Placeholder image


Eyewear Trend : Modern Restyling

Nostalgia เป็นคำศัพท์ประจำฤดูกาล เทรนด์แว่นตาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาสากลในการย้อนอดีต แสดงความเคารพต่อช่วงเวลาที่เป็นสัญลักษณ์และช่วงเวลาที่คุ้นเคย ในขณะที่มอบชีวิตใหม่ให้กับชิ้นส่วนจากเอกสารสำคัญ ผลลัพธ์ที่ได้คือการตีความใหม่ของ “icon” ที่ทันสมัย ใหม่ และงดงาม ผสมผสานความแปลกใหม่เหนือต้นฉบับ โดยคงไว้ซึ่งเสน่ห์ แก่นแท้ และมรดกเอาไว้ ในขณะที่นำเสนอโซลูชั่นด้านสุนทรียะและแนวคิดการออกแบบร่วมสมัย โปรดเลือกชมแว่นตาด้านล่างที่สนับสนุนความพยายามในการปรับสไตล์ใหม่ให้ทันสมัย

สะท้อนให้เห็นถึงการเกิดขึ้นของการตีความใหม่ของแนววินเทจบนรันเวย์ การออกแบบแว่นตาได้ปรับเปลี่ยนและพัฒนาไปตามนั้น นึกถึงพื้นฐานของการตีความใหม่ รายละเอียดที่มีเสน่ห์ และความเย้ายวนใจแบบเก่า แต่งแต้มด้วยความกล้าหาญและความคิดที่ก้าวไปข้างหน้าซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของนักออกแบบผู้สร้างรสนิยมในยุคปัจจุบันของเรา

โดยคงไว้ซึ่งแรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจ รูปทรงที่เป็นสัญลักษณ์ใหม่เหล่านี้มีกรอบขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความเย้าย้วนใจมากยิ่งขึ้น ในขณะที่กรอบแว่นอะซิเตทที่มีโลโก้ของแบรนด์ห้ความรู้สึกที่โฉบเฉี่ยว ซึ่งผสมผสานกับความประณีตของกรอบแว่น ทำให้เกิดเอฟเฟกต์แบบ 2D มีการใช้เฉดสีน้ำตาล ภาพพิมพ์วินเทจ และรูปทรงย้อนยุค ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าสไตล์ย้อนยุคเหล่านี้ยังคงมีความเกี่ยวข้องกับแฟชั่นล่าสุด


Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'