Placeholder image

480

Gems Pavilion Wedding


เจมส์ พาวิลเลี่ยน รังสรรค์จิวเวลรี่ชั้นสูงที่มีอัตลักษณ์และได้รับการยอมรับในระดับสากล ผ่านการร้อยเรียงทุกรายละเอียด ตั้งแต่เพชรและอัญมณีที่มีคุณภาพชั้นเลิศ ดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ งานช่างฝีมือชั้นสูง ภายใต้ปรัชญา ‘The Universal Language of Life Celebrations’ เพราะเราเชื่อว่าความสวยงามของจิวเวลรี่ของ เจมส์ พาวิลเลี่ยน นั้นเป็นภาษาสากลที่ไม่ว่าคนเชื้อชาติไหนและภาษาไหนต้องเห็นความสวยงามเหมือนกัน อีกทั้งทุกคนสามารถเฉลิมฉลองและมีความสุขกับจิวเวลรี่ของ เจมส์ พาวิลเลี่ยน ได้ทุกๆวัน และสำหรับคอลเลกชั่น ‘Gems Pavilion Wedding’ ก็เป็นการเฉลิมฉลองให้กับอีกหนึ่งวาระพิเศษของชีวิตอันเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังและอบอวลไปด้วยความรักสุดแสนโรแมนติก โดยเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นล้วนเปล่งประกายสว่างไสวด้วยเพชรสุดยอดอัญมณีที่มีคุณค่าและความหมายที่ดี ทั้งเพชรทรงกลมที่แสดงถึงความคลาสสิกไร้กาลเวลา และความรักนิรันดร์ เพชรแบบอัชเชอร์แสดงถึงความเอาใจใส่และพิถีพิถัน และเพชรทรงหัวใจที่แสดงถึงความรักอันละเอียดอ่อนบริสุทธิ์และงดงาม เพชรทรงหยดน้ำที่แสดงถึงการช่วยเหลือ การประนีประนอม และการปรับตัวยืดหยุ่นได้ เพชรทรงมาร์คีส์ที่แสดงถึงความหรูหรา มั่งคั่ง และการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่อันน่าตื่นเต้น


ในเรื่องของแรงบันดาลใจในการออกแบบนั้นเจมส์ พาวิลเลี่ยน ได้สร้างสรรค์ความงามที่เป็นสากล โดยในครั้งนี้เป็นเรื่องราวของความงามแห่งช่วงเวลา และแสงสว่าง ทั้งช่วงเช้ารุ่งอรุณ และยามราตรีกาล เริ่มจากภาพรุ่งฟ้าสางยามเช้าอันอ่อนโยน พระอาทิตย์ค่อยๆ เคลื่อนตัวขึ้นจากปลายขอบฟ้า แสงสว่างแรกทอทาบลงบนผืนดินอันกว้างใหญ่ รวมถึงแสงระยิบระยับดุจเพชรทั้งทรงกลม รูปไข่และทรงหยดน้ำของน้ำค้างบนยอดใบอ่อนและกลีบดอกไม้ดอกเล็กๆ รูปทรงมาร์คีส์ เป็นช่วงเวลาที่สื่อถึงการเริ่มต้นของชีวิตใหม่ การเจริญเติบโตงอกงาม และยังสื่อไปถึงภาพของช่วงเช้าในวันอันแสนพิเศษที่คู่บ่าวสาวได้เข้าสู่พิธีหมั้น ช่วงเวลาแห่งคำมั่นสัญญา คำอวยพร และความปลื้มปรีติยินดี โดยความงามแห่งภาพยามเช้าได้ผสมผสานเข้ากับช่วงเวลาค่ำคืนอันแสนโรแมนติก ภาพท้องฟ้าโปร่งไร้เมฆหมอกที่เต็มไปด้วยดวงดาวทอแสงประกายวับวาวโดดเด่นชัดเจนอยู่ทั่วทั้งฟากฟ้ายามราตรี สวยงามดั่งต้องมนต์ด้วยประกายแฉกแห่งแสงสว่างจากจุดศูนย์กลางอันงดงาม ไม่ต่างจากภาพเหลี่ยมเจียระไนแบบบริลเลี่ยนท์คัตของเพชรเม็ดกลม หรือประกายสี่แฉกของภาพเหลี่ยมเจียระไนแบบขั้นบันได หรือสเต็ปคัตของเพชรทรงอัชเชอร์ และช่วงเวลายามค่ำคืนยังสื่อถึงความรักอันแสนเย้ายวน หรูหรา หนักแน่น มั่นคง อีกทั้งยังสื่อถึงภาพความประทับใจในคืนพิธีแห่งการเฉลิมฉลองให้กับคู่บ่าวสาวในงานวิวาห์ท่ามกลางแสงดาว และแสงไฟจากแชนเดอเลียร์ที่สะท้อนล้อไปกับแสงวาววับจากต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน และแน่นอนคือสะท้อนความสุขจากภายในสู่รอยยิ้มอันสดใสและแววตาสุกสกาวที่แสดงออกมาของเจ้าสาวผู้โชคดี


