Placeholder image


EN

PAUL SMITH'S Modern Working Wardrobe จากพอล สมิท กลับมาอีกครั้งในฤดูร้อน 2022 พร้อมนำเสนอเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้หลากหลายในทุกรายละเอียด

พอล สมิท ดีไซเนอร์แถวหน้าแห่งอังกฤษ เปิดตัวแคมเปญ “Modern Working Wardrobe” สำหรับฤดูร้อนปี 2022 พร้อมขนทัพเหล่าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีสุดมีสไตล์จากหลากหลายอาชีพทั่วทุกมุมโลกมาร่วมกันเผยจิตวิญญาณของความเป็นคอลเลคชันนี้ให้ทุกคนได้เห็น


Modern Working Wardrobe จาก Paul Smith เป็นการคัดสรรเสื้อผ้าซึ่งออกแบบมาเพื่อสะท้อนแนวทางการทำงาน การใช้ชีวิต และการแต่งกายที่พัฒนาขึ้นไปอีกระดับ โดยแคมเปญนี้ได้เลือกใช้นายแบบและนางแบบที่มีความหลากหลาย และเป็นครั้งแรกที่พอล สมิทเองจะมาร่วมแสดงแบบในแคมเปญนี้ด้วย

Modern Working Wardrobe เกิดขึ้นจากการปรับเปลี่ยนวิธีคิดเกี่ยวกับการแต่งกายในการทำงานแบบดั้งเดิมเสียใหม่ โดยเปิดตัวครั้งแรกในคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 และสำหรับฤดูร้อน 2022 แคมเปญนี้ยังคงมุ่งเน้นถึงการเปลี่ยนผ่านสู่แพทเทิร์นการทำงานแบบไฮบริด ด้วยจุดมุ่งหมายของการนำเสนอคอลเลคชันซึ่งประกอบด้วยเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและมีความหลากหลายในการใช้งาน เพื่อความคล่องตัวในการทำงานที่มีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้นในโลกยุคปัจจุบัน

งานตัดเย็บเทเลอร์สวมใส่สบายคือ หัวใจสำคัญของแคมเปญนี้ โดยชุดสูทถูกนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชิ้นที่มีความลำลองมากขึ้นอย่างสเวตเตอร์ คาร์ดิแกน ทีเชิ้ต เสื้อโปโล และแจ็กเก็ตบอมเบอร์ เพื่อไฮไลต์เรื่องการใช้งานและประโยชน์ใช้สอย เพิ่มความหลากหลายให้กับการแต่งกายในยุคปัจจุบัน เสื้อผ้าเวิร์กแวร์ อาทิ เสื้อเชิ้ตเดนิมและลูกฟูก ถูกนำมาแมตช์กับชิ้นที่ทำจากผ้าทอเนื้อละเอียดแบบดั้งเดิม ส่วนผ้าที่มีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับช่วงซัมเมอร์ อาทิ ผ้าทอลายทแยงและแคนวาสมีให้เห็นในคอลเลคชันนี้ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันการเลือกเนื้อผ้าไม่เพียงเป็นการปรับให้เข้ากับอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงไป หากแต่เป็นการปรับเพื่อให้สอดคล้องกับตารางการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของแคมเปญ

แคมเปญนี้นอกจากจะถ่ายภาพโดย “วิล สการ์โบโร” ในหลากหลายโลเคชันทั่วลอนดอนภายใต้มุมมองที่โดดเด่นระดับโลกแล้ว ยังมีภาพยนตร์สั้นผลงานของ “โจ เมอร์เซอร์-ฮอลแลนด์” ที่จะเผยให้เห็นถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของผู้แสดงแบบแต่ละคน พร้อมยังบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิถีชีวิตการทำงาน และการแต่งกายที่เปลี่ยนแปลงไปให้ได้ติดตามผ่านเว็บไซต์ paulsmith.com ด้วย

นอกเหนือจากพอล สมิทที่แสดงแบบด้วยตัวเองแล้ว คอลเลคชัน Modern Working Wardrobe สำหรับฤดูร้อน 2022 ยังได้รับเกียรติจากผู้แสดงแบบหลากหลายท่าน ได้แก่

 • โจ เอลลิสัน บรรณาธิการนิตยสาร How To Spend It ของ Financial Times และรองบรรณาธิการ FT Weekend
 • ลอรี ไคนาสตัน นักแสดงชาวอังกฤษเจ้าของผลงานละครเวทีเรื่อง Spring Awakening ซึ่งแสดงที่โรงละครอัลเมดา เธียเตอร์
 • เอนโด คาซุโทชิ ปรมาจารย์ซูชิรุ่นที่ 3 และหัวหน้าเชฟที่ Endo at the Rotunda ซึ่งเป็นร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์
 • เบนจิ วอเทอร์ส นักเขียนบทภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่กำลังมาแรง และอดีตนักเขียนของนิตยสาร Wonderland และ Man About Town
 • โนเอลลา คูร์ซาริส มูซุนกา นางแบบผู้ทำงานเพื่อสังคมที่เป็นทั้งแม่ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Malaika องค์กรไม่แสวงหากำไรที่ต้องการให้การศึกษาและเติมพลังให้กับเด็กผู้หญิงในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก บ้านเกิดของเธอ
 • เชฟเจเรมี ชานและอิเร ฮาสซาน-โอดูคาเล ผู้ร่วมก่อตั้ง Ikoyi ร้านอาหารแอฟริกันตะวันตกสไตล์ฟิวชันระดับมิชลินสตาร์
 • คอลเลคชัน Modern Working Wardrobe พร้อมเปิดตัวในวันที่ 28 เมษายนนี้ที่เว็บไซต์ PAULSMITH.com

  Fashion

  Placeholder image

  5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

  คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

  Placeholder image

  VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

  Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

  Placeholder image

  TOD'S VACANZE ITALIANE

  To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

  Placeholder image

  BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

  First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

  Placeholder image

  Red Carpet Collection

  'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

  Placeholder image

  DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

  Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

  Placeholder image

  World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

  Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'