Placeholder image

EN

COACH x TOM WESSELMANN

COACH ชุบชีวิตผลงานศิลปินระดับตำนานของอเมริกาให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในคอลเลคชั่น COACH x Tom Wesselmann ผ่านเลนส์ของช่างภาพสายแฟ Juergen Teller


Placeholder image

Coach (โค้ช) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้หยิบเอาผลงานของศิลปินสไตล์ป๊อปอาร์ต (Pop Art) ชาวอเมริกัน Tom Wesselmann ผู้ขับเคลื่อนศิลปะด้านจิตรกรรมภาพตัดปะและประติมากรรมจากนิวยอร์ก มาเล่าใหม่บนไอเทมยอดนิยมของ Coach ผ่านแคมเปญที่ได้ Hari Nef, Kai-Isaiah Jamal, และ Manami Kinoshita มาร่วมถ่ายทอดความพิเศษนี้ ด้วยฝีมือช่างภาพสายแฟ อย่าง Juergen Teller

คอลเลคชั่น Coach x Tom Wesselmann นับเป็นผลงานการสร้างสรรค์จากสองตำนานของนิวยอร์กและถือเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการคงอยู่ของอเมริกาและป๊อปคัลเจอร์ที่ทั้งสองยักษ์ใหญ่มีร่วมกัน โดย Coach ดึงเอาลวดลายกราฟิกเด่นๆ จากผลงานของ Tom Wesselmann อย่างรูปปาก ดอกไม้ และสิ่งของต่างๆ ขนาดโอเวอร์ไซส์ มาอยู่บนไอเทมยอดนิยมของ Coach ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่น Rogue รุ่น Duffle ไปจนถึงแจ็คเก็ตขนแกะ ผ่านกรรมวิธีตามแบบฉบับของ Coach อย่างการพิมพ์ลาย และปักเลื่อมลงบนหนัง Glovetanned


สจ๊วต วีเวอร์ส ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ของ Coach กล่าวถึงผลงานล่าสุดของเขาหลังการได้ร่วมงานกับครอบครัวและทีมงานของ Tom Wesselmann อย่างใกล้ชิดว่า "ผลงานของ Tom Wesselmann ได้รับแรงบันดาลใจจากความพิเศษที่เราหาได้จากทุกๆ วัน เฉกเช่นเดียวกับที่ผมมีต่อคอลเลคชั่นต่างๆ ของ Coach" วีเวอร์ส กล่าวต่อ "คอลเลคชั่นนี้ถือเป็นการแสดงออกถึงความเคารพและนับถือต่อ Tom Wesselmann ที่เขาได้พบเจอความสุขระหว่างการสร้างสรรค์ผลงานของเขา ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับครอบครัวของ Tom Wesselmann และสามารถดึงผลงานของเขาให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และโชว์ให้คนรุ่นใหม่ได้เห็น"

นอกจากนี้ แคมเปญนี้ยังมอบประสบการณ์เหนือความคาดหมายด้วยเครื่องมือดิจิทัลผ่านแนวคิด Digital Experience เนรมิตโทรศัพท์ของคุณให้กลายเป็นห้องนิทรรศการชมเรื่องราวของ Tom Wesselmann และไอเทมต่างๆ จากคอลเลคชั่น Coach x Tom Wesselmann เพื่อตอกย้ำความตั้งใจของวีเวอร์สที่ต้องการให้ผลงานของ Tom Wesselmann ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การชมนิทรรศการและไอเทมยอดนิยมจากคอลเลคชั่น Coach x Tom Wesselmann แบบดิจิทัล ได้แล้วที่ ที่นี่

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'