Placeholder image


EN

Dolce&Gabbana Casa

Advertising Campaign


คอลเลกชั่นเฟอร์นิเจอร์ Dolce&Gabbana Casa นั้นถูกถ่ายทอดผ่านรูปถ่ายที่รวมความสุนทรียศาสตร์ฉบับดั้งเดิมและศิลปะร่วมสมัยเข้าด้วยกัน แคมเปญใหม่ของ Dolce&Gabbana นี้ทำขึ้นมาเพื่ออุทิศให้แก่ศิลปะแห่งการอยู่อาศัยภายในครัวเรือนที่นำพาผู้ชมเข้าไปสู่โลกเหมือนฝัน โดยมีสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวันมาบรรจบกับแรงบันดาลใจและกลายเป็นชิ้นส่วนของการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ธีม Blu Mediterraneo, Carretto Siciliano, Leopard และ Zebra เป็นธีมหลักที่ถูกนำเสนอในฉาก ซึ่งเป็นธีมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเผยถึง DNA ของแบรนด์ Dolce&Gabbana อย่างแท้จริง

ถ่ายทำโดยช่างภาพ Mert&Marcus ช่างภาพคู่หู เผยถึงภาพที่มีความดั้งเดิม มีกลิ่นอายของศิลปะเปลือยยุคเรเนซองส์ แต่ยังเผยถึงสุนทรียศาสตร์ในฉบับของแบรนด์ Dolce&Gabbana ในยุค 2000 รูปร่างของนายแบบนั้นกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบอย่างประณีต ซึ่งเป็นการตีแผ่ลักษณะเฉพาะของคอลเลกชั่นนี้ รูปภาพของแคมเปญออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ชมให้เข้าสู่โลกแห่งศิลปะและการสร้างสรรค์ของแบรนด์ Dolce&Gabbana

ในวีดีโอของแคมเปญนี้ เผยถึงแง่มุมด้านบทกวีที่พูดถึงจดหมายรัก Dolce&Gabbana Casa จึงกลายเป็นพื้นที่ในอุดมคติที่อารมณ์และความรู้สึกสามารถแสดงออกผ่านความคิดสร้างสรรค์ของวัตถุพิเศษ

แคมเปญใหม่ของ Dolce & Gabbana Casa โดย Machine Gun Kelly เป็นคาแรคเตอร์หลักในแคปเปญในครั้งนี้

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'