Placeholder image

EN

rag & bone คอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ร่วง 2022

ฤดูใบไม้ร่วงประจำปี 2022 ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ของแบรนด์ rag & bone ด้วยแนวคิดที่ต้องการนำเสนอการผสมผสานที่แตกต่างแต่ลงตัวระหว่างการตัดเย็บแบบอังกฤษผสานกับชุดทำงานแบบอเมริกัน ประโยชน์การใช้งานผสานกับสไตล์สปอร์ต และความเป็นบุรุษผสานกับสตรี ทำให้ rag & bone นั้นกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งงานฝีมือและยังตอกย้ำด้านคุณภาพของแบรนด์ ส่วนประกอบเหล่านี้เป็นหัวใจหลักของคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วงประจำปี 2022 ที่สะท้อนไปถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์บวกกับความแปลกใหม่ที่ทำให้ rag & bone มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว

แค่กางเกงยีนส์ตัวเก่งจับคู่กับเสื้อคลุมหรือเสื้อโค้ทลายทหารที่ถูกตัดเย็บมาอย่างประณีต เพียงเท่านี้ก็สามารถเติมเต็มตู้เสื้อผ้าให้สมบูรณ์แบบพร้อมเพิ่มความรีเฟรชสำหรับฤดูกาลนี้

เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ

เสื้อผ้าสุภาพบุรุษในคอลเลคชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากต้นแบบแรกของ rag & bone ในปี 2002 แต่ทว่ายังคงความทันสมัยและใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน โดยคอลเลคชันนี้จะเน้นไปที่เทคโนโลยี ฟังก์ชันการใช้งาน และความยั่งยืน โทนสีที่ใช้ในฤดูกาลนี้ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายของฤดูไมใบ้ร่วงได้อย่างชัดเจน อย่างการหยิบโทนสีคราม สีเหลืองเข้ม สีเขียวทหารที่ใช้คู่กับสีส้มสว่าง หรือการใช้ลายก้างปลา และลายพรางในคอลเลคชันนี้ ในส่วนของเสื้อผ้านั้นประกอบไปด้วยเสื้อตัวนอกที่ทำจากเนื้อผ้าหนังเรียบและหนังกลับ เช่น เสื้อแจ็คเก็ตขนแกะ Stanley, เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Buzz, เสื้อแจ็คเก็ตหนังกลับ Grant และเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ Varsity อีกทั้งยังมีกางเกงทรงพอดีตัว Fit 3, กางเกงเข้ารูปทรงเพรียวบางแบบนักกีฬา, กางเกงทรง Fit 4 และกางเกงยีนส์ทรงตรงเอวกลางใส่สบาย ที่บ่งบอกถึงความโดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ของผ้ายีนส์ริมพิเศษและผ้ายืดเฉดสีครามอีกด้วย

พบกับ rag & bone คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2022 ได้ที่ The EmQuartier Floor M Tel. 02-021-2119
LINE Official: @ragandboneth


เสื้อผ้าสุภาพสตรี

เสื้อเบลเซอร์และเสื้อโค้ทแบบเฮอริเทจถือเป็นไอเทมหลักในการใส่สไตล์เลเยอร์ลิ่งในฤดูใบไม้ร่วงนี้ และในคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ร่วงสำหรับสุภาพสตรีนี้ rag & bone ขอนำเสนอเสื้อโค้ท Wooster, เสื้อโค้ท Jackie และเสื้อเทรนช์โค้ทผ้าทวีต Amber ซึ่งล้วนแต่เป็นชิ้นซิกเนเจอร์ที่สามารถนำมาสวมใส้ได้ง่ายและหลากหลายสไตล์ เสื้อเบลเซอร์ Andie Geo, เสื้อเบลเซอร์ลายตาราง Charles และเสื้อเบลเซอร์ลายตาราง Bianca นำมาจับคู่กับเสื้อสเวตเตอร์ถัก Fair Isle หรือเสื้อคอกลมและเสื้อคอเต่าผ้าขนแคชเมียร์ Pierce ที่มาพร้อมกับกางเกงยีนส์เอวสูงขากระดิ่ง Sofie สะท้อนความเรียบง่ายแต่โดดเด่นให้กับคอลเลคชันนี้ อีกทั้งยังมีกางเกงยีนส์ขากว้างสไตล์วินเทจที่ถูกนำมาปรับความยาวพร้อมการฟอกสีแบบใหม่ ยังมีกางเกง Andi ที่มีจุดเด่นเป็นทรงเอวสูงและขากางเกงที่ตัดตรงข้อเท้าพอดี กางเกงทรงขากระดิ่ง Casey นั้นถูกนำเสนอในเฉดสีครามและสีเคลือบดำ เผยให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี

พบกับ rag & bone คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2022 ได้ที่ The EmQuartier Floor M Tel. 02-021-2119
LINE Official: @ragandboneth


Fashion

Placeholder image

5 แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองจาก CLUB 21 Multi-Label Women

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่งและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความชื่นชอบในสไตล์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ของแต่ละคนก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันออกไป Club21 Multi-Label จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์และสามารถมอบประสบ

Placeholder image

VALENTINO GARAVANI Roman Stud Bag 3D OOH

Valentino นำเสนอกระเป๋าสุดคลาสสิกอันโด่งดัง Valentino Garavani Roman Stud วิวัฒนาการผลงานอันประณีตของหมุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเมซง ผ่านจอภาพเคลื่อนไหวสามมิติในสถานที่สุดพิเศษทั้งสี่แห่งทั่วทุกมุมโลกทั้ง New York’s Times Square, Tokyo’s Minami Aoyama,...

Placeholder image

TOD'S VACANZE ITALIANE

To present the upcoming Full Summer Men's and Women's collection, Tod's evocatively describes the atmosphere of a casual and relaxed Italian holiday lifestyle, where fun and joyful entertainments are the protagonists.

Placeholder image

BOTTEGA VENETA SALON 03 THE TURN

First introduced in Wardrobe 03 as part of the small leather goods collection, Salon 03 sees the development of the Turn Pouch in new sizes, colourways and material. It is now available in two sizes - small and medium.

Placeholder image

Red Carpet Collection

'Chopard Loves Cinema' An Haute Joaillerie collection freely inspired by movie masterpieces. Representing so much more than an oft-repeated refrain, ‘Chopard Loves Cinema’ is the theme chosen by Chopard to mark its activities at the 75th Cannes Film Festival,

Placeholder image

DOLCE&GABBANA X JUJUTSU KAISEN

Innovation, Made in Italy and the Japanese culture meet in the new Dolce&Gabbana x Jujutsu Kaisen Special Collection, creating new synergies between art and style. The Jujutsu Kaisen universe, which became highly popular in Japanese culture, has inspired...

Placeholder image

World of FENDI 2022 Showcasing the Maison’s Excellence through Exceptional Products

Following the opening of the FENDI boutique at The Shoppes at Marina Bay Sands in February 2022, the first 'World of FENDI'