Placeholder image

Balenciaga Neo Classic


ฉลองครบรอบ 20 ปี กับนีโอคลาสสิค (Neo Classic) จากบาเลนเซียก้า ด้วยการมอบความรู้สึกใหม่ผ่านการออกแบบสุดไอคอนิค มิติอันแปลกใหม่ที่ดูทันสมัย และการออกแบบด้านในที่ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด พร้อมวางจำหน่ายในหลากหลายไซส์ ตั้งแต่ City Nano ไปจนถึงไซส์ใหญ่อย่าง City L กระเป๋ารุ่น Neo Classic ประกอบไปด้วยสัดส่วนที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ด้วยการตัดเย็บแบบเห็นขอบ รวมถึงหนังแกะแนปป้าที่ล้วนให้ความรู้สึกที่่ร่วมสมัย

อย่างไรก็ตาม กระเป๋ารุ่น Classic เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ดาราและนางแบบ ซึ่งก่อให้เกิดเป็นกระแส It Bag ขึ้นมา อย่างไรก็ตาม Neo Classic ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานเดินแบบประจำฤดูหนาว 2020 และอย่างน้อยจะถูกจดจำในฐานะของรุ่น Classic อันเป็นต้นฉบับและส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์ประจำบาเลนเซียก้าในปัจจุบัน

Neo Classic ผลิตเคลือบด้วยวัสดุหนังหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ปั๊มนูนลายหนังของจระเข้ และหนังลูกวัว spazzolato นอกจากนี้กระเป๋านีโอคลาสสิคประกอบด้วยซิปพู่ห้อย และมุมกระเป๋าทรงแหลม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงรูปทรงที่โมเดิร์นแต่ยังคงความคลาสสิคไว้ อีกทั้งยังแสดงถึงอัตลักษณ์ของห้องเสื้อบาเลนเซียก้าอันยูนีคที่นำโดยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ เดมนา กวาซาเลีย (Demna Gvasalia)

กระเป๋า Neo Classic จากบาเลนเซียก้าประกอบไปด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีดำและสีเงิน เพิ่มดีเทลด้วยการเย็บตะเข็บกระเป๋าที่โดดเด่น โดยมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี อีกทั้งกระเป๋ายังในไลน์ของคอลเลคชั่นนี้ยังเต็มไปด้วยเครื่องหนังขนาดเล็ก ตั้งแต่การ์ดโฮลเดอร์ไปจนถึงกระเป๋าสะพายข้าง

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...