Placeholder image

TH

Guerlain (เกอร์แลง) จัดงานเปิดตัว

Abeille Royale Double R Renew & Repair Advanced Serum เผยความลับผิวสวยแลดูอ่อนเยาวน์อย่างเหนือระดับ จากการบำรุงด้วยน้ำผึ้งและวิทยาศาสตร์


เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ เกษร เออร์เบิร์น รีสอร์ท Guerlain (เกอร์แลง) ได้จัดงานเปิดตัว Abeille Royale Double R Renew & Repair Advanced Serum เผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงผิวแข็งแรงอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากผึ้งและวิทยาศาสตร์ ด้วยเซรั่มสูตร Advance เพื่อทำให้ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง มอบผิวดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด

Double R Renew & Repair Serum เซรั่มสำหรับฟื้นฟูผิว ผลัดเซลล์ผิว และลดเลือนริ้วรอยจากเกอร์แลง ได้ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2018 นับเป็นครั้งแรกของเซรั่มที่นำเอา 2 นวัตกรรม อันได้แก่ การยกกระชับ และการผลัดเซลล์ผิว มารวมไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยนวัตกรรมชั้นสูงและความรู้เฉพาะทางเกี่ยวกับความลับของน้ำผึ้งในการฟื้นบำรุงและการถนอมผิว ที่นักวิจัยของเกอร์แลงได้ทำการศึกษา ค้นคว้า และวิจัยมาอย่างยาวนานกว่าสิบปี

จากการศึกษาค้นคว้าและการดำเนินงานวิจัยมากมาย เกอร์แลงได้เริ่มต้นเรื่องราวใหม่ขึ้นในปี 2022 นี้ ด้วยการรังสรรค์ Abeille Royale Double R Renew & Repair Advanced Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรใหม่ที่ ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยเรื่องการถนอมความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ในขวดดีไซน์และวัสดุใหม่ที่รักษ์โลกและสวยงามล้ำค่า

เทคโนโลยีการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์จากน้ำผึ้งที่ไม่เคยพบมาก่อน

ในปี 2021 เกอร์แลงได้วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ Dynamic Blackbee Repair ขึ้น พร้อมประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยที่เห็นผลมากที่สุด

เทคโนโลยี Dynamic Blackbee Repair ช่วยกระตุ้นการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ผิวหนังชั้นนอกและเซลล์ประสาทเข้าด้วยกัน เร่งกลไลการซ่อมแซมตัวเองตามธรรมชาติของผิวให้เร็วขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และมีการสร้างเซลล์เพิ่มขึ้น 47% ภายใน 24 ชั่วโมง

เทคโนโลยีสุดพิเศษนี้เกิดจากน้ำผึ้งของผึ้งดำสุดล้ำค่า (Black Bee) จากเกาะ Ouessant อันแสนบริสุทธิ์ในประเทศฝรั่งเศส และน้ำผึ้งอื่นๆอีก 3 ชนิดจาก เกาะที่สภาพแวดล้อมทางระบบนิเวศมีความบริสุทธิ์และสมบูรณ์ (เกาะ Corsica ในประเทศฝรั่งเศส, เกาะ Ikaria ในประเทศกรีซ และเกาะ Åland ในประเทศฟินแลนด์) เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษมากที่สุด

BIO-POLYFERMENTATION OF HONEY: PROVEN ACTION ON SKIN TENSEGRITY

คำว่า TENSEGRITY ในทางสถาปัตยกรรมนั้น หมายถึง ความเสถียรและสมดุลโดยองค์ประกอบความตึงแบบต่อเนื่อง ทำให้โครงสร้างสามารถตั้งอยู่ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีโครงสร้างรองรับแนวตั้งหรือแนวนอนภายใน

เฉกเช่นเดียวกับผิวที่มีโครงสร้างสมดุล ก็จะมีความแน่นกระชับ แข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดี แต่การมีผิวมีแข็งแรงสมดุลนั้น ไม่ได้อยู่กับเราตลอดไป มีหลายหลายปัจจัยเช่น เวลา ความเครียด และอื่นๆ ที่ส่งผลต่อการเสื่อมถอยนี้ ซึ่งแสดงออกมาให้เห็นได้ผ่านสภาพของผิวที่หย่อยคล้อยลง

