Placeholder image

EN

Salvatore Ferragamo - Holiday 2020
Unwrapping Joy


เพื่อให้ทุกคนได้วาดฝันถึงการอยู่พร้อมหน้าและความสุขแสนหรรษา ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมขอมอบแคมเปญพิเศษซึ่งอุทิศให้กับช่วงเวลาสำคัญที่เราใช้ร่วมกันในเทศกาลวันหยุดนี้ แคมเปญที่ให้บรรยากาศอบอุ่นและเต็มไปด้วยลูกเล่นหลากหลายของเราแสดงให้เห็นว่าการเตรียมตัวต้อนรับวันหยุดนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างรอคอยและฝันถึง โดยคอลเลคชั่นวันหยุดของเฟอร์รากาโมถือเป็นหนึ่งในธรรมเนียมของเราในช่วงเทศกาลนี้

สิ่งที่เราต้องการให้ความสำคัญเป็นหลักคือความใกล้ชิดระหว่างกัน จึงเกิดเป็นแคมเปญที่ประกอบไปด้วยเหล่านายแบบและนางแบบหลากหลายพร้อมแสดงเครื่องแต่งกายสตรี เครื่องแต่งกายบุรุษ รองเท้า และเครื่องประดับหลากชนิด การรวมตัวกันในครั้งนี้จึงเป็นการเล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจของวันหยุด ช่วงเวลาที่เราใช้ร่วมกันกับคนที่เรารักเพื่อเตรียมตัวเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ รวมถึงการเลือกสรรของขวัญเพื่อให้ผู้อื่น และฝันถึงของขวัญที่คุณอาจจะได้รับ

องค์ประกอบทุกอย่างนี้ถูกรวมเข้าด้วยกันในชุดภาพถ่ายบุคคลที่มีกลิ่นอายของการเฉลิมฉลอง เน้นไปที่การสื่อสารระหว่างกันของมือและเครื่องประดับที่เป็นงานฝีมือแฮนด์เมดของเฟอร์รากาโม ไม่ว่าจะเป็นการทำขึ้น การให้ หรือการได้รับ เครื่องประดับเหล่านี้จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากภาพถ่ายพร้อมพลุประกอบซึ่งจัดวางชิ้นงาน Made in Italy ของเราไว้ข้างหน้าตรงกลางภาพ สุขสันต์เทศกาลวันหยุด!

Paul Andrew ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์กล่าวว่า "ธรรมเนียมปฏิบัติและความเป็นหนึ่งเดียวกันคือคุณค่าที่ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมยึดถือ ฝีมือการสร้างผลงานแฮนด์เมดแบบดั้งเดิมของเราและเครือข่ายช่างฝีมือชาวอิตาเลียนผู้มีทักษะเฉพาะตัวทำให้เรามีพื้นที่สำหรับสร้างสรรค์ คิดค้น และสร้างผลงานที่ตราตรึงใจขึ้นมาได้ สำหรับเทศกาลวันหยุดนี้ เราต้องการให้ความสำคัญกับสิ่งที่เราปฏิบัติกันเป็นประจำในช่วงเวลานี้ ทั้งการพบปะกับคนที่เรารัก การใช้เวลาระลึกถึงความทรงจำและสนุกสนานกับมัน และการแลกเปลี่ยนความเคารพ ความรัก และความห่วงใยระหว่างกัน นอกจากนี้ เนื่องจากซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมคืองานของเรา เราจึงยึดถือคุณค่าดังกล่าวเป็นสิ่งสำคัญในคอลเลคชั่นครั้งนี้ โดยทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งในงานออกแบบและชิ้นงานแฮนด์เมดที่ถูกเลือกเป็นของขวัญให้กับผู้อื่น ทั้งสร้างความประทับใจและทำให้พวกเขามีความสุข คอลเลคชั่นวันหยุดของเราประกอบไปด้วยรองเท้า เครื่องประดับ และเครื่องแต่งกายที่สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มความสุขในชีวิตของผู้ที่ได้รับ ชิ้นงานเหล่านี้จะอยู่กับคุณ ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ และเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนึกถึงผู้ให้ของขวัญชิ้นนี้ในทุก ๆ วัน ผู้ซึ่งรู้ว่าคุณจะยินดีที่ได้เป็นเจ้าของและสวมใส่มันเป็นประจำ คอลเลคชั่นวันหยุดนี้จึงเป็นสัญลักษณ์ของความทรงจำในช่วงเทศกาลวันหยุดที่แท้จริง”

แนะนำคอลเลคชั่น
สำหรับสตรี
สูทและชุดสวมใส่แยกชิ้นที่ทันสมัย ชุดถักแบบเมทัลลิก ชุดเดรสและกระโปรงแต่งโซ่สีทอง เสื้อคลุมผ้าไหมแบบ Hammered และเสื้อถักผ้าฟูลาร์ด รองเท้า Viva แบบส้นกลางและรองเท้าบัลเลต์ประดับคริสตัลพร้อม Gancini ตรงกลาง กระเป๋า Studio Bag ลายฟูลาร์ด กระเป๋า Viva Bow สองแบบใหม่ ทั้งใบสีดำประดับโบว์สีทอง และใบที่แต่งโซ่ทองเพื่อให้เข้ากันกับรองเท้าแตะ Viva กระเป๋า Viva Bow แบบบุนิ่มสีดำใหม่ล่าสุด แว่นกันแดดทรงใหม่ล่าสุดประดับ Gancini ที่ส่วนขอบ ต่างหู Gancini และกำไลข้อมือหนังประดับชิ้นส่วนตกแต่ง

สำหรับบุรุษ
สูทสองชั้น เสื้อเชิ้ตทางการแบบดั้งเดิม ชุดสวมใส่แยกชิ้นแบบถักและขนสัตว์ เข็มขัด Gancini กระเป๋าสตางค์และที่เก็บการ์ด นาฬิกา กำไลข้อมือ แว่นกันแดด และรองเท้าผ้าใบเฟอร์รากาโม รองเท้า Tramezza แบบแฮนด์เมด

คอลเลคชั่นวันหยุดนี้จะถูกจัดแสดงที่ร้านค้าหลักของซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโม และเผยแพร่ผ่านช่องทางดิจิตอลรวมถึงพาร์ทเนอร์ของเราทั่วโลก

เครดิต
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: Paul Andrew
นายแบบและนางแบบ: Ajok Madel, Simon Martyn, Grace Sharp
ช่างภาพและผู้กำกับวีดิโอ: Luca Khouri
กำกับศิลป์: Simon B. Morch

#UnwrappingJoy

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...