Placeholder image

OAKLEY PRESENTS: AHEAD OF THE CURVE


Oakley ในซีซั่นนี้ยังคงพัฒนาแว่นตากีฬาด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย: เลนส์ Prizm ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มสีสันและการตัดแสงเพื่อช่วยในการมองเห็น แป้นรองจมูกที่ทำจากวัสดุ Unobtainium ที่ช่วยเพิ่มความกระชับในการสวมใส่และไม่ลื่นไหล มากไปกว่านั้นยังคงมีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอันเป็นการปฏิวัติอุตสาหกรรมอย่าง PhysioMorphic Geometry ที่สามารถออกแบบให้ตัวเลนส์มีความห่อหุ้มกับใบหน้าของผู้สวมใส่แบบขยายออกและมีความทนทานในทุกชิ้นส่วนประกอบสำคัญ เฉกเช่นเดียวกับโครงสร้างของแว่นในรุ่นล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวอย่าง Oakley RE:SUBZERO

Oakley เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของแว่นตาด้วยรุ่น Re:SubZero โครงแว่นน้ำหนักเบาขั้นสูงที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อการสวมใส่ในระหว่างการวิ่ง การฝึกซ้อมร่างกาย หรือสวมใส่เมื่อใดก็ตามที่คุณมีการเสียเหงื่อจากกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาตนเอง ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี PhysioMorphic Geometry ที่เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมของแบรนด์ แว่นตารุ่นRe:SubZero มอบทุกสิ่งที่จำเป็นแก่ผู้สวมใส่เสมือนการหยุดช่วงเวลาในปัจจุบันและมองไปข้างหน้าเพื่ออนาคตของการสวมใส่แว่นตาที่เบาสบายกว่าในแว่นตาชิ้นเดียวที่มีน้ำหนักเพียง 24 กรัม ให้ความรู้สึกเหมือนไม่สวมใส่อะไรแต่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อส่งพลังงานให้คุณสามารถเคลื่อนที่และก้าวไปข้างหน้า

Sutro Lite Sweep ผสมผสานรูปทรงของเลนส์แบบความห่อหุ้มกับใบหน้าของผู้สวมใส่แบบขยายออกซึ่งเป็นทรงที่ได้รับความนิยมครั้งแรกในรุ่น Eyeshade ด้วยการออกแบบโครง Sutro ที่เป็นที่นิยมของ Oakley® การออกแบบทรงสปอร์ตและการปกคลุมใบหน้าที่เหมาะสมเพื่อการใช้งานได้จริง ระยะการมองเห็นที่แผ่กว้างมากขึ้น การดูแลและปกป้องดวงตา เหล่านี้คือคุณสมบัติที่ทำให้ Sutro Lite Sweep เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแว่นตาที่มีความทนทานและใส่สบายตลอดวันในขณะที่ยังมอบความโดดเด่นแก่ผู้สวมใส่ โทนสีที่ถูกเลือกมาของแว่นมาพร้อมกับเลนส์ที่สามารถระบายอากาศได้เพื่อช่วยให้คุณเย็นสบายในทุกๆวัน

หลังจากการเปิดตัวในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Oakley® ในรุ่น Kato ทางแบรนด์ได้ผสมผสานการออกแบบสีของเลนส์และสีของตัวโครงแว่นที่น่าสนใจอยู่แล้วให้เพิ่มขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจแก่ผู้สวมใส่ในหลากหลายสไตล์ แว่นกันแดดมีจำหน่ายใน 3 แบบใหม่ด้วยกัน ซึ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีเลนส์ Prizm™ ที่ออกแบบมาเพื่อการเพิ่มสีสันและการตัดแสงเพื่อช่วยในการมองเห็น สุนทรียภาพในการมองเห็นของ Oakley ในรุ่น Kato เกิดขึ้นได้ด้วยความก้าวหน้าที่พลิกโฉมจากการออกแบบในการช่วยเรื่องแสง รวมถึงการใช้เทคโนโลยี PhysioMorphic Geometry ซึ่งทำให้ได้รูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของเลนส์ที่สามารถห่อหุ้มกับใบหน้าของผู้สวมใส่ และสามารถปรับแต่งตัวยึดเลนส์เองได้ พร้อมการสวมใส่ที่พอดีแบบสวมหน้ากาก

แว่นสายตารุ่น Futurity จาก Oakley ได้รับแรงบันดาลใจจากแว่นกันแดดรุ่นยอดนิยมของ Oakley อย่าง Sutro โดยแว่นสายตารุ่นนี้มีความโดดเด่นด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ทำจากโครง NanO-Matter™ ที่มีน้ำหนักเบาและแป้นรองจมูกที่ทำจากวัสดุ TruBridge™ Unobtainium® เพื่อการสวมใส่ที่พอดีที่ดีที่สุดพร้อมด้วยตัวยึดกันลื่นที่ปรับระดับได้
Futurity มอบสไตล์และความสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ รับคู่ครบชุดเมื่อคุณสั่งซื้อ Oakley Authentic Prescription ที่สลักด้วยเลเซอร์พร้อมโลโก้วงรีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Oakley เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าเป็นของแท้และมีคุณภาพ

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'