การวิจัยของเกอร์แลงได้แสดงให้เห็นถึงพลังของกระบวนการหมักทางชีวภาพ ที่ทำให้น้ำผึ้งจากเกาะ Ouessant และ เกาะ Ikaria มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูความแข็งแรงของเซลล์ผิวให้กลับมาสมบูรณ์เพิ่มขึ้นสามเท่า

น้ำผึ้งจากเกาะ Ikaria ที่ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพ จะทำหน้าที่บนเส้นใย Actin โดยเพิ่มจำนวนโครงสร้างที่สร้างขึ้นในเซลล์ผิวหนัง 26% และเพิ่มความยาวขึ้น 29% และเพิ่มพลังการเชื่อมต่อภายในเซลล์ 17.5% ส่งผลให้การฟื้นฟูในเซลล์เพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่ง

สูตรผสมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่วันแรก

เซรั่ม Double R Renew & Repair ได้รับความนิยมจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์ของเกอร์แลงในทันที โดยในปี 2020 ผลิตภัณฑ์มีการขายออกไปทั่วโลก 1 ชิ้น ในทุกๆ 1 นาที* (*2020 Sell-in.)

Double R Renew & Repair Serum สามารถชนะใจผู้บริโภคได้ด้วยประสิทธิภาพที่สัมผัสได้ในทันที ผิวดูกระจ่างใสและแน่นกระชับขึ้น ทีมของผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีชื่อเสียงระดับโลกต่างก็ยกย่องด้วยรางวัลการันตีมากมาย

ในปี 2022 เกอร์แลงได้คิดค้นอัญมณีสองสูตรใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น เน้นไปที่นวัตกรรมล่าสุดจากงานวิจัยของเกอร์แลงด้านความอ่อนเยาว์ของผิว

RENEW FORMULA ประสิทธิภาพสูงสุดในการผลัดเซลล์ผิวเพื่อเผยความกระจ่างใส

อย่างไรก็ตาม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวให้มากกว่าเดิม เป็นครั้งแรกที่นักวิจัยได้รวม AHAs เข้ากับ PHAs กรดตัวล่าสุดนี้มีมวลโมเลกุลสูง เป็นที่ทราบกันดีว่าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวและเสริมการทำงานของ AHAs ผ่านการผลัดเซลล์ผิวชั้นแรกอย่างอ่อนโยน สังเกตได้จากผิวที่ค่อยๆผลัดเซลล์อย่างค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งเห็นผลได้จริงจากสภาพผิวและมีความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

REPAIR FORMULA ประสิทธิภาพ "การยกกระชับ" ถูกเสริมด้วยน้ำผึ้งที่ผ่านกระบวนการหมัก ทางชีวภาพ ช่วยเพิ่มความยืดยุ่นในโครงสร้างของเซลล์ผิว

เป็นเวลากว่า 10 ปี ที่เกอร์แลงได้วิจัยเกี่ยวกับพลังของผลิตภัณฑ์จากผึ้งในการฟื้นบำรุงผิว กำเนิดผลลัพธ์เป็นเทคโนโลยี The Dynamic Blackbee Repair ที่ได้จากการผสมผสานอย่างพิถีพิถันของ Black Bee น้ำผึ้งบริสุทธิ์จากเกาะ Ouessant และน้ำผึ้งจากอีก 3 เกาะ ที่สภาพแวดล้อมยังไม่ถูกทำลาย (เกาะ Corsica ประเทศฝรั่งเศส, เกาะ Ikaria ประเทศกรีซ และเกาะ Åland ในประเทศฟินแลนด์) และนมผึ้งสุดพิเศษ (Royal Jelly) ที่ถูกเก็บเกี่ยว ในฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งในกระบวนการการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ซึ่งเห็นผลชัดเจนในวัยที่เพิ่มขึ้น เป็นครั้งแรกที่เกอร์แลงได้เพิ่มเทคโนโลยีการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ นำเสนอผ่านพลังการยกกระชับอันพิเศษ ที่ได้จาก กระบวนการหมักทางชีวภาพของน้ำผึ้งจากเกาะ Ouessant และ เกาะ Ikaria

เหล่าน้ำผึ้งอันพิเศษนี้ได้รับการคัดเลือกมาจากคุณสมบัติ ที่ช่วยในการรักษาอันยอดเยี่ยมและเสริมประสิทธิภาพด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์อย่างการหมักทางชีวภาพ (Bio-Polyfermentation) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเผยให้เห็นถึงพลังทั้งหมดที่เป็นหัวใจหลักในสูตร Repair ทั่วทั้งใบหน้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดและผิวแลดูยกกระชับมากขึ้น

