Placeholder image

DIESEL Announces its New Global Ambassador Yoo Ah-in (Hate Couture)


Placeholder image

ดีเซล แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดสร้างสรรค์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนลที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1978 เตรียมเปิดตัว “ยูอาอิน” นักแสดงชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ผ่านแคมเปญโฆษณาประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018 นี้ ด้วยคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใครและทัศนคติสุดขบถที่ฉายออกมาผ่านบุคลิกที่ไม่หวั่นเกรงต่อคำวิพากษ์วิจารณ์ใด ๆ ที่มีต่อตัวเขา ซึ่งถือว่าสอดคล้องกับคาแรกเตอร์ของความเป็นดีเซลตลอดประวัติศาสตร์ 40 ปีที่ผ่านมาได้อย่างกลมกลืน

ยูอาอินเป็นเซเลบริตี้ที่แตกต่างไปจากคนดังส่วนใหญ่ทั้งในการดำเนินชีวิตและสิ่งที่เขาพูดออกมา เขากล้าที่จะทำอะไรเป็นคนแรก กล้าที่จะแสดงความศรัทธาต่อบางสิ่งบางอย่างอย่างไม่ลังเล รวมทั้งพร้อมที่จะแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างไปจากที่คนส่วนใหญ่พูดออกมาผ่านโซเชียลมีเดีย และพร้อมที่จะพูดถึงประเด็นอ่อนไหวต่าง ๆ ได้อย่างไม่หวั่นเกรง เช่นเดียวกับดีเซลที่ไม่หวั่นเกรงที่จะพูดถึงประเด็นที่มีความอ่อนไหว ทั้งเรื่องเชื้อชาติ เพศ สิ่งแวดล้อม หรือวัฒนธรรมดิจิทัล ด้วยมุมมองที่กระตุ้นให้ผู้คนได้ฉุกคิด

คุณ เรนโซ รอสโซ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ดีเซลและประธานบริหารของโอทีพีกรุ๊ป เปิดเผยว่า ยูอาอินเป็นศิลปินที่มีมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตของเขา “เราพร้อมเต็มที่ที่จะนำเสนอทัศนคติเกี่ยวกับแฟชั่นและปรัชญาการใช้ชีวิตที่มีอิสระและซื่อตรงต่อตัวเองยิ่งกว่าที่เคย ซึ่งถือว่าเป็นแนวคิดที่บ่งบอกตัวตนที่เป็นดีเซลเช่นเดียวกัน ผ่านการทำงานร่วมกับยูอาอินในฤดูกาลนี้”

“ถืงแม้จะมีแฟน ๆ ติดตามและชื่นชมผมมากมาย แต่ผมก็ยังมีความสงสัยในอีกหลาย ๆ เรื่อง เพราะผมไม่ใช่คนที่ต้องการเอาใจคนอื่น ๆ เท่านั้น ผมหวังว่าแบรนด์แฟชั่นอย่างดีเซลควรจะให้ความสนใจกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันและเป็นกระบอกเสียงให้กับสิ่งที่ใช่สำหรับชีวิตครับ” ยูอาอิน กล่าวอย่างแหลมคม

ดีเซลพร้อมเผยโฉมแคมเปญโฆษณาใหม่ที่มียูอาอินเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ผ่านโซเชียลมีเดียในรูปแบบของซีรีส์วิดีโอคอนเทนต์ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในวันที่ 20 กันยายนนี้

ดีเซลขอเชิญชวนคุณร่วมสนุกกับแบรนด์ดีเซลและยูอาอินตั้งแต่วันนี้ เพื่อก้าวสู่สิ่งใหม่ เป็นตัวของตัวเองในแบบที่ใจต้องการโดยไม่หวั่นเกรงต่อสิ่งใด พร้อมทั้งกล้าที่จะท้าทายสิ่งต่าง ๆ ไปกับเรา

Fashion

Placeholder image

TOD'S SS 2018 Sneakers in Leather


In the past few years, fashion trend has come up with sneakers that were completely far off from the fit style. For this season, the trend makes a leap forward, becoming a ‘pro’ and lining up more technical and innovative versions.

Placeholder image

BALENCIAGA SPRING SUMMER 2018

The study of the inherent possibilities of recognizable products and objects is the design impulse behind the Spring Summer 18 collection. In this collection, self-alterable silhouettes have been created through the draping of necklines in which two garments are fused.

Placeholder image

Moschino launches the new “Hidden Lock” bag

Moschino presents the new “Hidden Lock” bag for Spring/Summer 2018, a smart, sophisticated model that evokes the lines and details of the Seventies, revisiting its aesthetic with a contemporary spirit. Available in two styles and sizes, ...

Placeholder image

Strathberry exclusively launching at Central Department Store

เซ็นทรัลดีพาทเมนท์สโตร์นำเข้าแบรนด์กระเป๋าหนัง Strathberry แบรนด์กระเป๋ายอดฮิตเชื้อสายสกอตแลนด์ ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2003 โดยผลิตจากช่างฝีมือในประเทศสเปน วัสดุและส่วนประกอบที่นำมาใช้ถูกคัดสรรมาอย่างดีที่สุดเพื่อถ่ายทอดความงามตามแบบฉบับของ...

Placeholder image

SIRIVANNAVARI AND S’HOMME SPRING/SUMMER 2018 COLLECTION

H.R.H. Princess Sirivannavari Nariratana unveils SIRIVANNAVARI and S’HOMME Spring/Summer 2018 Collection named ‘Horse, Helen and Henri’ inspired by a poem written by the designer herself. The poem is a love story about a young military ...

Placeholder image

FENDI KIOSK The new Travelling Pop-up Stores at Siam Paragon, Bangkok

FENDI is once more inspired by the city of Rome and flies to Asia, in Siam Paragon Thailand, with a newly designed pop-up store concept, the FENDI KIOSK. A luxurious reinterpretation of a Roman style vintage newsstand that you can find in a typical Piazza ...

Placeholder image

FENDI SPRING/SUMMER 2018 WOMEN’S COLLECTION

In a world where Italian Futurism meets tropical travel, the FENDI Spring/Summer 2018 Collection emerges in a swirl of Caribbean color and flavor.Shades of ocean blue wash against seafoam green, coral pink and sand, as the ...

Placeholder image

Tory Burch Collection: Spring/Summer 2018

“Bold. Audacious. Brilliant. David Hicks redefined interiors. His fearless and witty take on color and print, and his exquisite attention to detail, have made a lasting impression on me. For Spring/Summer 2018, we are honored to work with the legendary ...

Placeholder image

DIESEL JOGGJEANS, MADE TO RUN AWAY

Unlike many online dating profiles, data doesn’t lie. And it tells us this: every single day, in the world of online dating, there are 5 million matches. One million of those turn into actual face to face dates. Now, how many of these first dates end up ...