Placeholder image


EN

Chloé เปิดตัว Nomade Eau de Parfum Naturelle

วีแกนพาร์ฟูมขวดล่าสุดที่เข้าใจโลกไม่แพ้รู้ใจผู้หญิง


Placeholder image

คำเชิญสู่การเผชิญหน้า

การได้ออกตามหาอิสรภาพ เปิดใจ และได้พบกับความสุขแห่งการค้นพบ เสน่ห์ดึงดูดรอบตัวเหล่านี้ล้วน เป็นดั่งคำเชื้อเชิญแสนหวานที่สาวรักอิสระเปี่ยมด้วยความกล้าหาญอย่าง Nomade Woman รู้ดีและเฝ้าปรารถนามาโดยตลอด พวกเธอจึงจับมือเพื่อออกเดินทางอีกครั้งสู่การค้นพบและการเผชิญโลกกว้าง ครั้งใหม่ร่วมกัน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการผสมผสานทางวัฒนธรรมและบทกวีแห่งการเผชิญหน้า Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle จึงสะท้อนเสน่ห์ของสาวนักผจญภัยที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาความหมายของชีวิตออกมาเป็นกลิ่นหอมเปี่ยมเอกลักษณ์ของดอกมะลิที่จะติดตรึงเธอไปทุกแห่งหน นำมาซึ่งมิตรภาพและสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ก่อตัวขึ้น เมื่อครั้งได้ออกสำรวจสิ่งใหม่ๆ และชื่นชมทัศนียภาพเบื้องหน้าร่วมกัน เพราะสำหรับผู้หญิง Nomade การได้สั่งสมประสบการณ์จะช่วยหล่อหลอมให้เธอเติบโตมาพร้อมความมั่นใจที่มากขึ้นและบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ในที่สุด


ค้นพบดินแดนแห่งดอกมะลิ

Nomade Eau de Parfum Naturelle เปิดตัวมาพร้อมกับการบัญญัตินิยามใหม่ให้กับจักรวาลความหอมของ Chloé (โคลเอ้) กลิ่นหอมใหม่ที่พรรณนาเรื่องราวผ่านกลิ่นบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% เมื่อครั้งที่ สายลมแห่งอิสรภาพโชยพัดผ่านดินแดนของทุ่งดอกมะลิ ผลงานการสร้างสรรค์จากนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศสอย่าง Caroline Dumur

เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมที่จะพาเราโบยบินสู่จุดหมายปลายทางอันถวิลหาซึ่งฉายภาพแสงสีทองเรืองรองของตะวันตกดินอยู่เบื้องหน้า กลิ่นหอมของมะกรูดจุดประกายสดชื่นราวกับได้สัมผัสสายลมเอื่อยเย็นบนเนินทราย ขณะที่กลิ่นหัวใจหลักสุดพิเศษอย่างดอกมะลิอียิปต์* ที่เก็บเกี่ยวความงามสง่าในยามต้องแสงอ่อนแห่งรุ่งอรุณก็นำส่งความหอมหวานเย้ายวนเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึก บรรจบกับกลิ่นอ่อนโยนจากอินทผลัมได้อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว โดยมีไออุ่นของวานิลลาจากมาดากัสการ์และแซนดัลวู้ดผสานความลงตัวชวนให้หลงใหลในส่วนก้นบึ้ง

หรูหราอย่างรับผิดชอบ

Nomade Eau de Parfum Naturelle คือตัวแทนแห่งความหรูหราล่าสุดที่มาพร้อมความมุ่งมั่นอัน แรงกล้า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการยืนหยัดต่อการมีส่วนร่วมรับผิดชอบสังคมและสิ่งแวดล้อมของเมซงระดับโลกแห่งนี้ โดยให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์เพื่อช่วยลดผลกระทบที่อาจเกิดต่อโลกและสังคม นำมาสู่กระบวนการผลิตแบบยั่งยืนในที่สุด

