Placeholder image

คอลเลคชั่นแว่นตาประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

คอลเลกชั่นแว่นตาประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 นำเสนอโทนสีอบอุ่นและนุ่มนวล ตั้งแต่สีน้ำผึ้งเหลืองอำพันไปจนถึงสีน้ำตาลใบยาสูบโดดเด่นด้วยกรอบแว่นอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งนำเสนอในรูปแบบใหม่ด้วยกรอบแบบทวิตส์ที่ร่วมสมัยและมีความยั่งยืน การออกแบบอย่างปราณีตและ รายละเอียดแบบแฮนด์เมดผสมผสานกับการใช้วัสดุคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


AR903M
วัสดุอะซิเตทได้รับการหล่ออย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแว่นกันแดดสีฮาวานาลายริ้วที่มีเลนส์คริสตัลสีน้ำตาลและขาเชื่อมที่มีความหนาซึ่งเน้นความสง่างามที่แข็งแกร่ง การออกแบบเน้นสไตล์ย้อนยุคที่ชัดเจนซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของแบรนด์ในยุค 80 ขาแว่นถูกแกะสลักด้วยเลเซอร์ พร้อมโลโก้เคลือบ Giorgio Armani

AR318SM
แว่นกันแดดที่โดดเด่นมาในเฉดสีเข้มกว่าเล็กน้อยเมื่อจับคู่กับเลนส์คริสตัลสีน้ำตาลพร้อมโทนสี อบอุ่นและหรูหรา องค์ประกอบในสไตล์วินเทจที่ละเอียดอ่อนผสมผสานอย่างลงตัวกับกรอบลายกระอะซิเตทสีคาราเมลของกรอบแว่น ทำให้แว่นตารุ่นนี้มีคุณลักษณะเฉพาะตัว ซึ่งเป็นการตีความใหม่ในรูปแบบที่ร่วมสมัยของหนึ่งในแว่นตารุ่นที่โดดเด่นของแบรนด์

AR318M
แรงบันดาลใจจากสไตล์ยุค 80 แว่นสายตารุ่นใหม่ที่มีรูปทรง panto โค้งมนนี้ทำจากวัสดุอะซิเตท ลายกระในโทนสีน้ำผึ้งและสีเหลืองอำพัน ปรับปรุงสไตล์ของแว่นตารุ่นย้อนยุคให้มีความทันสมัย กรอบแว่นมีขาเชื่อมที่เพรียวบางและขาแว่นโลหะพร้อมปลายที่ทำจากวัสดุอะซิเตท มีจำหน่ายในสีฮาวาน่าด้วย

AR8156
แว่นกันแดดจากวัสดุไบโออะซิเตทสีน้ำตาลใสรูปทรงสี่เหลี่ยมรุ่นนี้ ซึ่งสอดคล้องกับแว่นสายตารุ่นที่มีขนาด อเวอร์ไซส์ที่นำเสนอในรูปแบบคลาสสิกร่วมสมัย วัสดุที่ใช้ผลิตขึ้นจากพลาสติไซเซอร์ที่ได้จากทรัพยากรหมุนเวียนทางเลือกที่ยั่งยืนแทนอะซิเตทมาตรฐานที่ยังคงคุณลักษณะทั้งหมดไว้ได้

AR8154
ด้วยการออกแบบที่โค้งมนและพื้นผิวที่หล่อขึ้นรูปจากวัสดุไบโออะซิเตทลายริ้วสีน้ำตาล จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความยั่งยืน กรอบมีส่วนขยายออกไปด้านข้างพร้อมด้วยขอบหุ้มแบบมีรูพร้อมเลนส์คริสตัลสีน้ำตาลที่เข้าชุดกัน

AR8155
แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ออกแบบใหม่อย่างคลาสสิกเพื่อผสมผสานความมีสไตล์และความยั่งยืนเข้าด้วยกัน ผลิตจากวัสดุไบโออะซิเตทสีฮาวาน่าลายจุดสีเข้มพร้อมเลนส์คริสตัลสีน้ำเงินตัดกัน ขาแว่นโชว์แกนโลหะที่ฝังอยู่ในวัสดุอะซิเตทโปร่งใสโดยมีปลายขาแว่นทรงสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด และประดับโลโก้ Giorgio Armani ที่แกะสลักด้วยเลเซอร์เคลือบ แว่นตารุ่นนี้ยังมีจำหน่ายในสีน้ำตาลโอปอลลายริ้วพร้อมเลนส์คริสตัลสีน้ำตาล

