Placeholder image


Chopard ร่วมฉลองวาระครบรอบ 50 ปี ของ Cortina Watch

เปิดตัวนาฬิกา Limited edition สองรุ่นพิเศษ Happy Hearts และ Happy Moon


Cortina Watch เดินหน้ามอบความพิเศษในปี 2022 อย่างไม่หยุดยั้งในวาระการครบรอบ 50 ปีของแบรนด์ โดยล่าสุด ร่วมกับ Chopard แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสุดหรูจากสวิสเซอร์แลนด์ ตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างทั้งสอง ที่เป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่มีความเข้าใจและใกล้ชิดกันมาตั้งแต่ปี 1992 พร้อมเปิดตัว คอลเลกชั่นนาฬิกา Limited edition สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ซึ่งจะมาในรูปแบบนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ ถึง 2 รุ่น ได้แก่ Happy Hearts Cortina 50th Anniversary และรุ่น Happy Moon Cortina 50th Anniversary โดยการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีในครั้งนี้ จะเป็นครั้งที่ 3 ที่ได้จัดงานครบรอบร่วมกันกับ Chopard ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการฉลองร่วมกันในวาระครบรอบ 35 ปี และ 40 ปี ตามลำดับ

นาฬิการุ่นพิเศษ Happy ทั้ง 2 รุ่น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นเสมือนหัวใจของ Cortina Watch

นาฬิการุ่น Happy Hearts Cortina 50th Anniversary ได้ประดิษฐ์และผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพียง 50 เรือนเท่านั้น โดยมีหน้าปัด 36 มม. ผลิตจากสเตนเลสสตีล โดยใช้สายหนังจระเข้สีแดง หน้าปัดสีขาว พร้อมเพชรห้าเม็ดที่ถูกประดับไว้ข้างใน ซึ่งหมายถึง 50 ปี ที่ทางบริษัท Cortina Watch ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นมา และประดับโดดเด่นด้วยหัวใจสีแดง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความหมายอันลึกซึ้ง ที่ Cortina Watch มีความตั้งใจที่จะส่งความสุขต่อไปยังสังคม โดยที่รายได้สุทธิจากการขายนาฬิการุ่น Limited edition นี้จะมอบให้กับ Singapore Heart Foundation และความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ บนฝาหลังขอนาฬิกาจะถูกแกะสลักตัวอักษรที่เขียนว่า "Cortina Watch 50th Anniversary Since 1972" พร้อมรูปหัวใจอันเป็นสัญลักษณ์ของ Heart Foundation ของประเทศสิงคโปร์

และอีกหนึ่งคอลเลกชั่นพิเศษรุ่น Happy Moon Cortina 50th Anniversary ที่ถูกผลิตขึ้นมาในจำนวนจำกัดเช่นเดียวกัน ซึ่งมีหน้าปัดทั้งหมด 3 แบบ คือ สีน้ำเงินเข้ม - Aventurine สีเขียวเข้ม - Aventurine และสีแดง - mother-of-pearl โดยตัวเรือนเป็นทองคำแท้ 18 กะรัต มาพร้อมหน้าปัดแสดงฟังก์ชันข้างขึ้นข้างแรม ซึ่งเป็นนาฬิกาแบบ Complication ที่นิยมกันอย่างมากในหมู่คุณสุภาพสตรี ซึ่งมีกลไกที่เพิ่มความเที่ยงตรงและเป็นการแสดงถึงงานฝีมือชั้นสูง มีเพียง 5 เรือนในแต่ละสีเท่านั้น และรุ่น Happy Moon Cortina 50th Anniversary จะแกะสลักบนฝาหลังว่า "Cortina Watch 50th Anniversary Since 1972"

คุณ Jeremy Lim ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Cortina Watch กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทาง Chopard และตระกูล Scheufele ในตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากเราทั้งสองบริษัท ทำธุรกิจแบบครอบครัว ทำให้เรามีค่านิยมที่คล้ายคลึงกัน และการได้ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ของบริษัท Cortina Watch ไปด้วยกันในครั้งนี้ จึงมีความหมายอย่างยิ่ง เพราะไม่เพียงแต่ได้เปิดตัวนาฬิการุ่น Limited edition ทั้งสองรุ่น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ได้แบ่งปันความสุข ที่ได้ตอบแทนกลับคืนสู่สังคมด้วยกันกับคู่ค้าทางธุรกิจที่เราไว้วางใจ เราเชื่อมั่นว่างานแสดงนิทรรศการนาฬิกาที่จะจัดขึ้นนี้ รวมถึงการร่วมมือทางธุรกิจที่ทำมาต่อเนื่องนั้น จะเป็นส่วนที่จะสร้างความทรงจำที่ดีเยี่ยมต่อๆ ไป"

คุณ Karl-Friedrich Scheufele ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของ Chopard ได้กล่าวไว้ว่า "เราขอร่วมแสดงความยินดีกับ Cortina Watch และพนักงานทุกคน ในวาระฉลองครบรอบ 50 ปีที่เป็นโอกาสสำคัญอย่างยิ่ง เพราะระยะเวลา 50 ปีนี้ค่อนข้างจะยาวนาน ซึ่งแสดงถึงความตั้งใจ ความคิดริเริ่ม และความหลงใหลในการสร้างธุรกิจขึ้นมาด้วยความตั้งใจอย่างยิ่ง และเราก็ยินดีที่ได้ร่วมเป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับ Cortina Watch มายาวนานกว่า 30 ปี"

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีกับ Cortina Watch ในการดำเนินธุรกิจมานานกว่า 50 ปี ในการประดิษฐ์และผลิตนาฬิการุ่น Limited edition ที่รายได้สุทธิจะบริจาคให้แก่ Singapore Heart Foundation และเนื่องจากเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการป้องกันเกี่ยวกับโรคหัวใจ ทุกๆ นาทีมีความสำคัญในการป้องกันเหตุการณ์ที่จะเกิดหัวใจวาย รวมถึงความพยายามที่จะช่วยชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด การสนับสนุนเพื่อช่วยบริจาคสำหรับโรคหัวใจที่ทางบริษัท Cortina Watch ทำ จะเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยป้องกันโรคหัวใจสำหรับตัวเราหรือคนรอบข้าง" ดร. โล ลิป ปิง ประธานกิตติมศักดิ์ของ Singapore Heart Foundation กล่าวเสริม

สำหรับผู้ที่สนใจ นาฬิกา Limited edition ทั้ง 2 รุ่น คือ Happy Heart 50th Anniversary และ Happy Moon Cortina 50th Anniversary นี้ จะมีวางจำหน่าย ที่ร้าน Cortina Watch boutiques เท่านั้น

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'