Placeholder image

EN


Pullman Phuket Panwa Beach

กับความสุขในการพักผ่อน เปิดมิติใหม่แห่งการท่องเที่ยว ยั่งยืนแต่ยังสะดวกสบาย ผ่านการจองที่พักกับ Booking.com ด้วยสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge)โดย ณัฏฐณิชา มณีนพรัตน์ และ อมรสิริ บุญญสิทธิ์ ภาพ อมรสิริ บุญญสิทธิ์

การเดินทางเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของครอบครัวของเรามาเนิ่นนาน และเมื่อจะเลือกที่พักที่ถูกใจและมีความหลากหลาย เราจะเลือกจองที่พักผ่าน Booking.com เมื่อเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพราะ Booking.com เป็นเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ มีที่พักที่ดีมากมายให้เลือกจอง มีตัวเลือกด้านการเดินทางมากมายให้เลือกตัดสินใจ การดำเนินการจองสะดวกรวดเร็ว และสามารถเลือกการจ่ายเงินได้หลากหลายแบบ ทั้งจ่ายเงินทันทีหรือแบบจ่ายเงินเมื่อไปถึงโรงแรม ทำให้การเดินทางสามารถยืดหยุ่นได้ในทุกสถานการณ์

สำหรับการเดินทางในช่วงคริสต์มาสต์เป็นช่วงเวลาที่ผู้คนนิยมเดินทางเพื่อการพักผ่อนกับครอบครัว การเลือกที่พักที่สะอาดในทำเลที่เราต้องการความปลอดภัย และให้ความสะดวกสบายในแง่ของห้องพัก พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะทั้งหมดเป็นเรื่องที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับการ เดินทาง เราตัดสินใจเลือกจอง Pullman Phuket Panwa Beach เนื่องจากต้องการที่พักซึ่งตั้งอยู่บนชายหาด แม้ราคาจะสูงในช่วงเวลานั้น แต่การจ่ายเงินเพื่อการ เดินทางที่ดีกับครอบครัวนั้นให้ความสุขที่มีคุณภาพและคุ้มค่า ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งที่เรา หันมาให้ความสนใจมากขึ้นคือการที่จะทำอย่างไรจึงจะทำให้เราได้ที่พักสำหรับการเดินทางอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งรอบตัวมากขึ้น เมื่อเราได้รู้จักกับสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) ที่ทาง Booking.com ได้เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาก็ยิ่งตอบโจทย์การเลือกที่พักของเราในการเดินทางครั้งนี้

นักเดินทางที่มีความทันสมัยในปัจจุบันกำลังมุ่งไปสู่การเดินทางที่มีคุณภาพและเป็นการเดินทางที่ช่วยรักษาสมดุลของโลกให้มากที่สุด พร้อมกับกระแสการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (Travel Sustainable) ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึง ในการเลือกจองโรงแรมครั้งนี้ เราได้เห็นสัญลักษณ์ Travel Sustainable property badge จึงสนใจและมั่นใจว่าจะได้โรงแรมรักษ์โลกเพื่อการเดินทางอย่างยั่งยืน เพราะเรื่องของการเดินทางแบบรักษ์โลกเป็นเรื่องที่ทั้งผู้ประกอบการที่พักทั่วโลกในปัจจุบัน นักท่องเที่ยวและผู้คนในทุกวงการต่างให้ความสำคัญอย่างมากที่สุดตลอดหลายปีที่ผ่านมา และมีการกล่าวถึงตลอดเวลาในวงการการทำงาน เราพบ ตัวเลือกมากมายในการจองที่พักในจังหวัดภูเก็ตเมื่อเลือกจองโรงแรมบนเว็บไซต์ Booking.com และมั่นใจว่าจะได้โรงแรมที่ดีเช่นทุกครั้งที่ทำการจองทั้งสำหรับการเดินทางไปประชุมในต่างประเทศ การเดินทางไปร่วมแฟชั่นวีค รวมทั้งการเดินทางสำหรับเวลาพิเศษกับครอบครัว เพราะมั่นใจว่า Booking.com เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลกที่ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาทรัพยากรบนโลกให้ยั่งยืน และยังช่วยขับเคลื่อนให้ชุมชนในพื้นที่ได้มีส่วนร่วมกับการริเริ่มโครงการใหม่ที่มอบสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่าง ยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) ให้กับที่พักสำหรับการเดินทางอย่างยั่งยืนทั่วโลก เพื่อให้แต่ละจุดหมายปลายทางเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือสำหรับการเดินทางอย่างยั่งยืน ช่วยให้สามารถทำการจองที่พักที่ดีและเหมาะกับไลฟสไตล์ของเราได้ง่ายหลากหลายยิ่งขึ้น

