Placeholder image

Balenciaga Zen


สนีกเกอร์นั้นเปรียบเสมือนกระเป๋า It-Bag ในเวอร์ชั่นของคุณผู้ชาย ตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา รองเท้าทรง Dad Shoes จาก Balenciaga กลายเป็นกระแสสุดฮิต จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการไฮแฟชั่น แต่ซีซั่นต้องหลีกทางให้กับ “ZEN” สนีกเกอร์สไตล์ใหม่น้ำหนักเบา ที่จะมาเปลื่ยนเทรนด์วงการไฮสตรีทแฟชั่นกันอีกครั้ง ด้วยรูปทรงรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้านักกีฬากลายมาเป็นรองเท้าแบบใหม่เหมาะสำหรับสวมใส่ไปยิม ออกแบบให้มีรูปร่างเพียวบาง โค้งมน ซ่อนเชือกรองเท้า และใช้สีแบบโมโนโทน

สนีกเกอร์รุ่น Zenได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าฟุตบอลและรองเท้าศิลปะการต่อสู้โดยน้ำหนักเบา ให้ความกระชับแก่ผู้สวมใส่ รังสรรค์ขึ้นสำหรับคอลลคชั่น Summer 20 สนีกเกอร์ Zen แตกต่างจากรองเท้าทรง Chunky อย่างสิ้นเชิง พัฒนาจากเทคโนโลยีด้านกีฬา ด้วยรูปทรงที่เพรียว กระชับ และขอบที่โค้งมน นำเสนอสีขาวและดำ คู่สีสุดคลาสสิคที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และซ่อนเชือกไว้ด้านหลังลิ้นรองเท้าที่ประทับด้วยโลโก้ BB

สนีกเกอร์ Balenciaga Zen มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Balenciaga.com

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...