Placeholder image

478

BLACKBARRETT by Neil Barrett Active คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017
คอลเลคชั่นแอคทีฟ (Active) ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017 จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett (แบล็คแบร์เร็ทท์ บาย นิล แบร์เร็ทท์) นั้นเลือกสำรวจเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ที่หนุ่ม ๆ นิยมใส่ออกกำลังกายเวลาอยู่ในฟิตเนส รวมถึงเสื้อผ้าที่พวกเขาเลือกใส่เดินทาง “ไปและกลับ” จากฟิตเนส

เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยแจ็คเก็ตนวมบุขนเป็ด เสื้อเชิ้ตสวมคลุม และเสื้อกั๊ก นอกจากนี้ยังมีแจ็คเก็ตบอมเบอร์ตาข่าย พาร์กา และดัฟเฟิลโค้ทตัวสั้นที่ตัดเย็บออกมาในสไตล์เครื่องแบบทหารคลาสสิก ทว่ามีการอัพเดทรายละเอียดเพื่อเพิ่มความรู้สึกแอคทีฟแบบสปอร์ตแวร์เข้าไป ลายพิมพ์ในคอลเลคชั่นหยิบแรงบันดาลใจจากการประดับยศบนเครื่องแบบทหารมาใช้ในการออกแบบลายทางสะท้อนแสง ทั้งแบบลายทางเส้นเดียวและเส้นคู่ ซึ่งมีให้เห็นทั่วไปในคอลเลคชั่นทั้งบนเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์ อย่างเสื้อยืดทีเชิ้ต กางเกงขาสั้นและกางเกงเลกกิ้ง

BLACKBARRETT ยังใช้รองเท้ากีฬาเป็นแรงบันดาลใจอีกส่วนหนึ่งในการออกแบบ โดยมองไปที่รองเท้าดีไซน์แบบโมเดิร์นและรองเท้าสไตล์เรโทร แล้วหยิบรายละเอียดเหล่านั้นมาผสมผสานลงไปด้วยกัน จนเกิดเป็นเส้นสายและรูปทรงของงานกราฟิกที่มีเหลี่ยมมุมที่แข็งแรงและชัดเจนของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยเทคนิคเลเซอร์คัท โดยมีทั้งสเวตเชิ้ต ทีเชิ้ตผ้าเจอร์ซีย์ และเสื้อผ้าถัก

เส้นสายที่ตัดกันเป็นลายตารางแบบสามมิติก่อให้เกิดงานกราฟิกที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านการเล่นสนุกไปกับสัดส่วนของเสื้อผ้าที่ตอบรับกับรูปร่างของผู้สวมใส่

เนื้อผ้าและเส้นด้ายที่นำมาใช้ตัดเย็บเสื้อผ้านั้นเน้นไปที่แคชเมียร์เนื้อนุ่มผสมกับผ้ายืดเจอร์ซีย์และผ้าถักปักลายตาข่ายแบบนูนบนเสื้อสเวตเชิ้ตและเสื้อสปอร์ตแวร์ นอกจากนี้ยังมีการใช้ผ้าตัดสเวตเชิ้ตเนื้อหนา ผ้าฝ้ายเนื้อผสมและผ้ายืดเจอร์ซีย์

สีสันที่ใช้ในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งดำ ขาว น้ำเงินเข้ม สีเข้มสะท้อนแสง สีเงินสะท้อนแสง และแดงสด โดยมีรายละเอียดของลายพิมพ์กราฟิกบอลลูนรูปสิงสาราสัตว์ที่ช่วยเติมความรู้สึกสนุกสนานและความน่าสนใจให้กับคอลเลคชั่น

พบกับคอลเลคชั่นแอคทีฟแวร์ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017 จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett ได้ที่
ดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร.02-021-2139
เซนทรัล ชิดลม ชั้น 4 โทร.02-254-6008
สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น M (His Lab) โทร.02-021-2168-9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท คลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-650-9181 แฟกซ์. 02-650-9185


Fashion

Placeholder image

TOD’S DOUBLE T COLLECTION นิยามความหมายใหม่ของแบรนด์ TOD’S

ฤดูกาล Fall/Winter 2017/18 นี้ Tod’s (ทอดส์) แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิคจาก ประเทศอิตาลีหยิบนาความเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ในรูปแบบใหม่ผ่านคอลเลคชั่น “Tod’s Double T” ที่พร้อมนาเสนอโลโก้ใหม่ล่าสุดผ่านการออกแบบอย่างลงตัวโดยการเลือกนาตัวอักษร “T”...

Placeholder image

DKNY Sport Fall Holiday 2017 Collection

THIS SEASON, DKNY INTRODUCES DKNY SPORT, A MIX OF ATHLETIC WEAR AND READY-TO-WEAR THAT’S MADE FOR MORE THAN A WORKOUT. IT’S CREATED FOR A STATE OF MIND: THE NEW YORK HUSTLE. A GAME-ON WAY OF THINKING AND...

Placeholder image

ฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว 2017 นี้ พบกับคอลเล็คชั่น #FerragamoFW17 ได้ที่ร้าน Ferragamo

Energetic, spontaneous, colourful and engaging. These are the key words of #FerragamoAndI, Salvatore Ferragamo’s Fall/Winter 2017-2018 campaign. Experience #FerragamoFW17 collection...

Placeholder image

ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017

ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017 จากความร่วมมือสุดพิเศษครั้งล่าสุดกับ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ แฟชั่นไอคอนที่เป็นสัญลักษณ์ของสาวเก๋ในแบบ ปาริเซียงชิค (Parisian Chic) โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ศุกร์ที่...

Placeholder image

TOD’S DOUBLE T COLLECTION นิยามความหมายใหม่ของแบรนด์ TOD’S

ฤดูกาล Fall/Winter 2017/18 นี้ Tod’s (ทอดส์) แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิคจาก ประเทศอิตาลีหยิบนาความเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ในรูปแบบใหม่ผ่านคอลเลคชั่น “Tod’s Double T” ที่พร้อมนาเสนอโลโก้ใหม่ล่าสุดผ่านการออกแบบอย่างลงตัวโดยการเลือกนาตัวอักษร “T”...

Accessories

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Taylor Swift wears Serpenti in her latest Music Video "Look what you made me do"

American singer and songwriter, Taylor Swift (IG @taylorswift 102M followers) wears Bulgari’s iconic Serpenti Collection in the highly anticipated music video of her latest single...

Placeholder image

Gems Pavilion Wedding jewelry

เจมส์ พาวิลเลี่ยน รังสรรค์จิวเวลรี่ชั้นสูงที่มีอัตลักษณ์และได้รับการยอมรับในระดับสากล ผ่านการร้อยเรียงทุกรายละเอียด ตั้งแต่เพชรและอัญมณีที่มีคุณภาพชั้นเลิศ ดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ งานช่างฝีมือชั้นสูง ภายใต้ปรัชญา ‘The Universal Language of Life Celebrations’เพราะเราเชื่อว่าความสวยงามของจิวเวลรี่ของ...