Placeholder image

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยคอลเลคชั่น Real Good Swim ชุดว่ายน้ำรักษ์โลกจาก แอรี่ (Aerie)


แบรนด์ แอรี่ ได้รับการยอมรับในฐานะเป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจผู้บริโภคอย่างดีเยี่ยม และเป็นตัวตั้งตัวตีในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวอีโคเฟรนลีย์ แคปซูลคอลเลคชั่น (Ecofriendly Capsule Collection) แรกที่ชื่อว่า Real Good Swim ขึ้น เป็นคอลเลคชั่นที่ผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิลจำนวนกว่า 1.2 ล้านใบ ครั้งนี้แอรี่ได้พันธมิตรอย่าง REPREVE บริษัทชั้นนำที่ได้รับการยอมรับด้านการผลิตเส้นใยจากวัสดุรีไซเคิลและพัฒนาให้กลายมาเป็นชุดว่ายน้ำคุณภาพเยี่ยม เส้นใยที่ทางบริษัท REPREVE ผลิตจากเม็ดพลาสติกรีไซเคิล RPET (recycled polyethylene terephthalate) หรือจากขวดพลาสติกทั่วไป โดยในคอลเลคชั่นนี้ใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิลกว่า 1.2 ล้านใบ และนำมาออกแบบเป็นชุดว่ายน้ำ 10 แบบ 35 เฉดสี ในส่วนของแรงบันดาลใจนั้นมาจากเทรนด์ชุดว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดของช่วงฤดูใบไม้ผลิ รวมทั้งดีไซน์แบบคอกลม เส้นเงาแนวยาว ขอบขาเว้าสูง และในหนึ่งชุดมีการผสมผสานของลายพิมพ์แนวขวางกับสีม่วงเข้ม สีฟ้าเทอควอยซ์กับสีส้ม ชุดในคอลเลคชั่นนี้ยังช่วงปกป้องผิวจากแสงแดด (UPF50) และใช้เส้นด้ายที่ทนต่อคลอรีนสูงเพื่อรักษาความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า

และในอนาคต แอรี่จะยังคงเปิดตัวชุดว่ายน้ำแบบอื่นๆ เพิ่มเติมตลอดฤดูใบไม้ผลินี้ โดยมีแผนสำหรับคอลเลคชั่น REAL Good Swim ซึ่งคิดเป็น 35% ของชุดว่ายน้ำทั้งหมดของแบรนด์ตลอดช่วงหน้าร้อน โดยทางแบรนด์แอรี่ตระหนักดีว่าหนทางสู่ความยั่งยืนนั้นยังคงอยู่อีกยาวไกล แต่ก็เชื่อว่านี่คือก้าวแรกที่จะมุ่งหน้าสู่อนาคต และเพื่อเป็นการส่งเสริมความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัท AEO Inc จะประกาศโครงการใหม่ 3 โครงการ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนความพยายามโดยรวมของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ทางบริษัทจะเข้าร่วมกฎบัตรอุตสาหกรรมแฟชั่นของสหประชาชาติเพื่อการดำเนินงานด้านสภาพอากาศ เพื่อช่วยผลักดันอุตสาหกรรมแฟชั่นสู่การปล่อยมลพิษสุทธิในไม่ช้าภายในปี 2593 และ RE100 ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มระดับโลกที่ดำเนินการโดย The Climate Group ซึ่งร่วมมือกับ CDP มุ่งมั่นที่จะใช้พลังงานทดแทน การริเริ่มเป็นสมาชิกเหล่านี้จะสนับสนุนรากฐานของโครงการความยั่งยืนของบริษัท AEO Inc โดยมุ่งเน้นไปที่การลดน้ำการประหยัดพลังงาน การปรับปรุง การลด และการนำวัสดุกลับมาใช้ใหม่ เพื่อขับเคลื่อนความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและสร้างโลกที่ดีขึ้น บริษัท AEO Inc. ได้วางแนวทางเป้าหมายไปยังด้านพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์

พบกับ Aerie Real Good Swim ได้ตั้งแต่ 4 มีนาคม 2563 เป็นต้นไปที่ Aerie สาขาจังซีลอน ภูเก็ต และสาขาร้าน American Eagle สยามสแควร์วัน

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...