Placeholder image

Classic Makeup Color


Numéro Thailand นำเสนอคอลัมน์ Beauty พิเศษประจำวัน Classic Makeup Color โดย Poonyawee Kwanmanonth ติดตามได้ที่ Instagram, Twitter, Facebook, Official Line Account และ www.numerothailand.com

การแต่งหน้านอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพได้อีกด้วย แต่การแต่งหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบ ต้องคำนึงถึงเฉดสีที่เหมาะกับตัวเอง Numéro Thailand จึงขอเสนอวิธีเลือกสีเมคอัพให้เข้ากับโทนสีผิว

บลัชออน ควรเลือกสีที่เพิ่มความสดใสให้พวงแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูลอยหรือโดดเกินไป สำหรับสาวผิวขาว เหมาะกับบลัชออนสีชมพูอ่อน สีโครัล และสีพีช สาวที่มีผิวเหลือง ควรใช้สีชมพูที่ค่อนข้างเข้ม หรือสีโทนกุหลาบ สำหรับสาวผิวเข้ม ควรเลือกบลัชออนสีเบอร์รี่ สีน้ำตาล และสีส้ม

ลิปสติก สาวที่ผิวขาวจะทาลิปสติกได้ทุกสี เพียงแต่ต้องคำนึงถึงความเข้มสี ถ้าใช้สีที่อ่อนเกินไปอาจจะทำให้หน้าดูป่วย หรือถ้าสีเข้มเกินไปอาจจะทำให้ปากโดดกว่าส่วนอื่นบนหน้าได้ สาวผิวเหลืองเหมาะมากกับโทนสีส้มอิฐ สีชมพูอมน้ำตาล ควรหลีกเลี่ยงสีที่อ่อนมาก ๆ เช่นสีชมพูนม หรือสีนู้ดที่อ่อนจนเกินไป สาวผิวเข้ม เข้าได้ดีกับลิปสติกโทนเข้มอย่างสีแดงก่ำ สีน้ำตาล

Nars Orgasm X Blush บลัชออนรุ่นใหม่ที่พัฒนาจากเฉดสีขายดีตลอดกาล เนื้อสีบางเบา กลมกลืนแนบสนิทกับผิวราวกับผิวระเรื่อเปล่งประกายตามธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งสัมผัสแบบแม็ต ซาติน และชิมเมอร์

Cle de Peau Beaute Lipstick Cashmere #103 LEGEND ลิปสติกเฉดสีแดงคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากกุหลาบแดง เนื้อครีมแม็ตเนียนนุ่มสูตรยอดนิยมตลอดกาล

#shiseido

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...