AR7216
กรอบแว่นสไตล์วินเทจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแว่นตารุ่นที่ไม่เคยล้าสมัยในยุคที่เป็นประวัติศาสตร์ของแบรนด์ กรอบทรง panto สีโอปอลน้ำผึงโทนสว่างลายกระจากวัสดุไบโออะซิเตทซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของความมีสไตล์และความยั่งยืน แว่นตารุ่นนี้ยังมีจำหน่ายในลายสีเทาโอปอล

AR7217
แว่นตาทรงสี่เหลี่ยมที่ผลิตด้วยวัสดุไบโออะซิเตทเคลือบเงา กระบวนการ 'ตีขึ้นรูป' ที่ใช้สำหรับ แกนโลหะทำให้กรอบสีเหลืองอำพันที่โปร่งใสมีความเปล่งประกายเป็นพิเศษ แว่นสายตารุ่นนี้ผสานแนวคิดในสไตล์เรียบหรูแบบมินิมอลและความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติด้านความยั่งยืนมากขึ้น

AR8163
โดดเด่นบนรันเวย์ด้วยคอลเลกชั่นแว่นตาประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 รุ่นที่สวมได้ทั้งชายหญิง ที่เป็นต้นฉบับนี้สร้างสรรค์ดีไซน์ในสไตล์วินเทจ ซึ่งปรับปรุงใหม่ให้มีความแตกต่างและตัวเลือกสีที่ทันสมัย เลนส์ทรงกลมด้านหน้าที่มีทรงโค้งเล็กน้อยซึ่งทำจากวัสดุอะซิเตทพร้อมผิวเคลือบมันผลิต โดยใช้เทคนิคการเชื่อมแบบอัลตราโซนิกของ Branson สำหรับสุภาพบุรุษมีจำหน่ายในรุ่นเลนส์ไล่ ระดับสีเหลืองและสีน้ำตาลฮาวาน่า และกรอบแบบใสพร้อมเลนส์สีน้ำเงินสำหรับรุ่นของสุภาพสตรี ติดโลโก้โลหะ GA บนขาแว่น

AR6135
แว่นตารุ่นนี้มีการออกแบบที่เรียบง่ายอย่างประณีตซึ่งผสมผสานรสนิยมในสไตล์ย้อนยุคแบบกรอบแว่นวิคตอเรียนเข้ากับลุคสปอร์ตของแว่นตาทรงนักบินในเวอร์ชันผู้หญิงที่โค้งมน กรอบโลหะเรียวบางสีทองอ่อนประดิษฐ์ขึ้นด้วยเทคนิค 'การตีขึ้นรูป' เพื่อให้มีความเปล่งประกายอย่างเรียบหรู ขาเชื่อมแว่นที่เรียบแบนผสมผสานเลนส์ทรงกลมสีเทาขนาดใหญ่ ขณะที่ขาแว่นสีฮาวานาที่ทำจากวัสดุอะซิเตทเคลือบบางส่วนตกแต่งด้วยลวดลายวงกลมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น Fine Jewellery ของ Giorgio Armani ด้วยห่วงโซ่โลโก้ที่เข้าชุดกัน จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้สามารถสวม ใส่ได้เหมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง มีวางจำหน่ายในสีเงินพร้อมเลนส์ไล่ระดับสีเขียวด้วย

AR8161
แว่นกันแดดทรงปีกผีเสื้อขนาดใหญ่ที่ปรับเปลี่ยนสไตล์ของกรอบแว่นทรงตาแมวแบบคลาสสิกที่ทำจากวัสดุอะซิเตททูโทนทรงโอเวอร์ไซส์ แว่นตารุ่นนี้มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยเทคนิคอัลตราซาวนด์ของ Branson – ในโทนสีฮาวาน่าน้ำผึ้งเหลืองอำพันไปจนถึงลายสีน้ำตาล ส่วนบนของด้านหน้ากรอบแว่นเสริมกับขาแว่นมีการแกะสลักด้วยเลเซอร์พร้อมโลโก้เคลือบของ Giorgio Armani

