Placeholder image

EN

คอลเลคชั่นแว่นตา PRADA ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022


สำหรับผู้หญิง

คอลเลคชั่นแว่นตา PRADA ใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 สำหรับผู้หญิงได้ตีความสไตล์ของแบรนด์ผ่านภาษาที่ไม่มีวันล้าสมัย

องค์ประกอบหลักของคอลเลคชั่นแว่นตา PRADA ได้ผ่านการสำรวจและตีความบริบทใหม่ รูปลักษณ์สามมิติที่หนาและสง่างามพร้อมเส้นเฉียบคมผสมผสานเข้ากับสีสันหลากหลายอันมีชีวิตชีวาสไตล์ฮาวานาสุดพิเศษ ทั้งหมดนี้ในคอลเลคชั่นใหม่ Prada Symbole

ความเป็นเอกลักษณ์และความโมเดิร์นของโลโก้ทรงสามเหลี่ยมของ Prada ทำให้องค์ประกอบที่ขาดไม่ได้นี้มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง โลโก้ได้ผ่านการตีความใหม่เป็นรายละเอียดที่พิเศษด้วยรูปทรงสากลแนวมินิมอล ผสานรวมเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสไตล์ที่สำคัญของกรอบแว่น

แรงบันดาลใจล้ำยุคมาบรรจบกับสไตล์ร่วมสมัยในแฟชั่นโชว์แว่นตาคอลเลคชั่นนี้ ลายเส้นกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เช่นเดียวกับดีไซน์โค้งรอบสไตล์โมเดิร์นของโครงสร้างกรอบแว่น

คอลเลคชั่นนี้นำเสนอเลนส์ Blu-Ray ใสที่มีตัวกรองแสงสีฟ้าพิเศษเพื่อความสบายในการมองเห็นเมื่อใช้อุปกรณ์ดิจิทัลเป็นเวลานาน


Men

กลิ่นอายเรโทรและจิตวิญญาณโมเดิร์นเป็นแรงบันดาลใจให้แว่นตา PRADA คอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้ชายประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022

แว่นตาคอลเลคชั่นนี้ได้เปิดตัวในแฟชั่นโชว์ประจำฤดูกาลพร้อมการตีความสไตล์ร่วมสมัยด้วยโครงสร้างโค้งรอบและดีไซน์แนวมินิมอลที่คงเหลือไว้เพียงองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้

องค์ประกอบสำคัญของคอลเลคชั่น Prada Symbole ได้รับการตีความใหม่ในแว่นตาจากคอลเลคชั่น Prada Men สัญลักษณ์ทรงสามเหลี่ยมมินิมอลของ Prada โดดเด่นอยู่บนโครงสร้างของขาแว่นและเสริมความพิเศษด้วยสีสันแห่งฮาวานา

ไม่เพียงเท่านี้ คอลเลคชั่น Prada Men ใหม่นำเสนอเลนส์ Blu-Ray ที่มีตัวกรองแสงสีฟ้าพิเศษเพื่อความสบายในการมองเห็นเมื่อใช้อุปกรณ์ดิจิทัลเป็นเวลานาน

Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'