Placeholder image

DKNY คอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ร่วง 2022


ฤดูใบไม้ร่วงประจำปี 2022 นี้ DKNY นำเสนอคอลเลคชันที่แสดงให้เห็นถึงยุคใหม่ในการบาลานซ์ระหว่างเสื้อผ้าแบบยูนิฟอร์มของผู้คนที่ใช้ชีวิตแบบ 'nine-to-five' หรือ แบบเช้าจรดเย็น กับเสื้อผ้าที่ซ่อนความเย้ายวนทรงเสน่ห์ อีกทั้งเสื้อผ้าในคอลเลคชันนี้ยังมีการเลือกใช้สีสันโทนสดใสและฉูดฉาด และมีรายละเอียดที่ช่วยสร้างความโดดเด่นสะดุดตาให้กับเสื้อผ้า สัมผัสของเนื้อผ้าที่แปลกใหม่น่าสนใจ รวมถึงสไตล์ของเสื้อผ้าที่ชวนให้นึกถึงช่วงยุคแรกของแบรนด์

เอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์อันได้แก่ เสื้อผ้าที่แบ่งแยกความเหมาะสมในการสวมใส่ระหว่างช่วงกลางวันและกลางคืน เสื้อผ้าชิ้นเบสิคที่คลุมโทนสีแบบโมโนโครม หรือ โทนสีเดียว (Monochromatic Colors) และการตัดเย็บสุดประณีต เป็นต้น เอกลักษณ์ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ได้ถูกนำมาอัปเดตให้มีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์สุดเร่งรีบของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน โดยนำเสนอผ่านซิลลูเอทแบบครอปสั้น ลวดลายพิมพ์ที่ละเอียดอ่อนไม่โจ่งแจ้ง และเสื้อผ้าที่มีดีเทลความย่นตรงตะเข็บ มาพร้อมเฉดสีเขียว Cadet Green, สีทอง Spice และสีน้ำตาล Roasted Pecan ทั้งยังมีเสื้อนอกขนนุ่ม ผ้าถักนิตตัวหนา หนังแก้วเงางาม และชุดสูทสไตล์โอเวอร์ไซส์ เป็นการเติมชีวิตชีวาให้กับเสื้อผ้าโครงร่างเพรียวลมและคล่องตัวในคอลเลคชันนี้

DKNY SPORT โฟกัสไปที่เสื้อผ้ากีฬาแบบลำลอง (Athleisure) มาพร้อมกับการเลือกใช้โทนสีอันโดนเด่นทำให้ผู้คนที่พบเห็นต้องเหลียวหลัง เช่น สี Zest, สี Tulle, สี Poseidon และ สี Black Cherry ซึ่งสามารถนำจับคู่กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ในคอลเลคชันที่มาในโทนสีกลางแบบ Neutral ได้อย่างลงตัว เสื้อแจ็คเก็ตตัวนอกสะท้อนแสง เสื้อกั๊กตัวพอง ชุดออกกำลังกายแบบเงางาม และเสื้อถักนิตแสนสบายที่มาเป็นเซ็ต สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปคลาสนั่งสมาธิสุดชิล หรือจะใส่ไปนั่งทานบรันช์สุดชิคก็ได้

กระเป๋า DKNY ในคอลเลคชันนี้มีการเล่นกับพื้นผิวและโครงสร้าง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายทรงโท้ทแบบพอง ๆ หรือแบบ ‘Puffer’ และกระเป๋าใส่กล้องแบบเมทัลลิกแวววาว ซึ่งได้ถูกออกแบบมาเพื่อไฮไลท์จิตวิญญาณแห่งฤดูกาลนี้ ในขณะที่กระเป๋าสะพายทรงโท้ทแบบสบาย ๆ ที่มาในชื่อรุ่น ‘The Effortless’ และกระเป๋าสะพายข้างรุ่น ‘The Optimist’ นั้น ได้รวบรวมรายละเอียดที่เหมาะสำหรับการใช้งานจริงเอาไว้อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังมีรองเท้าส้นตึก และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ เพื่อช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณผู้หญิงยุคใหม่นั้นสนุกสนานและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เผยให้เห็นความแกร่งของสาวดาวน์ทาวน์ที่มาพร้อมความหรูหราตามแบบฉบับของสาวอัพทาวน์ ในขณะที่หวนนึกถึงอดีตเมื่อหลายทศวรรษที่ผ่านมา

#DKNYThailand

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'