เครื่องประดับทุกชิ้นของ เจมส์ พาวิลเลี่ยน นั้นไม่ต่างไปจากความรักอันบริสุทธิ์และเป็นนิรันดร์ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามไร้กาลเวลา ทรงคุณค่าด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทั้งทองคำไวท์โกลด์ 18k พิงค์โกลด์ 18k รวมถึงเพชรน้ำงาม และวิจิตรประณีตในทุกชิ้นส่วนรายละเอียดด้วยงานช่างฝีมือชั้นสูง เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบที่สุดและสามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างสว่างไสวและงามสง่าไปตลอดเส้นทางแห่งความรักในทุกช่วงเวลาต่างๆ ของชีวิต โดยสามารถเลือกนำเครื่องประดับแต่ละชิ้นไปแยกสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันอย่างวันทำงาน และวันสำคัญพิเศษๆ อย่างงานเลี้ยง งานสังคมต่างๆตามความเหมาะสม เครื่องประดับแต่ละชิ้นยังสามารถทำให้หวนนึกถึงเรื่องราวดีๆ จากวันแรกเรื่อยมาจนถึงวันที่ความรักยังคงไม่แปรเปลี่ยนแต่กลับจะเบ่งบานมั่นคงยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไมเรามักเห็นหญิงสาวหลายๆ คนชอบเลื่อนมือไปแตะที่เครื่องประดับชิ้นพิเศษของพวกเธออยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะแหวนเพชรชูวงสวยที่นิ้วนางข้างซ้ายของพวกเธอ นอกจากนั้นเครื่องประดับทุกชิ้นของ เจมส์ พาวิลเลี่ยน ยังสามารถเก็บรักษาเพื่อส่งต่อไปยังลูกหลาน เป็นการส่งต่อความรักจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างงดงาม มีคุณค่าและน่าประทับใจ

Accessories

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp

Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules. #Mademoiselle Longchamp Effortless and self-assured, the new iconic bag...

Placeholder image

Taylor Swift wears Serpenti in her latest Music Video "Look what you made me do"

American singer and songwriter, Taylor Swift (IG @taylorswift 102M followers) wears Bulgari’s iconic Serpenti Collection in the highly anticipated music video of her latest single...

Fashion

Placeholder image

DKNY Sport Fall Holiday 2017 Collection

THIS SEASON, DKNY INTRODUCES DKNY SPORT, A MIX OF ATHLETIC WEAR AND READY-TO-WEAR THAT’S MADE FOR MORE THAN A WORKOUT. IT’S CREATED FOR A STATE OF MIND: THE NEW YORK HUSTLE. A GAME-ON WAY OF THINKING AND...

Placeholder image

BLACKBARRETT by Neil Barrett Active คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017

คอลเลคชั่นแอคทีฟ (Active) ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017 จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett (แบล็คแบร์เร็ทท์ บาย นิล แบร์เร็ทท์) นั้นเลือกสำรวจเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ที่หนุ่มๆ นิยมใส่ออกกำลังกายเวลาอยู่ในฟิตเนส...

Placeholder image

ฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว 2017 นี้ พบกับคอลเล็คชั่น #FerragamoFW17 ได้ที่ร้าน Ferragamo

Energetic, spontaneous, colourful and engaging. These are the key words of #FerragamoAndI, Salvatore Ferragamo’s Fall/Winter 2017-2018 campaign. Experience #FerragamoFW17 collection...

Placeholder image

ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017

ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017 จากความร่วมมือสุดพิเศษครั้งล่าสุดกับ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ แฟชั่นไอคอนที่เป็นสัญลักษณ์ของสาวเก๋ในแบบ ปาริเซียงชิค (Parisian Chic) โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ศุกร์ที่...

Placeholder image

TOD’S DOUBLE T COLLECTION นิยามความหมายใหม่ของแบรนด์ TOD’S

ฤดูกาล Fall/Winter 2017/18 นี้ Tod’s (ทอดส์) แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิคจาก ประเทศอิตาลีหยิบนาความเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ในรูปแบบใหม่ผ่านคอลเลคชั่น “Tod’s Double T” ที่พร้อมนาเสนอโลโก้ใหม่ล่าสุดผ่านการออกแบบอย่างลงตัวโดยการเลือกนาตัวอักษร “T”...