Placeholder image


VERSACE BY FENDI – FENDI BY VERSACE

Collection Launch


"มันเป็นการแลกเปลี่ยนมากกว่าการทำงานร่วมกัน และที่สำคัญที่สุดคือมันเกิดจากมิตรภาพ อันเป็นความงามของการอยู่ร่วมกันหลังจากเวลาผ่านไปและการเฉลิมฉลองของผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันมาก"
Kim Jones ผู้กำกับศิลป์ของ Fendi ฝ่ายเสื้อผ้าและเสื้อผ้าชั้นสูงของสุภาพสตรี

"แคมเปญนี้รวบรวมมิตรภาพและความสนุกสนานแบบเดียวกับที่ฉันมีเมื่อทำงานนี้กับ Kim, Silvia และทีมงานที่ Fendi สำหรับฉัน Fendace จะหมายถึงความรักเสมอ"
Donatella Versace ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ Versace

รถหยุด และคุณก้าวออกไป มีดนตรีและผู้คนที่อยู่ห่างไกล คุณทักทายเพื่อนของคุณด้วยการโบกมือและเดินตรงไปที่ด้านหน้า รหัสผ่านคืออะไร? แน่นอนว่าคือ Fendace ยินดีต้อนรับสู่ไนท์คลับสุดพิเศษของ Fendace ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์ด้านแฟชั่น มิตรภาพมีอยู่รอบตัว และเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

Fendace เป็นช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร เป็นการแลกเปลี่ยนบทบาทแทนที่จะเป็นการทำงานร่วมกัน โดยนักออกแบบ Kim Jones และ Silvia Venturini Fendi นำมุมมองของพวกเขามาสู่ Versace และ Donatella Versace สร้าง Fendi ขึ้นใหม่ผ่านวิสัยทัศน์ของเธอ เพื่อให้สอดคล้องกับความรู้สึกของความอิสระในการสร้างสรรค์ และแฟชั่นโชว์ที่ประกาศเปิดตัว Fendi และ Versace เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แคมเปญโฆษณาของ Fendace ที่ถ่ายโดยช่างภาพชื่อดัง Steven Meisel ได้ถ่ายทอดความรู้สึกสนุกสนานและไหวพริบอันยอดเยี่ยม ร่วมกับวิดีโอจากผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง Alex Maxwell

การเฉลิมฉลองนี้นำเสนอผ่านสองวิดีโอแคมเปญ ถ่ายทอดเรื่องราวโดยนักแสดงที่มีเสน่ห์ของซูเปอร์โมเดล อาทิ Adut Akech, Amar Akway, Anja Rubik, Anok Yai, Imaan Hammam และ Lina Zang เข้าไปในไนท์คลับของ Fendace ภายใต้การสวมชุด ของ Fendace อันยอดเยี่ยมของพวกเขา ตราบใดที่พวกเขาผ่านด่านที่น่าสะพรึงกลัวที่ประตู: ไม่มีใครอื่นนอกจาก Naomi Campbell และ Kristen McMenamy รูปลักษณ์แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ร่วมกันของคอลเล็กชั่นอย่างแท้จริง เนื่องจากแนวคิด Very Versace เรื่องการแต่งตัวที่มาพร้อมกับแนวทางการตกแต่งและงานฝีมือที่ Fendi มองว่าเป็นเครื่องประดับ งานพิมพ์และสีสันดูสดใส มีชีวิตชีวา ในขณะที่การปรุงแต่งจะส่องประกายบนเครื่องประดับที่ตกแต่งด้วยอัญมณีซึ่งผสมผสานระหว่างรหัสของ Fendi และ Versace ในสไตล์ต่างๆ เช่น Fendace Peekaboo และ Baguette ที่ผสมผสานภาพเงาของกระเป๋า Fendi อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับรหัสของ Versace และกระเป๋าถือ Fendace La Medusa ซึ่งโลโก้ Fendi FF บรรจบกับ Medusa ของ Versace ถือเป็นคำกล่าวที่ชัดเจนของเจตนารมณ์ของคอลเล็กชั่นในการสร้างการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความเคารพของทั้ง Fendi และ Versace เป็นแกนหลัก

คอลเล็กชั่นนี้จะเปิดตัวในวันที่ 12 พฤษภาคม 2022 ผ่านป๊อปอัพสโตร์ทั่วโลก ซึ่งรวบรวมประสบการณ์ของ Fendace ไว้ด้วยกัน ป๊อปอัพสโตร์นำเสนอคอลเล็กชั่นนี้อย่างเต็มรูปแบบ ในขณะที่คอลเล็กชั่นนี้มีจำหน่ายทั้งที่ร้านค้าออนไลน์และบูติกของ Fendi และ Versace เช่นกันโดยมี Fendi นำเสนอคอลเล็กชัน VERSACE BY FENDI และ Versace นำเสนอคอลเล็กชั่น FENDI BY VERSACE แคปซูลคอลเล็กชั่นนี้มีสัญลักษณ์ของ Fendace ร่วมกันทั้ง Fendi และ Versace

Fendace Pop-Ups
DUBAI – Dubai Mall
KUWAIT – Kuwait Avenue
LONDON – Harrods
LOS ANGELES – Rodeo Drive
MACAU – Macau Four Seasons Atrium
NEW YORK – 90 Prince Street, Soho
OSAKA – Umeda Hankyu Women's
OSAKA – Umeda Hankyu Men's
PARIS – Avenue Montaigne, 44
SHANGHAI – iAPM Atrium
SHENYANG – MixC Atrium
TOKYO – Isetan Shinjuku, Floor 2

Campaign Credits
Campaign Creative Directors: Ronnie Cooke Newhouse, Karl Bolander
Photographer: Steven Meisel
Starring: Adut Akech, Amar Akway, Anja Rubik, Anok Yai, Imaan Hammam, Kristen McMenamy, Lina Zang, Naomi Campbell
Casting Director: Piergiorgio Del Moro
Stylist: Melanie Ward
Hair Stylist: Guido Palau
Makeup Artist: Dame Pat McGrath


Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'