การเข้าพักที่ Pullman Phuket Panwa Beach โดยขอแนะนำลิ้งค์การจองนี้ https://www.booking.com/hotel/th/pullman-phuket-panwa-beach.th.html ถือเป็นการเปิดมิติใหม่สำหรับการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเรา เป็นครั้งแรกเมื่อ Booking.com ได้เปิดตัวตราสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) หรือ ป้ายกำกับที่พักรักษ์โลก ซึ่งสัญลักษณ์นี้จะเป็นตัวแทนของมาตรการด้าน ความยั่งยืนที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐานระดับโลก ช่วยให้เรามั่นใจว่าเป็นที่พักที่ จะมอบความสุขตรงตามเป้าหมายของการพักผ่อน เพราะตราสัญลักษณ์นี้เป็นตัวกลางที่ช่วยให้ข้อมูลที่นักเดินทางอย่างเราสามารถใช้ตัดสินใจเลือกการเดินทางอย่างยั่งยืนได้มากยิ่งขึ้น ตราสัญลักษณ์ที่พักรักษ์โลกนี้ปรากฎบนหน้าข้อมูลของที่พักหลากหลายประเภทบนแพลตฟอร์มของ Booking.com โรงแรมและที่พักในแพลตฟอร์มของ Booking.com ที่มีสัญลักษณ์นี้เป็นที่พักที่นำแนวทางปฏิบัติเพื่อความยั่งยืนมาประยุกต์ใช้จนสามารถผ่านเข้าอยู่ในหลักเกณฑ์ของที่พักที่สร้างผลกระทบที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมในแต่ละจุดหมายปลายทาง โดยเกณฑ์การวัดระดับความยั่งยืนจะแตกต่างกันไปตามข้อจำกัดของแต่ละพื้นที่ สัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) ใช้เป็นมาตรฐานในการรับรองความน่าเชื่อถือของที่พักรักษ์โลกที่มีเพิ่มมากขึ้น ทั่วโลก เป็นการทำงานตามแนวทางด้านความยั่งยืนที่ส่งผลเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมอย่างแท้จริง นับเป็นโปรเจ็กต์ที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เดินทางอย่างเราที่นิยมเดินทางอย่างอิสระ สามารถเข้าถึงข้อมูล ที่น่าเชื่อถือได้อย่างง่ายดายผ่านการจองที่พักกับ Booking.com เพราะมีการบ่งชี้ความเป็นที่พักรักษ์โลกเพื่อให้นักท่องเที่ยวสะดวกกับการค้นหาที่พักที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็สามารถจองที่พักรักษ์โลกได้ผ่านสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) บนแพลตฟอร์ม Booking.com โดยสามารถเลือกที่พักรักษ์โลกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างมากมายและเป็นที่พักที่ได้รับการรับรอง และผ่านเกณฑ์ที่พักรักษ์โลกเพื่อช่วยให้เราทุกคนเดินทางด้วยความมั่นใจว่าจะเข้าพักในโรงแรมที่เลือกจองด้วยความสุขอย่างแท้จริง

Pullman Phuket Panwa Beach ที่เราเลือกมาพักในครั้งนี้ ได้รับสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) จาก Booking.com เพราะมีแนวทางปฏิบัติด้านความยั่งยืนที่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ อย่างเช่น การลดมลภาวะจากการบำบัดของเสียก่อนปล่อยลงสู่ธรรมชาติ มีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีการเก็บขยะและทำความสะอาดชายหาดอย่างสมํ่าเสมอและรักษาสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติได้ค่อนข้าง อุดมสมบูรณ์ ทำให้เป็นโรงแรมริมชายหาดที่อยู่กลางสภาพแวดล้อมที่สวยงาม มีการออกแบบและการก่อสร้างที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ ไม่เห็นส่วนจัดเก็บขยะส่วนกลางในบริเวณที่พัก ทำให้ไม่มีกลิ่นรบกวนในระหว่างการเดินทางภายในโรงแรม แสดงถึงการควบคุมการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งทำให้ไม่มีมลภาวะในโรงแรมและรู้สึกถึงอากาศที่สะอาดอย่างแท้จริง

