Placeholder image

EN

การรวมตัวกันเพื่อสร้างพลังเสียงสำหรับความรักในการเขียน: การร่วมมือกันครั้งใหม่ระหว่าง MAISON VALENTINO และโครงการ THE WRITER’S ROADMAP ของ TOMI ADEYEMI


ลอสแอนเจลิส, Maison Valentino ได้ประกาศการร่วมมือครั้งใหม่กับนักเขียนนวนิยายขายดีของ New York Times Time 100 recipient, Nebula และได้รับรางวัล Hugo ในด้านวรรณกรรม Tomi Adeyemi ผู้แต่งนวนิยายเรื่อง Children of Blood and Bone และ Children of Virtue and Vengeance ในการร่วมมือกันครั้งนี้ Maison Valentino ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาโครงการ The Writer's Roadmap - หลักสูตรวรรณกรรมที่จัดขึ้นโดย Tomi Adeyemi - การดำเนินงานเพื่อจัดสรรกองทุนและมอบทุนการศึกษาทั้งหมด 50 ทุนให้นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ โดยจะมอบอุปกรณ์เครื่องมือที่จำเป็นในการศึกษาค้นคว้า การเขียนโครงร่างและการส่งเสริมให้วรรณกรรมนั้นสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกันก็ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับนักเขียนหน้าใหม่ไปพร้อมๆกัน เส้นทางแห่งการเรียนรู้การประพันธ์วรรณกรรมตลอดระยะเวลา 10 สัปดาห์นี้ จะเริ่มจัดขึ้นในวันที่ 20 มิถุนายน 2022

Maison Valentino ได้ร่วมมือกับ The Writer's Roadmap เป็นครั้งแรกในปี 2020 เพื่อส่งเสริมและสร้างโอกาสให้กับเหล่าศิลปินรุ่นใหม่และมอบโอกาสทางการศึกษา ทัศนวิสัยและการให้คำปรึกษาที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ให้กับนักเขียนหน้าใหม่และผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์จากหลากหลายชุมชนทั่วโลก
โครงการนี้ได้อุทิศเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผลงานการเขียนของนักเรียนนักศึกษา ในขณะเดียวกันก็ได้ผลักดันและสร้างพื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นของพวกเขา

Maison Valentino ให้ความสำคัญกับพลังของคนรุ่นใหม่เป็นหัวใจหลักด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็นศูนย์กลางของการแสดงผลงานสร้างสรรค์ที่โดดเด่นและผลักดันศิลปินผู้มีความสามารถ เส้นทางแห่งการเรียนรู้การประพันธ์วรรณกรรมที่จัดขึ้นโดย Tomi Adeyemi เป็นโครงการที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่รวบรวม รับฟังและสนทนากับผู้คนโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่เพื่อจุดประกายบทสนทนาและเสริมสร้างความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์ของศิลปะ ทำให้เกิดยุคสมัยใหม่ของทักษะที่โดดเด่นรวมถึงโอกาสและประสบการณ์ผ่านการให้คำปรึกษา ผลักดันคนรุ่นใหม่และเปิดพื้นที่การแสดงความคิดเห็นให้กับรุ่นต่อไป

"ฉันมีความสุขมากกับการได้ร่วมมือกันในครั้งนี้" กล่าวโดย Tomi Adeyemi ผู้ก่อตั้ง The Writer's Roadmap นักเขียนนวนิยายขายดีของ New York Times ซึ่งเป็นที่รู้จักจากเรื่อง Children of Blood and Bone "Maison Valentino ไม่ได้เป็นเพียงแค่แบรนด์อันสูงส่งในโลกของศิลปะเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้สนับสนุนความหลากหลายที่น่าประทับใจอีกด้วย - พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนการสร้างผลงานศิลปะและเปิดโอกาสให้นักเขียนหน้าใหม่จำนวนมากได้เรียนรู้และส่องประกายอยู่เสมอ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาฉันรู้สึกยินดีมากที่ได้รู้จักและทำงานกับพวกเขา และฉันก็มั่นใจมากว่าบรรดานักเขียนหน้าใหม่ก็จะรู้สึกแบบนี้เหมือนกัน"

โครงการ The Writer's Roadmap ยังคงสานต่อและผลักดันบทสนทนาระหว่าง Valentino กับโลกแห่งวรรณกรรมด้วยแนวทางเชิงรุกในการ "ตอบแทน" สู่สังคม โดยสนับสนุนนักเรียนจากชุมชนที่มีทรัพยากรไม่เพียงพอ พร้อมมอบโอกาสในการแสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์ แคมเปญนี้ถือเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของ Valentino และความทุ่มเทในระยะยาวเพื่อส่งเสริมความคิดเห็นที่หลากหลายในด้านงานศิลปะ เพื่อส่งเสริมให้ศิลปิน คนรุ่นใหม่และชุมชนเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในเชิงบวกโดยสร้างความตระหนักรู้ทางวัฒนธรรมทั่วโลก การสนับสนุนวรรณกรรม งานประพันธ์ การศึกษาและปลูกฝังจิตสำนึกร่วมชุมชน

TOMI ADEYEMI
Tomi Champion- Adeyemi เป็นหนึ่งใน 100 ของผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในนิตรสาร Time อีกทั้งยังเป็นนักเขียนและนักเล่าเรื่องชาวไนจีเรีย - อเมริกันที่ได้รับรางวัล Hugo และ Nebula หลังจากที่เธอได้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดด้วยปริญญาเกียรตินิยมด้านวรรณคดีอังกฤษ เธอยังได้ศึกษาตำนาน ศาสนาและวัฒนธรรมของแอฟริกาตะวันตกในเมืองซัลวาดอร์ที่ประเทศบราซิล นวนิยายเรื่องแรกของเธอคือ CHILDREN OF BLOOD AND BONE ซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 1 ในรายชื่อนวนิยายขายดีของ New York Times และกำลังได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์จาก Paramount Pictures โดยมี Tomi เป็นผู้เขียนบทและผู้อำนวยการผลิต นอกเหนือจากนี้นวนิยายภาคต่อที่ทุกคนรอคอยอย่าง CHILDREN OF VIRTUE AND VENGEANCE ยังเป็นผลงานขายดีอันดับ 1 ของ New York Times อีกด้วย Tomi อาศัยอยู่ในเมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียและเป็นผู้สอนการเขียนเชิงสร้างสรรค์ให้กับนักเรียนหลายร้อยคนที่ thewritersroadmap.net

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'