Placeholder image

EN

Paul Smith ร่วมกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพื่อก้าวสู่ยุคใหม่ในคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2022

Paul Smith ในฐานะพันธมิตรผู้สร้างสรรค์เสื้อผ้าให้กับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน ได้ทำการรังสรรเสื้อผ้ารูปแบบใหม่ให้กับนักเตะของสโมสรในคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ปี 2022 รูปแบบของการตัดเย็บเสื้อผ้าได้ถูกนำมาพัฒนาใหม่ โดยได้มีการผสมผสานชุดกีฬาที่ให้ความสบายเมื่อสวมใส่เข้ากับชุดสูทเนี้ยบหรูแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ Paul Smith ยังได้ร่วมมือกับมูลนิธิ Manchester United Foundation ในการทำโปรเจกต์เพื่อสนับสนุนเยาวชนในการเตรียมพร้อมเข้าสู่การทำงานอีกด้วย


Placeholder image

เพื่อเป็นการสะท้อนถึงภาพรวมของอุตสาหกรรมการตัดเย็บเสื้อผ้าที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สำหรับฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ปี 2022 นี้ ทางแบรนด์ Paul Smith ได้ทำการออกแบบชุดสูทรุ่นใหม่ที่มีความสบายในการสวมใส่ให้กับนักเตะ โค้ช และทีมผู้ฝึกสอนของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกอบไปด้วยเสื้อแจ็คเก็ตผ้าแคนวาสสุดคลาสสิกที่มีหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ทั้งยังมีกางเกงขายาวที่มาพร้อมเชือกผูกตรงเอว ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ชุดสูทดีไซน์ใหม่นี้ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ในการออกแบบที่ร่วมสมัยของ Paul Smith ทว่าไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญแก่ความสบายของนักเตะเมื่อสวมใส่

หนึ่งในเจตนารมณ์ของแบรนด์ Paul Smith คือการคิดใหม่ (reimagine) และการปรับความร่วมมือต่าง ๆ ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น และเพื่อสะท้อนเป้าหมายของมูลนิธิ Paul Smith Foundation ทางแบรนด์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมผนึกกำลังกับมูลนิธิ Manchester United Foundation ซึ่งเป็นหน่วยงานการกุศลของสโมสรฟุตบอลชื่อดังนี้ ในการตัดเย็บชุดสูททั้งหมด 25 ชุด ให้กับ

เยาวชนทั้งชายและหญิงที่กำลังฝึกงานอยู่กับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในสาขาวิชาชีพที่หลากหลาย ตั้งแต่งานด้านการบริการไปจนถึงงานระดับการดำเนินการ โดยชุดสูทเหล่านี้ได้รับการวัดและตัดเย็บตามรายละเอียดเฉพาะของผู้สวมใส่แต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนหรือความต้องการอื่น ๆ ที่ร้าน Paul Smith สาขาแมนเชสเตอร์

คอมมูนิตี้แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ได้กลายมาเป็นหัวใจของโครงการแห่งการริเริ่มใหม่นี้ และด้วยเหตุนี้เองทาง Paul Smith จึงภูมิใจที่จะนำเสนอโปรแกรมการฝึกงานที่ร้าน Paul Smith สาขาแมนเชสเตอร์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ด้วย นอกจากนั้นแล้ว ทางแบรนด์ยังยินดีที่จะสนับสนุนเยาวชนท้องถิ่นในการจัดเวิร์กช้อปที่หลากหลาย สำหรับหนุ่มสาวในการพัฒนาและเตรียมพร้อมที่จะเริ่มงานใหม่ โดยมีเป้าหมายในการให้คำแนะนำและเสริมสร้างทักษะที่จำเป็น เพื่อเป็นการส่งเสริมและช่วยเหลือให้พวกเขาทั้งหลายประสบความสำเร็จในการทำงาน

เสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดกีฬาจะถูกวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ PaulSmith.com ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'