AR7222
สีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของกรอบแว่นสายตานี้เปลี่ยนแว่นตาทรง panto ในสไตล์วินเทจคลาสสิกให้กลายเป็นแว่นตาที่มีความหรูหราพร้อมมุมทรงตาแมวที่สะดุดตา วัสดุอะซิเตทมีฮาวาน่าเขียวสดใส และวัสดุอะซิเตทลายสีน้ำตาลผ่านกระบวนการเชื่อมด้วยอัลตาโซนิก (เทคนิค Branson) กรอบแว่นขนาดใหญ่เสริมกับขาแว่นทรงกว้างที่มีการแกะสลักด้วยเลเซอร์พร้อมโลโก้เคลือบของ Giorgio Armani

AR6137
กรอบแบบครึ่งอันรุ่นนำร่องนี้มีรูปลักษณ์สไตล์วินเทจยุค 70 ด้วยขาเชื่อมคู่และโครงสร้างโลหะ สีบรอนซ์ด้านโดยปล่อยให้ส่วนล่างของเลนส์สีน้ำตาลไล่ระดับรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าว่างไ แว่นตารุ่น คลาสสิกของ Giorgio Armani ที่ปรับปรุงใหม่นี้มาพร้อมขาแว่นที่บางเฉียบซึ่งให้ความรู้สึกสบาย ด้วยปลายขาแว่นที่ทำจากอะซิเตท ประดับโลโก้ Giorgio Armani ที่มองเห็นได้จากด้านบนที่สลัก บนขาเชื่อมและแผ่นรองจมูกไทเทเนียม

AR8158
แว่นกันแดดทรงแปลกตารุ่นนี้มีความโดดเด่นบนรันเวย์โดยพัฒนากรอบทรงนักบินใหม่การใช้วัสดุ และความหนาของกรอบใหม่ มีจำหน่ายในรุ่นวัสดุอะซิเตทลายกระสีคาราเมล พร้อมขาเชื่อมโลหะคู่สีทองและเลนส์สีเหลืองไล่ระดับหรือในรุ่นอะซิเตทสีดำมันวาวพร้อมขาเชื่อมคู่สีเงินและเลนส์สีน้ำตาล แป้นรองจมูกทำจากไททาเนียมและขาแว่นทำจากโลหะสีทองที่มีลายบั้ง

AR7204
แว่นตารุ่นที่ทำจากไม้ฮอร์นธรรมชาติทั้งชิ้น ซึ่งเป็นวัสดุที่ช่วยเสริมสไตล์แบบวินเทจอันซับซ้อนของ กรอบแว่นทรง panto ให้โดดเด่นขึ้น กรอบแว่นมีหมุดย้ำที่โดดเด่นด้านหน้า มีการแกะสลักด้วยเลเซอร์พร้อมโลโก้ของ Giorgio Armani บนขาแว่น ความไม่สม่ำเสมอเล็กๆ น้อยๆ บนพื้นผิว และความแตกต่างของสีช่วยทำให้แว่นตาแต่ละรุ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำกัน แว่นตามาพร้อมกับ ชุดเลนส์กันแดดแบบคลิปออนโดยเฉพาะ

AR8159U
แว่นสายตารุ่นนี้มีการออกแบบที่ล้ำสมัยและไม่เคยล้าสมัยซึ่งมีประโยชน์ใช้สอยสูงสุด กรอบแว่น ทรง panto ลายกระของวัสดุอะซิเตทสีน้ำผึ้งสุดคลาสสิก ที่ยึดติดอยู่กับเลนส์กันแดดแม่เหล็กแบบคลิปออนมีให้เลือกสองรุ่นในเลนส์สีน้ำตาลและสีเทา ปลายขาแว่นที่ทำจากวัสดุอะซิเตทออกแบบทรงสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด มีจำหน่ายในรุ่นวัสดุอะซิเตทลายริ้วสีน้ำเงินพร้อมขาแว่นสีบรอนซ์ปัดเงา และเลนส์สีน้ำตาลและสีน้ำเงิน

AR7225
แว่นสายตาในสไตล์วินเทจพร้อมรายละเอียดสุดประณีตที่ขาแว่นด้วยงานฝีมือที่เป็นลวดลายรูปบั้ง กรอบแว่นเป็นการผสมผสานระหว่างส่วนบนด้านหน้าที่เป็นวัสดุอะซิเตทสีฮาวาน่าน้ำตาลลายริ้วกับโครงโลหะสีทองอ่อนเรียวบางรอบเลนส์สี่เหลี่ยม แผ่นรองไททาเนียมช่วยให้แว่นตารุ่นนี้ลุคที่ดูล้ำสมัย นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายในรุ่นอะซิเตทลายริ้วสีเทาพร้อมกรอบโลหะสีกันเมทัล

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'