Placeholder image

Bottega Veneta | THE CHAIN POUCH


หากพูดถึงกระเป๋า Must-have ของสาวๆ หลายคน เชื่อได้ว่าหนึ่งในนั้นต้องมีกระเป๋าไอคอนิครุ่น The Pouch จาก Bottega Veneta โดย แดเนียล ลี (Daniel Lee) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน สำหรับซีซั่นนี้ กระเป๋า The Pouch ถูกหยิบมาพัฒนาต่อยอดขึ้นใหม่อีกครั้ง เพิ่มเสน่ห์ ความหรูหรา และความทันสมัย ด้วยสายโซ่โลหะสีทองขนาดใหญ่ ถือเป็นไอเท็มที่ต้องจับตามองในคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2020 นี้

The Chain Pouch นำเสนอในรูปทรงที่ดูเป็นสี่เหลี่ยมมากขึ้น ลดความโค้งมนลง แต่ยังคงรูปแบบดั้งเดิมไว้ สร้างสรรค์ขึ้นจากหนังนิ่มอย่าง หนังลูกวัว Vitello Nappato พร้อมรอยพับอันเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสนุ่มลื่น นิ่มมือ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย แต่ทว่าหรูหราและใช้งานได้จริง มาในโทนสีสว่างสดใส นอกจากนี้ยังมีแบบหนังแกะปั๊มนูนลายปริ้นม้าลายให้เลือกสรรอีกด้วย ห่วงทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสที่ร้อยรัดเข้าด้วยกันจนเป็นสายโซ่ ทำให้หวนนึกถึงเครื่องประดับโลหะขนาดใหญ่อื่นๆ ที่เห็นได้ใน คอลเล็คชั่นนี้ โดยสายโซ่นี้ผลิตด้วยนวัตกรรมอิเล็กโทรฟอร์มมิ่ง (electroforming) เช่นเดียวกับการผลิตจิวเวลรี่ ก่อนนำไปขัดเงาและประกอบด้วยมืออย่างประณีตโดยช่างฝีมือหัตถกรผู้ชำนาญ

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...