Placeholder image


EN

Magnificent The Vietage Train Trip เดินทางอย่างโก้หรูบนรถไฟ The Vietage



โดย อมรสิริ บุญญสิทธิ์ ภาพ The Vietage และ อมรสิริ บุญญสิทธิ์

การเดินทางที่ทำให้ต้องคิดถึงอยู่เสมอ คือการเดินทางที่มีความสุขผสานเสน่ห์ของความเก่าเข้ากับความใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยดีไซน์ที่ลํ้าเลิศ การเดินทางจากเมืองเก่าที่งดงามอย่างเมืองฮอยอัน สู่เมืองกวินยอน ประเทศเวียตนาม จึงเป็นความทรงจำที่ทำให้ต้องหวนนึกถึงอยู่เสมอ.

ทุกคนที่ชื่นชอบการเดินทางอย่างโก้หรูและแตกต่าง ต้องหลงรัก เดอะ วิเอทาจ - The Vietage รถไฟหรูที่มอบการเดินทางจากเมืองดานังสู่เมืองกวินยอน (Quy Nhon) เมืองริมทะเลทางตอนใต้ของประเทศเวียตนาม รถไฟหรูนี้ได้รับการออกแบบโดยกลุ่มโรงแรมอนันตราเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางโดยรถไฟที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่เข้าพักที่ อนันตราฮอยอันรีสอร์ท (Anantara Hoi An) เมืองฮอยอัน และต้องการเดินทางไปพักที่รีสอร์ทหรูริมทะเล อนันตรา กวินยอน วิลล่า (Anantara Quy Nhon Villa)

รถไฟ The Vietage ได้รับการออกแบบโบกี้พิเศษและตกแต่งโดยเลือกใช้วัสดุและสีสันที่บอกความทันสมัย เรียบหรูและโปร่งสบาย มอบการเดินทางโดยรถไฟแบบเอ็กคลูซีฟเพียง 12 ที่นั่งแบบส่วนตัว แบ่งออกเป็นที่นั่งสองฝั่งในแต่ละห้องผู้โดยสาร 6 ห้องพร้อมหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ มอบวิวทิวทัศน์ที่แปรเปลี่ยนไปในขณะที่รถไฟวิ่งผ่านพื้นที่ต่างๆ ให้ได้ชมความงามของภูมิประเทศและวิถีชีวิตของผู้คน รถไฟหรูนี้ ผสานความคิดในการออกแบบให้เข้ากับวัฒนธรรมและความเป็นประเทศเวียตนามได้อย่างลงตัว โดยมอบการเดินทางไปและเดินทางกลับทุกวัน ด้วยเส้นทางรถไฟที่ทอดยาวขนานกับฝั่งทะเลทางตอนใต้ของประเทศ ผ่านทุ่งนาและสวนเขียวขจี ตลอดเส้นทางที่วิวทิวทัศน์แปรเปลี่ยน ผู้โดยสารจะได้รับความผ่อนคลายกับบรรยากาศของการเดินทางที่ออกแบบมาอย่างดี เริ่มตั้งแต่การดูแลที่สถานีรถไฟดานัง การเช็คอินบนรถไฟ ทำให้ก้าวย่างสู่รถไฟหรู The Vietage เป็นความประทับใจ รถไฟหรู The Vietage ใช้เวลาเดินทางจากเมืองดานังสู่เมืองกวินยอนเพียง 6 ชั่วโมง ด้วยการออกแบบการบริการที่ครบถ้วนพร้อมการนวดบ่าไหล่ในเวลา 15 นาที ทำให้รู้สึกว่าการเดินทางผ่านไปอย่างรวดเร็ว การต้อนรับที่อบอุ่นของเจ้าหน้าที่ทุกคนทำให้รถไฟนี้เป็นดั่งบ้านที่พาเราเคลื่อนที่จากบ้านหลังที่หนึ่ง อนันตรา ฮอยอัน รีสอร์ท สู่บ้านหลังที่สอง อนันตรา กวินยอน อย่างมีความสุข

