Placeholder image

KANEBO LIVELY SKIN WEAR รองพื้นใหม่ เพิ่มเสน่ห์ ให้ผิวเปล่งประกาย ฉ่ำวาว เต็มไปด้วยชีวิตชีวา


บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด KANEBO LIVELY SKIN WEAR รองพื้นโฉมใหม่ที่จะมอบฟินิชลุคผิวที่งดงามและเรียบเนียน เพิ่มความเปล่งประกายเงางามให้ผิวด้วยเทคนิคใหม่ "Lively Skin Technology" ด้วยแผ่นฟิล์มแบบใหม่ยึดเกาะแนบชิดไปกับผิวช่วยเพิ่มการปกปิด แต่ยังคงไว้ซึ่ง “ความเงางาม” ของผิว ทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา พร้อมเติมเต็มความสดใสบนใบหน้า ด้วย KANEBO Autumn/Winter 2022 Makeup Collection เมคอัพ คอลเล็กชั่นใหม่ ซึ่งจะมอบสีสันที่พลิ้วไหว และความฉ่ำวาว ช่วยสร้างมิติบนใบหน้าได้อย่างสวยงาม

 • KANEBO LIVELY SKIN WEAR รองพื้นชนิดครีมที่พร้อมมอบความเรียบเนียนให้กับผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย เกลี่ยง่ายและช่วยปกปิด โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว เพิ่มความฉ่ำวาวเงางามให้ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ด้วย "Moisture Serum Complex" (Dipropylene glycol DPG, Polysilicone-9) ที่มีคุณสมบัติราวกับเซรั่มบำรุงผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากความแห้งกร้านตั้งแต่เช้าจรดเย็น อีกทั้งยังพัฒนาเทคนิคใหม่ ที่สร้างขึ้นจากเจลจนเป็นเนื้อแผ่นฟิล์มยืดหยุ่น เพิ่มการกระจายตัวของพิกเม้นท์ เสริมประสิทธิภาพการปกปิดได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยไม่เป็นคราบขาวลอย และยังช่วยป้องกันไม่ให้เมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน คงความเงางามของผิวได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์ทุกโทนสีผิว ให้ดูสวยเปล่งประกายสุขภาพดี มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสี ขนาด 30 กรัม จำหน่ายในราคา 3,800 บาท
  พร้อมสัมผัสมหัศจรรย์แห่งความแวววาว ที่จะช่วยเสริมเอกลักษณ์เฉพาะบุคลิกของคุณ ให้โดดเด่นเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้นกับสีสันของ KANEBO Autumn/Winter 2022 Makeup Collection ที่ประกอบไปด้วย
 • KANEBO TINT LIP COAT แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีสันที่สดใสและฉ่ำวาว ด้วยลิปทินท์เนื้อโปร่งแสง ทาเพียงสีเดียวก็สวยงาม หรือจะทาทับลิปสติกก็จะสามารถสนุกไปกับการผสมสีและสีสันที่ปรากฎขึ้นมาใหม่ ให้ปากดูอวบอิ่มด้วยส่วนประกอบจาก Hyaluronic Acid, Squalane และ Jojoba Oil ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสุขภาพดีอยู่เสมอ มีให้เลือก 4 เฉดสี Limited Edition ขนาด 4.8 มล. จำหน่ายในราคา 1,000 บาท
 • KANEBO LIP LASTING COAT เพียงทาทับลงบนลิปสติก ก็จะช่วยให้สีสันติดทนนานยิ่งขึ้น ด้วยออยล์ชนิดพิเศษที่เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ เปลี่ยนเป็นฟิล์มชุ่มฉ่ำแนบไปกับริมฝีปาก และพาวเดอร์ที่ดูดซับความมันในลิปสติก ซึ่งเปลี่ยนเป็นเนื้อเจล ช่วยป้องกันไม่ให้สีซีดจาง มอบสัมผัสเบาสบายพร้อมความรู้สึกชุ่มชื้นให้ริมฝีปากคุณ ขนาด 6.6 มล. จำหน่ายในราคา 1,100 บาท
 • KANEBO POP TAP JELLY เจลลี่อเนกประสงค์เนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำยืดหยุ่นสบายผิว เลือกสรรการใช้งานได้อย่างอิสระ มอบความแวววาว สีสันที่พริ้วไหว ให้ดวงตาและใบหน้าอย่างสวยงาม สามารถใช้เพียงไอเท็มเดียว หรือแต้มทับบนอายแชโดว์ ช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนานยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งกับการแต่งหน้าในช่วงที่ต้องสวมมาสก์ และด้วยสูตรที่ผสานกับ สี 5R Nuance Pearl ช่วยเพิ่มความงามให้แก่ผิว และให้สีกลมกลืนไปกับทุกโทนสีผิว มีให้เลือก 4 เฉดสี Limited Edition ขนาด 7.2 กรัม จำหน่ายในราคา 1,000 บาท
 • KANEBO N-ROUGE มอบความงดงามให้ริมฝีปาก ด้วยลิปสติกเนื้อสัมผัสเรียบเนียน ลื่นสบายผิว ให้การปกปิดสูงพร้อมช่วยเบลอริ้วรอย และความหมองคล้ำบนริมฝีปาก ให้ฟินิชลุคแบบ Neo Flat เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ถ่ายทอดเสน่ห์ของสีสันออกมาได้อย่างเรียบง่าย เพิ่มความเย้ายวนใจให้แก่ใบหน้า มีให้เลือก 2 เฉดสี Limited Edition ขนาด 3.3 กรัม จำหน่ายในราคา 1,350 บาท
 • KANEBO LAYERED COLORS EYESHADOW อายแชโดว์ Limited Edition 2 เฉดสีใหม่ สร้างความประทับใจที่ไม่อาจละสายตา ให้สีที่ชัดเจน สดใส แม้ว่าทาทับซ้อนกัน รังสรรค์ลุคที่หลากหลายและกลมกลืนเข้ากับทุกสีผิว ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติพร้อมสร้างมิติให้คุณสวยได้อย่างมั่นใจ มีให้เลือก 2 เฉดสี Limited Edition ขนาด 3.6 กรัม จำหน่ายในราคา 1,000 บาท
 • สัมผัสผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ KANEBO ทุกสาขา และอัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.kanebo-global.com และ Facebook : Kanebo global หรือ Line @kanebothailand

  ดาวน์โหลดภาพและข้อมูลได้ที่ https://bit.ly/3AsKxRw

  Fashion

  Placeholder image

  5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

  คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

  Placeholder image

  VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

  Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

  Placeholder image

  TOD'S VACANZE ITALIANE

  To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

  Placeholder image

  BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

  First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

  Placeholder image

  Red Carpet Collection

  'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

  Placeholder image

  DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

  Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

  Placeholder image

  World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

  Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'