Placeholder image

482

คาเนโบฉลอง Global KANEBO ครบรอบ 1 ปี พร้อมอวดโฉมสกินแคร์และเมคอัพไอเท็มใหม่
บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “KANEBO Chrono Beauty New Product Launching Autumn 2017 Collection” ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปีของแบรนด์ Global KANEBO ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่ที่จะช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวหน้ายกกระชับและยืดหยุ่นจนรู้สึกได้ พร้อมเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ ที่จะเผยความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ ขับจุดเด่นและรายละเอียดของใบหน้า โดยการควบคุมทั้งแสงและเงา สร้างสรรค์มิติใหม่ของความงาม โดยมี มร.มาซาทากะ อิมูระ ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ ณ บริเวณ EM GALLERY ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ถนนสุขุมวิท

ภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นห้องแกลลอรี่สีขาว ตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับอันสดชื่น เสิร์ฟของว่างในธีมลาเวนเดอร์สดใส โดยมีคุณศรีจันทร์ นิลกำแหง Training Manager บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด มาบอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ว่า “คาเนโบเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ เพื่อช่วยแก้ไขทุกปัญหาผิวของผู้หญิงส่วนใหญ่ ทั้งริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ซึ่งไอเท็มพิเศษใหม่ ได้แก่ KANEBO SKIN-TIGHTENING CREAM ซึ่งเป็น new classic Nourishing Cream ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวในระหว่างนอนหลับ ทำให้ผิวหน้ายกกระชับและยืดหยุ่นจนรู้สึกได้ พร้อมด้วย KANEBO SKIN GLOSS OIL WATER เอสเซนส์สีชมพูและออยล์ใส ดูดซึมสารที่มอบความนุ่มลื่นลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ผสานความชุ่มชื้นและความฉ่ำวาวไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และยังสามารถใช้ดูแลผิวกายและเส้นผมได้อย่างน่าประทับใจอีกด้วย”

ส่วนในช่วงเมคอัพโชว์ได้รับเกียรติจากดาราสาวสวย คุณแพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา และ คุณเอ-ทิวากร โสภาอัศวภรณ์ เมคอัพอาร์ติสก์ มาแต่งแต้มสีสันด้วย KANEBO 2017 Autumn Makeup Collection ซึ่งคุณเอกล่าวว่า “การแต่งตาในธีมลาเวนเดอร์ลุค ด้วยผลิตภัณฑ์ KANEBO Selection Colors Eyeshadow สี Elegant Lavender ช่วยเน้นดวงตาให้ดูโดดเด่น คมชัด ซึ่งเคล็ดลับคือการรองพื้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดี อย่าง KANEBO Luster Cream Foundation เป็นรองพื้นที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่หนา ไม่หนัก ผิวนวลเนียนดุจพอร์ซเลน ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย และสร้างความมั่นใจได้ดี” ส่วนสาวแพร์บอกถึงความประทับใจว่า “แพร์ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว KANEBO ช่วยดูแลผิวค่ะ ทำให้ผิวของแพร์ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงาน แพร์ชอบ KANEBO Lip Primer ที่ช่วยให้การทาลิปสติกง่ายขึ้น ช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปาก อีกทั้ง KANEBO Intense Crayon Rouge ที่มีให้เลือกถึง 6 สีสวยน่าใช้ ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของบีแว๊กซ์ จึงไม่มีกลิ่น ไม่มีสารเคมี ธรรมชาติมากๆ ค่ะ” ก่อนเผยฟินิชลุคให้แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานได้ชม พร้อมสัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO ด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด โดยมี คุณแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้องอารมณ์ดี มามอบเสียงเพลงแห่งความสุข เป็นการปิดท้าย

สัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา และอัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.kanebo-global.com และ Facebook : Kanebo thailand


Events

Placeholder image

สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดพื้นที่ “ปันกัน Share-rity Room” สังคมแห่งการแบ่งปัน จับมือ “ปันกัน” เพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ขาดโอกาส

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม สนามประลองพลังความคิดสร้างสรรค์ ร่วมกับ มูลนิธิยุวพัฒน์, บริษัท คลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท มาสเตอร์พีซ ออร์กาไนเซอร์ จำกัด จัดโครงการ “ร่วมด้วย ช่วยปัน”...

Placeholder image

S&P รับรางวัล Thailand Top Company Awards 2017

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) โดย วิทูร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายปฏิบัติการและบุคคล รับรางวัล Thailand Top Company Awards 2017 ประเภทกลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับองค์กรที่ได้รับคำชื่นชมในด้านสินค้าหรือบริการจากผู้ใช้บริการ...

Placeholder image

เปิดงานเทศกาลอาหารและไวน์ประจำปี ครั้งที่ 18 (World Gourmet Festival) ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดงานเทศกาลอาหารและไวน์ประจำปี ครั้งที่ 18 หรือ World Gourmet Festival ซึ่งเป็นงานที่เชิญสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังจากทั่วโลก ปรุงเมนูชั้นเลิศ โดยมี คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม...

Placeholder image

โครงการกินผัดไทย ช่วยคนไทยให้มองเห็น (Pad Thai Eyes)

นับตั้งแต่มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน ได้รับอนุญาตให้จัดตั้งเป็นทางการ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2532 จากสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ตลอดระยะเวลา 28 ปีที่ผ่านมามูลนิธิฯ ได้ดำเนินการออกหน่วยแพทย์ฟรีเคลื่อนที่ในทั่วทุกภาคของประเทศ ร่วมด้วยทีมจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ...

Placeholder image

จาก 7 เกสรดอกไม้สู่ความงามตำรับชาววัง

พัชทรี ภักดีบุตร ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการแบรนด์เอิบ (ERB) ไลฟ์สไตล์แบรนด์คุณภาพชั้นนำของเมืองไทยที่มีนิยามความรื่นรมย์ทันสมัยและเป็นผู้นำการปรนนิบัติผิวด้วยพืชพรรณธรรมชาติตามตำรับชาววัง จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่น Erb Seven Pollen 100% Natural ที่คิดค้นสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยผสมจากธรรมชาติ 100% ผสานคุณค่าจากเกสรดอกไม้ไทย 7...

Accessories

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp


Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules.