Placeholder image

Club 21 Thailand ร่วมกับ Bridge Art Agency โปรเจกต์ Fashion Art Pop Up Gallery curated by NEV3R and BRIDGE บูธีคแฟชั่น อาร์ตแกลเลอรี่


ศิลปะและแฟชั่น คือ สองจักรวาลที่โคจรมาพบกับเสมอ โดยเฉพาะความหลงใหลในศิลปะของดีไซเนอร์ ที่เป็นแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ผ่านโครงร่าง สีสัน และลวดลายของชิ้นแฟชั่นอย่าง เสื้อผ้า แอคเซสซอรี และรองเท้า ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ของมนุษย์ได้อย่างลงตัว ผู้คน ศิลปะ และแฟชั่นจึงไม่เคยห่างหายจากกันไปไหน

เป็นเวลากว่า 5 ทศวรรษในวงการแฟชั่นที่ Club 21 ยังคงเดินหน้าทำหน้าที่เป็นพื้นที่ไลฟ์สไตล์หรูที่มอบ ประสบการณ์ที่มีสไตล์และล้ำสมัยอย่างเต็มที่โดยไม่ย่อหย่อนลงแม้แต่น้อย ซึ่งในปีนี้ก็มาพร้อมโปรเจกต์ใหม่ ที่จะสานต่อเป้าหมายดังกล่าว โดย Club 21 ได้ร่วมกับ Bridge Art Agency สร้างสรรค์โปรเจกต์ Fashion Art Pop up Gallery ขึ้น เพื่อผนวกรวมและกระชับความสัมพันธ์ของผู้คน ศิลปะ และแฟชั่นให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยจำลองอาร์ตแกลอรีอันเป็นพื้นที่สำหรับศิลปะไว้ภายในร้านเพื่อสร้างสุนทรียภาพด้านศิลปะและแบ่งปันแรงบันดาลใจด้านการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้กับคนรักแฟชั่น รวมไปถึงเพื่อแสดงออกถึงความหลากหลายของไอเทม ที่วางจำหน่ายภายในร้าน Club 21 (Men’s store) ซึ่งไม่เพียงเป็นแค่เสื้อผ้าและแอคเซสซอรี หากแต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ในชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน

โปรเจกต์นี้เป็นการสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับ Bridge Art Gallery ภายใต้คอนเซปต์ When you found your inspiration in art, the fashion store became an art gallery โดยการตกแต่งบูธีคของ Club 21 สามแห่งด้วยงานศิลปะสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากฝีมือของศิลปินไทย 6 ท่าน ในการดูแลของ Bridge Art Agency ซึ่งออกแบบขึ้นพิเศษ เพื่อแสดงและจัดจำหน่าย ณ Club 21 (Men’s store) ทุกสาขา

โปรเจกต์นี้จะจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคมไปจนถึงเดือนตุลาคม 2565 โดยเริ่มจากสาขา The EmQuartier ในเดือนสิงหาคม, สาขา Gaysorn Village ในเดือนกันยายน ก่อนปิดท้ายที่สาขา Siam Discovery ในเดือนตุลาคม ซึ่งงานศิลปะจะแตกต่างกันไปในแต่ละสาขา บูธีคสาขา The EmQuartier จะรับ หน้าที่เป็นอาร์ตแกลอรีแสดงผลงานศิลปะ โดยเริ่มต้นด้วยงานของ BIGDEL ศิลปินกราฟฟิตี้รุ่นบุกเบิก ซึ่งใช้สโลแกนส่วนตัว ’Each of us has our own unique character. Sometimes it’s hard to express. So, this series help you to illustrate yourself with a symbolic of styles.’ ในการสร้างสรรค์ครั้งนี้ เขาได้ดึงซิกเนเจอร์ของแต่ละแบรนด์มาถ่ายทอดลงบนผลงาน ได้แก่ Acne Studios ในผลงานที่มีชื่อว่า "THE LOOP" และ THE PEACE ส่วน AMI และ Thom Browne ในผลงาน "THE LOVE" และ Vetements ในผลงาน "HELLO" รวมไปถึงผลงาน “KEEP ROLLING”, "KEEP TAGGING" และ “KEEP SPRAYING” ซึ่งเป็นผลงานต้นฉบับของ BIGDEL ซึ่งจะถูกนำมาจัดวางอยู่ภายในอาร์ตแกลเลอรี่แห่งนี้ด้วยเช่นกัน

อีกหนึ่งศิลปินที่จะนำผลงานมาร่วมแสดงในโปรเจกต์นี้ ได้แก่ NEV3R ซึ่งเป็นหนึ่งในคิวเรเตอร์ของโปรเจกต์ เขามาพร้อมสโลแกน Do it yourself! Create your own way! Believe in You!!! โดยถ่ายทอดผ่านผลงานชื่อ FUTURE IS, LOVE:VER, EAT M3, BLVCK NATURE 3 ซึ่งเป็นงานปั้นเรซินและเพนท์ด้วยมือ

ติดตามอัปเดตเกี่ยวกับโปรเจกต์นี้ และรายชื่อของศิลปินคนต่อไปได้ที่
Club 21 The Emquartier, M FL. Tel: 02-021-2135
Club 21 Gaysorn Village, G FL. Tel: 02-250-7712
Club 21 Siam Discovery, M FL. Tel: 02-021-2168-69
Line OA: @club21men

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'