นับว่าการจองที่พักในครั้งนี้ช่วยให้การพักผ่อนในช่วงเวลาสำคัญกับครอบครัวผ่าน Booking.com เป็นเวลาที่มีความสุขมาก นอกจากนั้นการที่เราได้รู้จักกับสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) บนแพลตฟอร์ม Booking.com ทำให้เรารู้ว่าการค้นหาที่พักรักษ์โลกนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากลำบากอีกต่อไป และยังเป็นโอกาสสำคัญที่ช่วยให้นักเดินทางอย่างครอบครัวของเราได้มั่นใจว่าการเดินทางของเราส่งผลเชิงบวกต่อสังคมและต่อสิ่งแวดล้อม เพราะการประกาศเปิดตัวสัญลักษณ์ที่พักรักษ์โลกของ Booking.com ในครั้งนี้ช่วยให้คอนเซ็ปท์ด้านความยั่งยืนที่เคยเป็นสิ่งที่ดูเหมือนเข้าถึงยากและเป็นนามธรรมให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง โดยหลังจากนี้ผู้เดินทางอย่างเราทุกคนสามารถค้นพบที่พักรักษ์โลกได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นเพียงเลือกที่พักพร้อมกับสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกที่พักที่ตรงกับความต้องการการจองที่พักในครั้งนี้จึงเป็นการเลือกที่พักแบบยั่งยืนที่มอบความสุขในการเดินทางมากยิ่งขี้นและสามารถเข้าถึงการจองที่พักที่ดีเยี่ยมได้อย่างง่ายดายผ่านการจองที่พักบนเว็บไซต์ของ Booking.com

จากความสนใจเรื่องที่พักรักษ์โลกทำให้เราศึกษาการทำงานของ Booking.com และยิ่งมั่นใจในการเลือกจองที่พักกับ Booking.com เมื่อพบว่า Booking.com มุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานสากลในการแสดงข้อมูลที่พักรักษ์โลกซึ่งมีการรวบรวมไว้จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมกับความร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตร Travalyst ตราสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge) เวอร์ชั่นแรกจึงเน้นไปที่การยกระดับมาตรการสำหรับความยั่งยืนที่ผู้ให้บริการที่พักนำไปปรับใช้ผ่านการแสดงแนวทางด้านความยั่งยืนอันโดดเด่นของที่พักนั้น ๆ

ความมั่นใจในการจองที่พักรักษ์โลกของเรามาจากการได้เรียนรู้ว่า Booking.com มีการสร้างมาตรฐานที่เชื่อถือได้สำหรับการเลือกที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน และมีการพัฒนาและดำเนินการมาอย่าง ต่อเนื่อง โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการเดินทางผ่านบทบาทสำคัญของ Booking.com ในกลุ่มพันธมิตร Travalyst และความร่วมมือกับ ผู้เชี่ยวชาญจากวงการอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อกำหนดชุดแนวทางด้านความยั่งยืนที่ส่งผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมมากที่สุดเพื่อเป็นมาตรฐานให้ที่พักต่าง ๆ ได้พิจารณาใน 5 หัวข้อ ได้แก่ ขยะ พลังงานและก๊าซเรือนกระจก น้ำ การสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น และการปกป้องธรรมชาติ โดยครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การเลิกใช้เครื่องใช้ในห้องน้ำที่บรรจุภัณฑ์ทำจากพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง หรือเปลี่ยนไปใช้หลอดไฟ LED เพื่อใช้แหล่ง พลังงานหมุนเวียนแบบ 100% หรือสนับสนุนเงินจำนวนหนึ่งที่ได้จากกำไรให้กลับไปพัฒนาชุมชนและหมุนเวียนในโครงการเพื่อการอนุรักษ์ในท้องถิ่น การแสดงให้เห็นว่าความยั่งยืนนั้นมีหลายระดับเป็นสิ่งสำคัญและให้เห็นว่าที่พักรักษ์โลกกำลังมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นในแนวทางของตนเองซึ่งเป็นการทำงานที่ทรงคุณค่า นอกจากนี้ การระบุข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางด้านความยั่งยืนของที่พักต่าง ๆ ยังช่วยให้ ผู้เดินทางมีข้อมูลในการตัดสินใจและเข้าถึงตัวเลือกด้านการเดินทางที่มีความยั่งยืนได้มากยิ่งขึ้น การเดินทางไปพักที่ Pullman Phuket Panwa Beach ในช่วงปลายปีที่เต็มไปด้วยความสุขครั้งนี้ช่วยให้เราได้เดินทางแบบรักษ์โลกไปกับ Booking.com ที่ช่วยให้เรามีส่วนช่วยรักษาโลกของเรา ทำให้รู้สึกถึงความสุขมากยิ่งขึ้นกับการเดินทางในครั้งนี้ และในการจองที่พักที่ดีผ่าน Booking.com อีกในครั้งต่อ ๆ ไป.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางเพื่อความยั่งยืนที่ Booking.com โปรดไปที่ sustainability.booking.com และสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” (Travel Sustainable property badge)

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..