พลังแห่งการผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสและการยกกระชับผิวขึ้นเป็นสองเท่า

จุดเด่นของเซรั่มสูตรใหม่อย่าง Double R Renew & Repair Advanced อยู่ที่การผสมผสานระหว่างสูตรในการ Renew และ สูตรในการ Repair ผิว เมื่อรวมกันแล้ว คุณสมบัติทั้งสองนี้จะช่วยส่งเสริมกันและกัน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์แห่งผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ที่ยาวนานและฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

ถึงจะดูคล้ายแต่ก็ต่างกันมาก ในสองสูตรของ Renew และ Repair เป็นการรวมกันของคุณสมบัติที่ตรงข้ามกัน แต่เมื่อรวมกันแล้วก็จะได้ผลงานที่มีประสิทธิภาพ ถูกแยกออกจากกันในตอนต้นเพื่อรักษาคุณภาพของเนื้อสัมผัสไว้ และผสานกันได้อย่างพอดีเมื่ออยู่ในฝ่ามือ

สูตร Renew เน้นไปที่พลังในการผลัดเซลล์ผิว ในรูปแบบของเนื้อเจลโปร่งใส ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ แตกต่างจากสูตร Repair ซึ่งเป็นน้ำผึ้งเนื้อเนียนละเอียด ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มอยู่บนปลายนิ้ว เมื่อนำมาสัมผัสกัน ก็จะเกิดเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบผ่านการใช้งานในทุกละครั้ง

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเกอร์แลง ไม่อาจสมบูรณ์แบบได้หากปราศจากกลิ่นหอมที่จะช่วยเติมเต็มสัมผัสแสนหรูหรา ให้สมบูรณ์ องค์ประกอบที่รังสรรค์อย่างประณีตของกลิ่นน้ำผึ้งใน Double R Renew & Repair Advanced Serum เป็นผลงานของ Thierry Wasser ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงน้ำหอมแห่งเกอร์แลง กลิ่นอันสดชื่นจะกระจายอยู่ในอากาศราวกับเชื้อเชิญให้เดินทางสู่ใจกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ในภูมิประเทศอันเต็มไปด้วยดอกไม้หอมที่ผึ้งโปรดปราน บทกวีจากธรรมชาติในสูตรทั้งสองแบบของ Renew & Repair ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 96% ผลงานที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเกอร์แลงเกี่ยวกับเนื้อผลิตภัณฑ์ แต่ยังคงไว้ด้วยความมุ่งมั่นที่จะรักษาธรรมชาติให้เกิดความยั่งยืน

ขวดแก้วสองชั้นที่ล้ำสมัย นวัตกรรมที่มาพร้อมความหรูหรา

ขวดแก้ว 2 ชิ้นที่ประกอบกัน ทำให้ทั้งสองสูตรอยู่ร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการกดเพียงหนึ่งครั้ง หัวปั๊มสีทองจะทำการส่งผลลัพธ์ถึงสองเท่า เพื่อทำให้ผิวแลดูยกกระชับและปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

รูปทรงของขวดถูกออกแบบมาอย่างประณีตเพื่อสรรเสริญความงามอันไร้ที่ติของรวงผึ้ง ฝาปิดที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของรวงผึ้งบนโลหะสีทอง ประดับประดาด้วยสัญลักษณ์รูปผึ้ง Abeille Royale ที่เป็นชื่อคอลเลคชั่นของผลิตภัณฑ์นี้ ตราประทับที่สวยงามราวกับมงกุฎประดับอยู่บนขวด

ความหรูหราที่มาพร้อมกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ขวดแก้วนี้ประกอบด้วยส่วนผสมของแก้วรีไซเคิล 20% กล่องกระดาษได้รับมาตรฐาน FSC สามารถนำไปรีไซเคิลได้ และถูกออกแบบมาให้มีขนาดพอดีกับขวดเพื่อลดปริมาณการใช้กระดาษให้ได้มากที่สุด

สัมผัสประสบการณ์ความมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวสวยแลดูกระชับอย่างเหนือระดับจากน้ำผึ้ง ณ เคาท์เตอร์ Guerlain ทุกสาขา (สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิร์ล, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพระราม3, ไอคอนสยาม), Sephora และช่องทางออนไลน์ Central Online, M Online, Sephora Online

สามารถติดตามข่าวสารและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เกอร์แลงได้แล้ววันนี้ทาง Line Official Account @guerlainth

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'