Placeholder image

Prince Harry And Meghan Markle Have Formally Shut Down Their Charity
เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ปิดมูลนิธิการกุศลอย่างเป็นทางการ


Placeholder image

หลังจากที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิลได้ใช้ชีวิตในช่วงครึ่งปีแรกในช่วง 2020 เริ่มต้นชีวิตใหม่ของพวกเขา ข่าวจากสำนักพิมพ์ต่างประเทศเผยว่าเจ้าชายและพระชายาทรงยื่นจดในสหรัฐอเมริกา มีเนื้อความว่า “เหมือนกับพวกคุณทุกคน ความสนใจของพวกเราตอนนี้อยู่ที่การให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนต่อสู้กับวิกฤติการแพร่ระบาดทั่วโลกของไวรัสโควิด-19 แต่เมื่อข่าวนี้รั่วออกไป เราจึงรู้สึกเหมือนถูกบังคับให้ต้องออกมาบอกเล่าความเป็นมาของเรื่องนี้ ที่จริงก่อนที่เราจะใช้ชื่อซัสเซกส์รอยัล (SussexsRoyal) เราคิดถึงชื่อ Arche เป็นภาษากรีก แหล่งที่มาของการกระทำ เรารู้สึกชอบความหมายนี้ที่จะใช้สำหรับมูลนิธิการกุศลที่เราหวังตั้งขึ้นมาในวันหนึ่ง แล้วชื่อนั้นก็กลายมาเป็นชื่อลูกชายของเรา เพื่อจะทำสิ่งที่มีความหมาย ทำสิ่งที่มีความสำคัญกับ Archewell เป็นชื่อที่ผสมผสานความโบราณ ที่หมายถึงความแข็งแกร่ง และการกระทำ”

รากฐานใหม่ของมูลนิธิพวกเขาถูกเรียกว่า Archewell ผู้คนรายงานเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนว่าตั้งแต่เจ้าชายแฮร์รี่และพระชายาพร้อมลูกชายอายุ 1 ขวบ Archie มาถึงลอสแองเจลิสเมื่อต้นปีก็ได้เริ่มทำงานเพื่อมูลนิธิการกุศลใหม่ของพวกเขา โดยจะเลือกชื่อใหม่สำหรับการกุศลที่ไม่ได้มีคำว่า "Royal"

ชื่อองค์กรใหม่ของพวกเขานั้นเชื่อมโยงกับ Archie ชื่อลูกชายของพวกเขา ผสมผสานกับคำว่า Well ซึ่งมีความหมายว่าดี โดยมูลนิธิ Archwell ยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ และยังมีความคิดที่จะก่อตั้งมูลนิธิที่ไม่แสวงหากำไรขึ้นมาอีกด้วยเพื่อจัดการกุศลที่หลากหลาย และทั้งนี้จากเอกสารที่ เดอะ เทเลกราฟยังระบุอีกด้วยว่า เจ้าชายแฮร์รี่และพระชายาได้จดชื่อเครื่องหมายการค้าในชื่อ Archwell อีกหลายอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...