Placeholder image

Bottega Veneta เผยรองเท้า 3 รุ่นสุดฮอตจากคอลเลกชั่น Wardrobe 04


Bottega Veneta คอลเลกชั่น Wardrobe 04 รังสรรค์รองเท้า 3 แบบ 3 สไตล์อันโดดเด่นที่สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ให้ความสบายขณะสวมใส่ อีกทั้งมาพร้อมรายละเอียดเรียบโก้ของดีไซน์ที่ทันสมัยออกมาอย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

สาวกแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Bottega Veneta คงไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้าบูท Puddle Boots ที่ไม่ได้มีดีแค่การใช้งานแต่ยังคงความสวยหรูและมีความเป็นแฟชั่นอย่างครบครัน ตัวรองเท้าใช้การขึ้นรูปแบบไร้รอยต่อด้วยวัสดุยางพอลิเมอร์น้ำหนักเบาย่อยสลายได้และสามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% ผสมผสานซิกเนเจอร์ของ Bottega Veneta ด้วยรูปทรงด้านหน้าของรองเท้าที่กลมและหนาและยังมีการเพิ่มความสบายในการสวมใส่ด้วยการบุซับในผ้าฝ้ายและใช้แผ่นรองรองเท้าหนัง Nappa สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ เพื่อสร้างลุคที่ทรงพลังสะกดทุกสายตา

อีกคู่หนึ่งที่ฮิตไม่แพ้กัน มาต่อยอดความสำเร็จของรองเท้าแตะในรุ่นก่อนอย่าง ครั้งนี้ Bottega Veneta นำเสนอ Padded รองเท้าแตะที่ผลิตจากหนังแกะคุณภาพดี โดดเด่นด้วยลายหนังสานที่บุนวม Quilted พร้อมพื้นรองเท้าที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มอบความนุ่มสบายขณะสวมใส่ อีกทั้งยังมาด้วยกันถึงสามสี ได้แก่ สีเขียว Parakeet, สีเบจ Cane Sugar และ สีเขียวเข้ม Inkwell โดยสามารถสร้างสมดุลให้แก่ความซับซ้อนที่ยังคงหรูหรา และคอมพลีทสตรีทสไตล์ลุคได้ลงตัว

ปิดท้ายด้วย The Slider คู่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดสำหรับเดินชายหาดในยุค 90 โดดเด่นด้วยความเป็นสปอร์ต และกลิ่นอายที่ให้ความรู้สึก casual เหมาะมากสำหรับลุคตอนกลางวัน รองเท้ารุ่นนี้ทำจากยาง ให้สัมผัสที่นุ่มและยังมีน้ำหนักเบา พร้อมพื้นรองเท้าที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รองเท้ารุ่นนี้รังสรรค์ขึ้นโดยคงความสวยงามของรองเท้าด้วยเทคนิค Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้ มาพร้อมสีคลาสสิคของ Bottega Veneta เช่น สีดำ Black, สีเขียว Parakeet และ สีออฟไวท์ Seasalt

สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Bottega Veneta Store ทุกสาขาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bottegaveneta.com

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'