Placeholder image

EN

DOLCE&GABBANA FINE JEWELLERY EASY

RAINBOW COLLECTION

ประเพณีช่างทองของอิตาลีที่ดีที่สุดมาบรรจบกับสีสันของสายรุ้งในคอลเลกชั่น Dolce&Gabbana Fine Jewellery Easy Rainbow ใหม่

โดดเด่นด้วยการใช้หินธรรมชาติ เช่น โทแพซ โรโดไลต์ อเมทิสต์ ทัวร์มาลีน ซิทรินควอทซ์ เพริดอท แทนซาไนต์ พลอยสีฟ้า และคุนไซต์ คอลเลกชั่น ใหม่ Easy Rainbow นี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับงานฝีมืออันยอดเยี่ยมของอิตาลีและการทำทองอย่างประณีตผ่านการใช้เทคนิคที่เป็นจุดเด่นที่สุดของงานลวดลาย: ศิลปะการพันลวด มีแพร่หลายในอิตาลีในช่วงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา เป็นการบิดเกลียวทองบาง ๆ ด้วยมือ การพันลวดมักใช้ลวดถักหนึ่งหรือสองเส้น ซึ่งเป็นวิธีที่ชาวอาหรับและสเปนใช้กันอย่างแพร่หลายในยุคกลาง โดยในคอลเลกชั่นนี้ ล้อมรอบอัญมณีด้วยลวดทองคำ 18k สลับกับโลโก้ DG เล็กๆ ไขว้กัน ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของจี้หรือสอดเข้าไปในสายสร้อยของสร้อยข้อมือและสร้อยคอ โลโก้นี้ถูกรวมเข้ากับเฉดสีของหินสีน้ำเงิน ม่วง สีฟ้าน้ำทะเล(Teal) สีเหลือง และสีม่วง (violet) ของหินที่บรรจุอยู่ในกรอบที่มีรูปร่างและขนาดต่างกัน


แหวนที่ห้อยระย้าอย่างประณีต ต่างหูรูปทรงคลาสสิกหรือองค์ประกอบที่ไม่ธรรมดา สร้อยข้อมือและสร้อยคอพร้อมสายโซ่ที่ประดับด้วยมุกน้ำจืดเพื่อสัมผัสอันหรูหราตรงช่วงท้ายของสร้อยข้อมือและสร้อยคอ เครื่องประดับ Easy Rainbow Collection คือความฝันที่สามารถสวมใส่ได้จริงในทุกๆ วัน ด้วยดีไซน์ดั้งเดิมที่ผสมผสานสีสัน และด้วยสีสันสายรุ้งสดใสของอัณมณีเพิ่มความขี้เล่น

Easy Rainbow Collection มีจำหน่ายที่ร้านบูติก Dolce&Gabbana อีกทั้งในร้านค้าอัญมณีบางแห่งที่ได้รับการคัดเลือก และบนร้านค้าออนไลน์ที่ www.dolcegabbana.com

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'