Placeholder image

471

“เจมส์ พาวิลเลี่ยน” ฉลองความงามสง่าของผู้หญิงยุคใหม่ด้วยแหวนตัวแทนแห่งความมั่นใจสำหรับสวมใส่นิ้วชี้สไตล์โมเดิร์นสุดหรูภายใต้ปรัชญา ‘The Universal Language of Life Celebrations’ เราเชื่อว่าความสวยงามของจิวเวลรี่ของเจมส์ พาวิลเลี่ยนนั้นเป็นภาษาสากลที่คนเชื้อชาติไหนและภาษาไหนก็สามารถรับรู้และชื่นชมได้ อีกทั้งทุกคนสามารถฉลองและมีความสุขกับจิวเวลรี่ของเจมส์ พาวิลเลี่ยนได้ทุก ๆวัน โดยสำหรับแคมเปญล่าสุด ‘Index Finger Ring’ นี้เราขอฉลองให้กับความงามสง่า โดดเด่นเฉพาะตัวของผู้หญิงยุคใหม่ และฉลองให้กับชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ซึ่งนำเสนอผ่านแหวนนิ้วชี้หลากหลายดีไซน์ ตัวแทนแห่งความเป็นผู้นำ ความมั่นใจ สไตล์อันโมเดิร์นเรียบหรูที่เหมาะกับหลากหลายโอกาส

ในประวัติศาสตร์แหวนที่นิ้วชี้พบได้ทั้งที่นิ้วของกษัตริย์ ราชวงศ์ และบุคคลในแวดวงต่างๆที่มีอิทธิพลและหน้าที่ความสำคัญ รวมถึงแหวนประจำตระกูล สมาคม และองค์กร เพราะนิ้วชี้โดยเฉพาะที่มือขวาเป็นเหมือนจุดศูนย์รวมของพลัง เป็นตำแหน่งที่สามารถแสดงตัวได้อย่างโดดเด่นชัดเจน ในทางโหราศาสตร์แบบตะวันตกนิ้วชี้คือสัญลักษณ์ของเทพจูปิเตอร์หรือซุส ผู้นำแห่งเทพเจ้า ส่วนความเชื่อของฝั่งโลกตะวันออกตามทฤษฎีหยินและหยาง กล่าวไว้ว่าการสวมแหวนที่นิ้วชี้ ตามความหมายของหยินนั้นสื่อถึงการพยายามก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำ ในขณะที่ความหมายของหยางนั้นสื่อถึงความพร้อมที่จะรับฟังคำชี้แนะและปฏิบัติตามอย่างตั้งใจ

จนมาถึงโลกในยุคปัจจุบัน ในทางสรีรศาสตร์นั้น นิ้วชี้ถือเป็นตำแหน่งที่โดดเด่นสวยงามที่สุด ด้วยระดับสายตาการมองเห็น ลักษณะการใช้งาน ท่วงท่าการเคลื่อนไหว รูปร่างและโครงสร้างของนิ้วตามธรรมชาติของคนส่วนใหญ่ และด้วยความหมายที่ดีการสวมแหวนที่นิ้วชี้จึงเหมาะกับผู้หญิงที่มีความทันสมัย มั่นใจ มีความเป็นผู้นำ มีความเป็นตัวของตัวเอง และมีสไตล์ที่ชัดเจนซึ่งไม่ว่าจะชื่นชอบการแต่งตัวแบบไหน การสวมแหวนวงสวยที่นิ้วชี้นั้นก็เข้าได้กับทุกลุค ทุกเดรสโค้ต (dresscode) และทุกโอกาส ทั้งลุคสบายในวันหยุดกลางฤดูร้อนกับแหวนตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชรแฟนซีเชปรอบวงใส่กับเชิ้ตขาว กางเกงผ้าลินิน ลุควันทำงานอย่างแหวนตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชรทรงเหลี่ยมรอบวงใส่กับสูทและกระโปรงทรงดินสอสีเข้ม ลุคสดใสไม่เหมือนใครในงานเลี้ยงสุดพิเศษกับแหวนตัวเรือนพิงค์โกลด์ประดับเพชรดีไซน์สวยใส่ซ้อนๆกันกับแหวนตัวเรือนไวท์โกลด์ ไปจนถึงลุคหรูหราอย่างแหวนตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชรรอบวงหลากหลายเชปใส่ซ้อนๆกันยิ่งทอประกายอันสง่างามเข้ากันกับอิเวนนิ่งเดรสตัวยาวในโอกาสสำคัญช่วงปลายปี การเลือกแหวนเพชรที่นิ้วชี้เป็นการเพิ่มเติมย้ำเน้นถึงความใส่ใจให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดด้วยความพิถีพิถัน และด้วยพื้นที่ว่างรอบนิ้วที่สามารถแสดงให้เห็นถึงวงแหวนเกือบทั้งวงจึงเหมาะกับแหวนเพชรเรียงที่สามารถมองเห็นความงามเป็นประกายไร้ที่สิ้นสุดของเพชรแต่ละเม็ดที่มาประดับตกแต่งอยู่รอบนิ้ว และยังสามารถเลือกสวมใส่ซ้อนๆกันเพิ่มเลเยอร์ สร้างมิติสวยงามให้เด่นชัดยิ่งขึ้น โดยทั้งคุณภาพความใสแวววาวขาวสะอาดของเพชร ดีไซน์โมเดิร์นเรียบหรู และความเนี๊ยบสมบูรณ์แบบไร้ที่ติของงานช่างฝีมือทำให้แหวนเพชรรอบวงหลากหลายรูปแบบและดีไซน์เป็นไอเท็มที่น่าครอบครอง ด้วยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50,000 บาท ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เป็นการฉลองให้กับทุก ๆ วันของชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันงดงามน่าจดจำ และเต็มไปด้วยความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 #107
พิมพ์ชนะ เอกชัย (เจ็ม) โทร. 080-611-7222 Line ID: gemskii
อุกฤษฎ์ ปริยธาดา (ออฟ) โทร. 084-411-5599 Line ID: offpimplus
รัญชนา นพรัตน์ (จูน) โทร. 084-636-1700 Line ID: junerunchana

GEMS PAVILION, CO., LTD.
Vasit Bunditdumrongkul (Sitt), PR Executive
Tel: 084-650-3222Accessories

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp


Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules.

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Gems Pavilion Wedding jewelry

เจมส์ พาวิลเลี่ยน รังสรรค์จิวเวลรี่ชั้นสูงที่มีอัตลักษณ์และได้รับการยอมรับในระดับสากล ผ่านการร้อยเรียงทุกรายละเอียด ตั้งแต่เพชรและอัญมณีที่มีคุณภาพชั้นเลิศ ดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ งานช่างฝีมือชั้นสูง ภายใต้ปรัชญา ‘The Universal Language of Life Celebrations’เพราะเราเชื่อว่าความสวยงามของจิวเวลรี่ของ...