Placeholder imageSci-Fi & fantasy เปิดจินตนาการให้กว้างไกลแบบไร้ขอบเขตหากพูดถึงภาพยนตร์ที่ติดตลาดหนังทั่วโลกอยู่เสมอ คงต้องกล่าวถึงภาพยนตร์แนวไซ ไฟ (Sci Fi) ที่ยังคงได้รับความสนใจจากผู้ชมอยู่เสมอ และเป็นที่ท้าทายสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์แนวนี้ที่ต้องใช้จินตนาการในการสร้างเรื่องราวให้ดูเหมือนจริงมากที่สุด.

Placeholder image

Ex Machina
กำกับโดย : Alex Garland
แสดงโดย : Alicia Vikander, Oscar Isaac และDomhnall Gleeson


เรื่องราวที่พูดถึงโลกอนาคตผ่าน หุ่นยนต์ AI ในเชิงตั้งคำถามว่าสามารถพัฒนาไปถึงความซับซ้อนทางอารมณ์ได้เหมือนมนุษย์หรือไม่ โดย คาเลป สมิท (Gleeson) พนักงานบริษัทด้านระบบค้นหาข้อมูล ได้รับรางวัลจากบริษัทให้ไปร่วมใช้เวลาพักผ่อนที่บ้านพักในหุบเขากับCEO บริษัท นาธาน เบท (Isacc) ความไม่ธรรมดาของบ้านที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีได้แอบซ่อนการทดลองคือ หุ่นยนต์หญิงสาว Ava (Vikander) ที่แสนน่าทึ่งและพร้อมจะนำพาให้คาเลปไปเจอบททดสอบของ AI รุ่นล่าสุดที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป.Placeholder image

The Age of Adaline
กำกับโดย : Lee Toland Krieger
แสดงโดย : Blake Lively, Michiel Huisman, Harrison Ford และEllen Burstyn


เรื่องราวของ อดาไลน์ (Livel ) ผู้กลายเป็นอมตะ หลังที่เธอประสบอุบัติเหตุร้ายแรงทางรถยนต์ ทว่ามีปาฏิหารย์ที่ทำให้เธอรอดชีวิตแต่ในความโชคดีมีความโชคร้ายอยู่ด้วย เพราะมันทำให้เธอกลายเป็นสาวไปตลอดกาล เหตุนี้เองทำให้เธอต้องพยายามไม่เกี่ยวข้องกับใคร โดยเฉพาะเรื่องความรักเพื่อเก็บความลับของตนเองไว้ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตที่แสนโดดเดี่ยวของเธอก็เดินมาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อมีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามา ทำให้เธอพร้อมที่จะก้าวผ่านและละทิ้งข้อแม้สำคัญในชีวิตของเธอเอง.Placeholder image

Martian
กำกับโดย : Ridley Scott
แสดงโดย : Matt Damon, Jessica Chastain, Kate Mara และKristen Wiig


นักบินอวกาศ มาร์ค วัทนีย์ (Damon) ถูกคิดว่าเสียชีวิตในระหว่างภารกิจสำรวจดาวอังคารหลังเกิดพายุรุนแรงและถูกทีมปฏิบัติภารกิจทิ้งไว้เบื้องหลัง แต่เขากลับรอดชีวิตมาได้ด้วยเสบียงเพียงเล็กน้อย วัทนีย์จึงต้องใช้ความชาญฉลาด ปัญญาไหวพริบและความมุ่งมั่นเพื่อให้ตนเองอยู่รอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่เหมาะที่จะพักอาศัย จึงหาทางส่งสัญญาณกลับไปยังโลกว่าเขายังมีชีวิตอยู่ ทั้งนาซ่าและทีมปฏิบัติภารกิจจึงต่างพยายามหาทางและร่วมกันวางแผนเพื่อช่วยให้เขาได้เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย.Beautiful Book

Placeholder image

Margiela - The Hermès Year


Hermès A/W 1998 image of the advertising campaign over-painted by Martin Margiela (Cape Cod watch designed by Henri d’Origny and double-tour strap bracelet created by Martin Margiela), Photo: Thierry Le Goues

Placeholder image

The eye of the Bowie strom

His name is intimately tied to the history of Dior: The American photographer Richard Avedon enjoyed a special relationship with the Maison. The book Dior by Avedon retraces this relationship through his iconic images: here are photographs of the model Renée in a New Look suit and Dior’s lifelong friend,...

Accessories

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp


Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules.

Placeholder image

Taylor Swift wears Serpenti in her latest Music Video "Look what you made me do"

American singer and songwriter, Taylor Swift (IG @taylorswift 102M followers) wears Bulgari’s iconic Serpenti Collection in the highly anticipated music video of her latest single...