั่นนี้เราจะได้เห็นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เสื้อโค้ทคอตตอนแว็กซ์ และเสื้อแจ็คเก็ตทรงทหาร ควบคู่ไปกับเสื้อรัดรูปลายลูกไม้สไตล์วินเทจ ซึ่งมาในโทนสีชมพูหวานและสีแดงสดเข้าคู่กันอย่างงดงามด้วยกระโปรงจับจีบ ชุดรัดรูปสีดำ และกระโปรงเข้ารูป นอกจากนี้ยังได้หยิบเอากระเป๋ารุ่น Lola เข้ามาร่วมในแคมเปญเพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดกของแบรนด์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Thomas Burberry

ในส่วนของเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ เสื้อคลุมดัฟเฟิลโค้ตแบบมีฮู้ดที่มาในโทนสีน้ำตาลเข้มถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่ด้วยสายรัด และขอบหนังที่ยาวเป็นพิเศษ รวมไปถึงกางเกงขายาวเอวสูงคู่กับเสื้อโปโล และเสื้อเชิ้ตคอตตอนป๊อปลินที่เข้าคู่กับกระโปรงยาวถึงพื้นในผ้าควิลท์ลายข้าวหลามตัด

การตีความแบบใหม่ของการออกแบบโลโก้ Equestrian Knight เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงออกถึงจิตวิญญาณของชาว Burberry ซึ่งถูกนำมาใช้และตีความขึ้นมาใหม่อีกครั้ง โดยทางแบรนด์ได้นำเสนอผ่านทุกองค์ประกอบในคอลเลกชั่น อีกทั้งแคมเปญนี้ยังมีสมาชิกของ The Compton Cowboys องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ที่ตั้งอยู่ในเมืองลอสแอนเจลิสซึ่งก่อตั้งโดยคนแอฟริกัน-อเมริกัน ทั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์และองค์กร ทาง Burberry จะบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนวิสัยทัศน์ขององค์กรในการยกระดับชุมชนชาวแอฟริกัน-อเมริกันในท้องถิ่น ผ่านการต่อสู้กับการเหยียดเชื้อชาติ และช่วยเสริมสร้างทักษะที่ยั่งยืนผ่านการขี่ม้า ควบคู่ไปกับการเชื่อมโยงกับผู้คนภายนอก

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'