Placeholder image

FENDI Faster

รองเท้าผ้าใบ FENDI เสริมสไตล์ใหม่ของคุณ คอลเลกชั่น ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022-23 สำหรับสุภาพบุรุษ


เท่กว่า มีความเป็น FENDI มากกว่า และเร็วกว่า

Maison สุดหรูสไตล์โรมันขอนำเสนอรองเท้า FENDI Faster รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่โอบรับความงามสไตล์สตรีทสุดคลาสสิกด้วยดีไซน์ของ FENDI

จากความโดดเด่นของรูปทรงรองเท้าวิ่งสุดคลาสสิก FENDI Faster ถูกเสริมด้วยรายละเอียด วัสดุและเส้นที่มีความแปลกใหม่ พร้อมด้วยลายของ FENDI อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานอย่างลงตัวกับสไตล์ heritage และความทันสมัย

โลโก้ยาง FF แบบยืดขยายเพิ่มสัมผัสของความสปอร์ตที่เหนือกว่า และการผสมผสานอย่างลงตัวของตาข่ายและเทคนิคการใช้ผ้าแบบ Nubuck ที่ช่วยเพิ่มความเป็นวินเทจไปอีกขั้นให้กับตัวรองเท้า

ลายโลโก้ FF บนผ้าแจ็คการ์ดที่มาในสี tobacco อันเป็นเอกลักษณ์ และโทนสีน้ำตาลถูกสอดแทรกไว้ที่ส่วนบน เชือกรองเท้าและลิ้นรองเท้า ต่อเนื่องไปถึงด้านหลังของรองเท้าจนถึงพื้นรองเท้า นอกจากนี้ ยางโปร่งใสที่อยู่ด้านบนชาวยเสริมโครงสร้างรูปแบบใหม่ของพื้นรองเท้ายางไดนามิก ซึ่งทำให้รองเท้าผ้าใบ FENDI Faster รุ่นใหม่เบาสบายเป็นพิเศษ โลโก้ 3D FF ที่ปลายรองเท้าและแท็ก FENDI ที่ลิ้นรองเท้าช่วยให้รองเท้า FENDI ดูทันสมัยและมีดีไซน์ที่เท่กว่าเดิม

รองเท้ารุ่น FENDI Faster มาในสีขาว และสีเบจ พร้อมผ้า jacquard ที่ปักลายโลโก้ FF ในสี tobacco และสีน้ำตาล นอกจากนี้ยังมีรุ่นสีดำล้วน และสีเทาเมทาลิก ที่ใช้ผ้าที่มีความเงางามและเรียบเนียน พร้อมประดับด้วยผ้าแจ็คการ์ด โลโก้ FF ในโทนสีขาวพิเศษ

วางจำหน่ายที่ FENDI บูติกทั่วโลก และเว็บไซต์ fendi.com ตั้งแต่เดือนกันยายน 2022 เป็นต้นไป

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'