ขวดน้ำหอม Nomade อันเป็นเอกลักษณ์ถูกนำเสนอในรูปแบบใหม่ในเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยโทนสีเหลืองโอเคอะชวนให้นึกถึงสีของหาดทราย แร่ธาตุดิบ และดวงอาทิตย์ที่เตรียมลาลับฟ้า ส่วนพู่หนังกลับที่พันประดับอยู่รอบคอขวดแสดงถึงสายใยแห่งความสัมพันธ์ที่เริ่มถักทอขึ้นจากการร่วมเดินทางและสิ่งที่ต้องเผชิญร่วมกัน ซึ่งได้สลักลวดลายอันสื่อความหมายนี้ลงบนตัวขวดด้วย

ทั้งนี้ดีไซน์ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดผลกระทบที่อาจเกิดต่อสิ่งแวดล้อม โดย 15% ของขวดแก้ว และ 40% ของกล่องกระดาษผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล นอกจากนี้ตัวกล่องกระดาษยังผ่านการรับรองจาก FSC ซึ่งแสดงว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีการจัดหาไม้มาจากป่าที่มีการบริหารจัดการอย่างยั่งยืนและมีความรับผิดชอบ

พลังแห่งสายสัมพันธ์

เมื่อไม่นานมานี้โคลเอ้ได้ต้อนรับ นาโอมิ สก็อตต์ นักร้องและนักแสดงสาวชาวอังกฤษเข้าสู่การเป็นเฟสคนล่าสุดให้กับน้ำหอม Nomade Eau de Parfum Naturelle อย่างเป็นทางการ เธอคือเจ้าของบทบาทในภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Aladdin และ Charlie’s Angels ซึ่งกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่อย่าง Distant ให้ได้ติดตามในปีนี้ นอกจากจะทุ่มเทให้กับอาชีพนักแสดงแล้ว สาวมากความสามารถคนนี้ยังให้ความสำคัญกับประเด็นสังคมรอบตัว โดยเป็นนักสนับสนุนสิทธิสตรีตัวยงและยังเป็นทูตให้กับองค์กรการกุศล Compassion ซึ่งคอยช่วยเหลือเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาสทั่วโลกอีกด้วย นอกจากนี้อย่างที่ทราบกันว่าเธอมีคุณพ่อเป็นชาวอังกฤษและคุณแม่เป็นชาวอินเดีย ทำให้เธอนั้นเติบโตและถูกหล่อหลอมมาอย่างดีท่ามกลางความงดงามจากหลากหลายวัฒนธรรม นาโอมิจึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดซึ่งสะท้อนจิตวิญญาณของน้ำหอม Nomade Eau de Parfum Naturelle ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยภาพยนตร์แคมเปญในครั้งนี้ได้รับการถ่ายทอดผ่านเลนส์ของช่างภาพระดับโลกอย่าง Zoë Ghertner ปรากฏภาพของนาโอมิและเพื่อนๆ ของเธอที่กำลังท่องอยู่ท่ามกลางเนินทรายขนาดใหญ่ กับการเดินทางที่เปรียบเสมือนการผจญภัยครั้งใหม่ที่ต่างปล่อยใจและความรู้สึกไปตามเสียงเรียกร้องของธรรมชาติเพื่อการค้นพบอันแสนล้ำค่า จะเห็นได้ว่าบนข้อมือของเธอประดับด้วยสร้อยข้อมือถักซึ่งสะท้อนถึงเชือกถักบริเวณคอขวดน้ำหอม เน้นย้ำถึงมิตรภาพและสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างกัน

\

Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Chloé ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เดอะมอลล์, เซ็นทรัล, โรบินสัน, สยาม ทาคาชิมายะ, Sephora และ Eveandboy หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Central Online, Sephora Online และ Eveandboy Online โดยขนาด 30 มล. ราคา 3,000 บาท, 50 มล. ราคา 4,250 บาท และขนาด 75 มล. ราคา 5,250 บาท

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'