ประสบการณ์การเดินทางบนรถไฟ The Vietage เป็นความรู้สึกของการได้สัมผัสสิ่งใหม่ที่แตกต่าง เริ่มจากความรู้สึกที่พิเศษที่ได้เดินทางพร้อมการดูแลในพื้นที่ที่อบอุ่นสบาย อาหารที่จัดเตรียมไว้สำหรับผู้โดยสารทุกคนเป็นเมนูแบบสั่งล่วงหน้า อาหาร 3 คอร์สที่แสนเอร็ดอร่อยแบบภัตตาคารระดับห้าดาวได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อผสานเมนูแบบฝรั่งเศสเข้ากับการเลือกใช้ส่วนผสมและเครื่องปรุงที่สดใหม่ของท้องถิ่นอย่างพิถีพิถัน

รสชาติของอาหารที่ดีเลิศพร้อมของหวานทีี่เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มนานาชนิดตลอดการเดินทาง ทั้งไวน์ ค้อกเทล ม็อกเทล ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิเศษ พร้อมกับกาแฟ เวียตนามที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีที่สุด ทำให้การเดินทางหกชั่วโมงเป็นความเพลิดเพลินอย่างที่สุด การเคลื่อนไปของรถไฟพร้อมกับเสียงเพลงที่ทันสมัยทำให้เวลาหลังอาหารนั้นผ่อนคลาย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ทุกคนที่คอยดูแลเอาใจใส่ผู้โดยสารตลอดการเดินทาง

รถไฟ The Vietage ออกเดินทางจากเมืองดานังเวลา 8.00 น. เดินทางถึงเมืองกวินยอนเวลา 14.29 น. และออกเดินทางกลับไปยังเมืองดานังในวันเดียวกันเวลา 18.33 น. โดยถึงเมืองดานังเวลา 00.32 น. รถไฟ The Vietage มอบการเดินทางตลอด 11 เดือนในหนึ่งปี มีช่วงพักในช่วงเทศกาลหยุดยาวประจำปีของประเทศเวียตนามเท่านั้น รถไฟหรูขบวนนี้กลับมาให้บริการนักท่องเที่ยวอีกครั้งเมื่อวันที่ 1 เมษายน ปีนี้ เพื่อความสุขตลอดการเดินทาง เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางในแบบที่แตกต่าง ให้ได้รับความสะดวกสบายจากการบริการและอาหารระดับหรูแบบโรงแรมห้าดาว ผู้โดยสารสามารถออกแบบการเดินทางแบบส่วนตัวได้โดยผสานการเดินทางเข้ากับการพักผ่อนอย่างมีความสุขที่ อนันตรา ฮอยอัน รีสอร์ท เพื่อท่องเที่ยวเมืองโบราณที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลกและลิ้มรสอาหารนานาชาติและอาหารพื้นเมืองที่ดีเลิศ เมื่อเดินทางถึงเมืองกวินยอนเพื่อการพักผ่อนในรีสอร์ทหรูริมทะเลพร้อมอาหารที่แสนอร่อยที่ อนันตรา กวินยอน วิลล่า บนหาดส่วนตัวที่เงียบสงบของเมืองที่มีการทำฟาร์มล็อปสเตอร์ การเดินทางนี้จึงเหมาะกับทุกคน ทั้งการเดินทางกับครอบครัว การสันทนาการระหว่างเพื่อนสนิทหรือเดินทางเพื่อพักผ่อน หรือสำหรับคู่ฮันนีมูน เด็กๆสามารถสนุกสนานไปกับของเล่นที่เตรียมไว้ให้บนรถไฟอย่างเพลิดเพลิน และได้รับกระเป๋าแบ็คแพ็ค ที่ The Vietage เตรียมไว้มอบให้เป็นพิเศษ

นอกจากการออกแบบความสุขที่พิเศษในการเดินทางให้กับผู้โดยสาร The Vietage ยังมอบเงินในโครงการ “Dollars to Deeds” 1 Dollar ที่ได้จากการจองที่นั่งบนรถไฟหรู ให้กับมูลนิธิ Kianh ซึ่งเป็นองกรณ์การกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งให้การสนับสนุนเด็กพิการเมืองกวางนัม (Quang Nam Province) เวียตนามตอนกลาง โดยผู้โดยสารที่สนใจสามารถบริจาคเพิ่มเติมได้ตามศรัทธา

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งบนรถไฟขบวนหรูนี้ได้ที่ +84 256 3868 168, vietage@thevietagetrain.com และสำรองห้องพักได้ที่ https://www.anantara.com/en/vietnam.

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'